Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
HỒNG KIM BẢO chống gậy tới cổ vũ con trai
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 236
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  HỒNG KIM BẢO chống gậy tới cổ vũ con trai

  by MovieNews » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 9:53 am

  Hồng Kim Bảo chống gậy tới cổ vũ con trai
  Thanh Huyền, 17/10/2020


  Ca phẫu thuật đầu gối năm 2017 khiến việc đi lại của huyền thoại võ thuật gặp khó khăn. Tới cổ vũ con trai, ông chống gậy, cần người dìu mới có thể di chuyển.

  Sina đưa tin ngày 16/10, Hồng Kim Bảo xuất hiện sau hơn hai tháng không lộ diện trước truyền thông. Huyền thoại võ thuật có mặt tại sân vận động, cổ vũ con trai tham gia giải đấu bóng đá.

  Nam diễn viên một tay chống gậy, một tay vịn vào con trai để tiện đi lại. Dẫu vậy, tài tử Sát phá lang vẫn vui vẻ vẫy tay về phía khán đài khi người hâm mộ hò hét tên ông.

  Hình ảnh
  Huyền thoại võ thuật một tay chống gậy, một tay vịn vào con trai để tiện đi lại.

  Nhiều khán giả đau lòng khi chứng kiến tình trạng sức khỏe của nam diễn viên. "Tuổi thơ tôi gắn liền với những thước phim võ thuật của ông qua Ngũ Phúc Tinh, Rồng bất tử. Đúng là tuổi tác, bệnh tật chẳng bỏ qua bất kỳ ai", "Dù bệnh tật, ông luôn giữ tinh thần vui vẻ, lạc quan. Chúc ông mau khỏe để tiếp tục cống hiến cho nền điện ảnh", cư dân mạng bình luận.

  Sina cho hay những năm gần đây, sức khỏe của Hồng Kim Bảo sa sút. Từ 2017, ông trải qua nhiều cuộc phẫu thuật vùng đầu gối, phải chữa trị bằng phương pháp châm cứu, bấm huyệt mỗi ngày. Ngoài lúc đóng phim, nam diễn viên làm bạn với gậy và xe lăn để tiện di chuyển.

  Hình ảnh
  Phẫu thuật đầu gối khiến tài tử họ Hồng phụ thuộc vào xe lăn hoặc phải nhờ người đỡ khi di chuyển.

  Bên cạnh đó, cân nặng quá khổ khiến nam diễn viên gặp nhiều vấn đề về tim mạch, huyết áp. Tuy nhiên, bệnh tật không dập tắt được ngọn lửa đam mê diễn xuất của ông.

  "Chừng nào còn cầm được chén cơm để ăn, chừng ấy tôi vẫn đóng phim. Giải nghệ ư? Chuyện này đợi lúc tôi 150 tuổi rồi hãy tính tiếp", tài tử họ Hồng bộc bạch.

  Hồng Kim Bảo sinh năm 1952 trong một gia đình có truyền thống võ học. Năm 9 tuổi, ông theo học sư phụ Vu Chiêm Nguyên, và đến năm 14 tuổi đã đảm đương vai trò đóng thế trong các bộ phim hành động.

  Xuyên suốt sự nghiệp, ngôi sao từng kết hợp với nhiều tên tuổi đình đám như Thành Long, Nguyên Bưu, Chân Tử Đan, và làm nức lòng khán giả yêu mến phim hành động võ thuật.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 9 khách