Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
BI RAIN, KWON SANG WOO khoe hôn nhân hạnh phúc
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 238
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  BI RAIN, KWON SANG WOO khoe hôn nhân hạnh phúc

  by MovieNews » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 9:40 am

  Bi Rain, Kwon Sang Woo khoe hôn nhân hạnh phúc  Bi Rain nói không ai "cuồng vợ" như anh và bạn thân Kwon Sang Woo.

  Trong chương trình truyền hình thực tế Season B Season của Bi Rain phát sóng hôm 16/10, anh rủ bạn thân Kwon Sang Woo làm khách mời. Cả hai thân thiết vì có chung niềm đam mê tập gym và chơi các môn thể thao. Kwon Sang Woo từng đóng cặp với Kim Tae Hee - bà xã Bi Rain - trong Nấc thang lên thiên đường.

  Trên đường tới phòng tập gym, cả hai trò chuyện về vợ, con và cuộc sống. Bi Rain nói anh và bạn có nhiều điểm giống nhau: "Không ai cuồng vợ con như hai chúng ta. Rồi ăn sáng xong chỉ đi tập thể dục, ăn trưa xong cũng tập thể dục, ăn tối xong lại tập thể dục". Trong khi đó, Kwon Sang Woo cho biết nếu anh bảo đi tập thể dục là bà xã ủng hộ hết mình vì trong nhà có phòng tập, anh không phải đi ra ngoài.


  Bi Rain và Kwon Sang Woo trò chuyện về hôn nhân. Video: Youtube Season B Season.

  Kwon Sang Woo và bà xã Son Tae Young vừa kỷ niệm 12 năm ngày cưới hồi tháng 9. Dịp này, anh đã bao cả quán nhạc jazz và chơi đàn cho vợ nghe. "Tình cảm của chúng tôi vẫn y nguyên như khi còn hẹn hò", anh nói. Bi Rain cũng khoe cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với bạn thân. Anh cho biết mỗi sáng trước khi đi làm và tối về nhà cả hai đều hôn nhau.

  Bi Rain và Kim Tae Hee kết hôn hồi tháng 1/2017 sau bốn năm hẹn hò. Họ là một trong những cặp sao quyền lực nhất làng giải trí xứ Hàn. Hồi tháng 4, Kim Tae Hee lần đầu nói về cuộc sống hôn nhân với Bi Rain trên SBS: "Kết hôn giúp tôi trưởng thành, sống tốt hơn và làm phong phú những cung bậc cảm xúc, trải nghiệm cuộc đời...". Vợ chồng cô muốn trở thành bạn của hai con gái, giữ kín hình ảnh vì muốn con có tuổi thơ bình yên.


  Hình ảnh
  Bi Rain và Kim Tae Hee. Ảnh: Harper's Bazaar.

  Kwon Sang Woo và Son Tae Young kết hôn năm 2008, có hai con, một trai, một gái. Khi mới đến với nhau, cuộc tình của cả hai nhận nhiều điều tiếng. Không ít khán giả tẩy chay Tae Young vì cho rằng cô không xứng với tài tử Nấc thang lên thiên đường. Dù vậy, họ bền chặt nhờ sự tin tưởng dành cho nhau. Trên VnExpress, Kwon Sang Woo từng nói: " Sau khi kết thúc công việc, tôi không nhận thêm cuộc hẹn nào và về nhà. Với tôi, gia đình là nơi nuôi dưỡng cảm xúc, là chốn bình yên".

  Hình ảnh
  Son Tae Young và Kwon Sang Woo. Ảnh: Naver.

  Hiểu Nhân
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 13 khách