Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
BRITNEY SPEARS du lịch một mình sau vụ kiện với cha ruột
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 151
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  BRITNEY SPEARS du lịch một mình sau vụ kiện với cha ruột

  by MovieNews » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 10:12 am

  Britney Spears du lịch một mình sau vụ kiện với cha ruột
  Quốc Minh
  Thứ bảy, 17/10/2020


  Kết thúc phiên tòa với cha ruột hôm 14/10, Britney Spears dành thời gian du lịch và tập yoga để xả stress.

  Ngày 16/10, Daily Mail đưa tin Britney Spears tận hưởng kỳ nghỉ trên bờ biển Malibu (California, Mỹ) với chó cưng mà không có bạn trai theo cùng.

  Trong ảnh, nữ ca sĩ được nhìn thấy mang khẩu trang, mắt kính, mặc bikini kết hợp quần short khỏe khoắn. Cô nằm tắm nắng và nghịch điện thoại khá lâu trước khi tập yoga giữa khung cảnh hoàng hôn buông xuống.

  "Đây là lúc tôi nghỉ ngơi sau khi kết thúc công việc dọn dẹp nhà cửa. Tôi đã mất 2 ngày để quay video về các bài tập yoga và đến 3 nơi khác nhau để có ánh sáng đẹp nhất, nhưng thật không may vì ngày nào cũng u tối", cô chú thích.

  Hình ảnh
  Britney Spears ra biển một mình mà không có bạn trai theo cùng. Ảnh: Daily Mail.

  Hồi tuần trước, Forbes có bài viết phân tích vì sao Britney Spears không lọt danh sách những sao nữ giàu có vài năm trở lại đây.

  Tạp chí Mỹ viết: "Kể từ 2016, giọng ca Baby One More Time không phát hành album nào. Cô cũng ngừng biểu diễn trực tiếp trên sân khấu. Trong khi khối tài sản của cô đang hao hụt nhanh chóng".

  Hiện tại, công chúa nhạc pop nắm giữ 60 triệu USD. Trong đó, cô phải trích 25% tài sản để trả lương cho quản lý, luật sư, 40% đóng thuế. Cô còn trả nửa triệu USD tiền cấp dưỡng nuôi con mỗi năm với chồng cũ Kevin Federline và 1,2 triệu USD/năm phí kiện tụng.

  Hình ảnh
  Nữ ca sĩ đã không ra album từ năm 2016. Ảnh: The Guardian.

  Giọng ca sinh năm 1981 đang trong cuộc chiến thoát khỏi sự giám hộ của cha ruột sau 12 năm. Theo Variety, trong phiên tòa ngày 14/10, Spears được cho phép bổ sung thêm luật sư vào vụ kiện. Trước đó, ông Jamie Spears phản đối đơn yêu cầu thêm nhân sự vào đội ngũ pháp lý của con gái.

  Năm 2008, tòa án phán quyết Spears được cha giám hộ, sau khi cô tự nhốt mình và con trai trong phòng suốt 72 giờ. Hơn một thập kỷ, nhiều lần giọng ca Baby One More Time kiến nghị gỡ bỏ quyền bị giám sát nhưng bất thành.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Icegel và 12 khách