Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Phi Nhung cần trả hết $ cho Hồ V.C.
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 14630
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Phi Nhung cần trả hết $ cho Hồ V.C.

  by music123 » Chủ nhật Tháng 6 13, 2021 12:00 pm

  Đã đến lúc Phi Nhung cần trả hết tiền cho Hồ Văn Cường?

  6/13/21

  Phi Nhung nói sẽ trao lại toàn bộ cát-xê khi Hồ Văn Cường đủ 18 tuổi. Không nhiều người để ý giọng ca trẻ đã bước sang tuổi 18 từ 3 tháng trước.

  Những ngày qua, Phi Nhung trở thành tâm điểm chú ý khi vướng loạt ồn ào lớn nhỏ. Nổi bật trong số đó là lùm xùm với con nuôi Hồ Văn Cường.

  Theo đó, nữ ca sĩ bị tố đối xử bạc bẽo với con nuôi, thâu tóm cát-xê nhiều năm đi hát, khiến nhà đẻ Hồ Văn Cường sống cảnh nghèo khó, không đủ trang trải cuộc sống dù con kiếm ra tiền...

  Hình ảnh

  Phi Nhung - Hồ Văn Cường.

  Trước những lời đồn, Phi Nhung đã lên tiếng bác bỏ. Nữ ca sĩ cũng nói rõ chuyện cát-xê đi hát của Hồ Văn Cường cho những ai thắc mắc. Cô khẳng định tất cả đều do quản lý giữ, khi con nuôi trưởng thành sẽ trao lại.

  "Tiền của tôi và Cường đều do quản lý giữ. Cát-xê của Cường tôi cũng không được biết, ngay cả tiền của tôi, tôi cũng không được biết. Mỗi công ty có luật khác nhau, tôi không thể nào nói được", Phi Nhung khẳng định trên Thanh Niên.

  Cô nói thêm: "Khi Cường đi hát, muốn ra riêng thì lấy. Tôi nói mẹ Cường cứ để tiền cho quản lý giữ đi. Khi mà Cường học xong cấp 3, đủ 18 tuổi rồi thì tôi đưa hết tất cả để mẹ con mua nhà, hay mướn nhà gì đó. Tôi cũng sẽ cho thêm vài trăm triệu vốn để Cường làm ăn".


  Hình ảnh

  Phi Nhung từng gây tranh cãi khi nói "không biết cát-xê Hồ Văn Cường", tất cả do quản lý giữ.

  Tuy nhiên, không nhiều người để ý Hồ Văn Cường đã bước sang tuổi 18 từ 3 tháng trước. Cụ thể, nam ca sĩ sinh ngày 16/3/2003.

  Trên một diễn đàn mạng mới đây, vấn đề này được đề cập và bàn tán xôn xao. Nhiều người cho rằng đã đến lúc Phi Nhung cần hoàn trả cát-xê gần 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường, để gia đình con nuôi có thể sửa sang căn nhà xập xệ ở quê, cũng như trang trải cuộc sống...

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Dân mạng chỉ ra Hồ Văn Cường đã bước sang tuổi 18 từ 3 tháng trước, Phi Nhung cần hoàn cát-xê như tuyên bố mới đây.

  Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng hiện tại chưa phải thời điểm Phi Nhung trao trả. Bởi trong cuộc phỏng vấn với báo chí, cô cũng nói rõ ngoài đủ 18 tuổi thì còn chi tiết "con học xong cấp 3".

  Được biết Hồ Văn Cường hiện lớp 12. Đây đang là khoảng thời gian nam ca sĩ cần phải tập trung ôn thi cuối cấp, chuẩn bị bước vào cánh cửa mới - Đại học.

  Có lẽ những lùm xùm suốt thời gian qua đã ảnh hưởng phần nào đến tinh thần của giọng ca trẻ trong giai đoạn nước rút.

  Khi Hồ Văn Cường chính thức hoàn thành chương trình THPT, nhiều cư dân mạng chờ đợi Phi Nhung sẽ trao trả toàn bộ số tiền cát-xê đúng như tuyên bố.


  Hình ảnh

  Bảo Bảo
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 38 khách