Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Nhan sắc năm 19 tuổi của LƯU DIỆC PHI
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 151
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Nhan sắc năm 19 tuổi của LƯU DIỆC PHI

  by MovieNews » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 10:22 am

  Nhan sắc năm 19 tuổi của 'Nữ thần Kim Ưng' Lưu Diệc Phi
  Di Hy
  Ảnh: Sina, Weibo, QQ
  Thứ bảy, 17/10/2020


  Hình ảnh hậu trường của Lưu Diệc Phi nhận được vô số lời khen từ khán giả về nhan sắc và thần thái.

  Hình ảnh

  Ngày 17/10, Sina đưa tin LHP Kim Ưng là sự kiện tâm điểm của dư luận Trung Quốc trong hơn 24 giờ qua. Được chọn là Nữ thần Kim Ưng năm nay, Tống Thiến bị chê là nữ thần xấu nhất trong lịch sử. Ngay lập tức, cô bị đặt lên bàn cân so sánh với các Nữ thần Kim Ưng từ trước đến nay như Lưu Diệc Phi, Lý Tiểu Lộ, Vương Lạc Đan, Lưu Thi Thi...

  Hình ảnh
  Trong đó, loạt ảnh hậu trường đẹp như "tiên tử" của Lưu Diệc Phi tại lễ trao giải năm 2006 được chia sẻ rầm rộ và trở thành top 3 chủ đề được tìm kiếm nhiều nhất mạng xã hội Weibo. Dù chất lượng hình ảnh khá thấp, nhan sắc và thần thái của nữ diễn viên vẫn khiến nhiều khán giả say lòng.

  Hình ảnh
  Lưu Diệc Phi là Nữ thần Kim Ưng đầu tiên khi danh hiệu này được lập ra. Cô cũng là nữ thần trẻ tuổi nhất trong lịch sử giải thưởng. Đây cũng là thời điểm đỉnh cao nhan sắc của Lưu Diệc Phi. Cô được cố nhà văn Kim Dung và rất nhiều nghệ sĩ ca ngợi vẻ đẹp tựa thần tiên.

  Hình ảnh
  Nhìn những hình ảnh thanh tú, diễm lệ tại Kim Ưng 2006 của Lưu Diệc Phi không ít khán giả phải công nhận và tán thưởng danh hiệu "Thần tiên tỷ tỷ" trao không nhầm người. Tiết mục múa thiên nga của nữ diễn viên cũng được khen ngợi và để lại ấn tượng đẹp trong lòng khán giả. Vốn học múa ba lê từ nhỏ, động tác của cô được đánh giá uyển chuyển, cuốn hút.
  Luu Diec Phi anh 5Màn hóa thân nữ thần của cô được khán giả đánh giá là huyền thoại của lễ trao giải Kim Ưng, đến nay chưa ai có thể vượt qua.

  Hình ảnh
  Hiện tại, mỹ nhân Thần điêu đại hiệp nghỉ ngơi sau dự án Hoa Mộc Lan. Tác phẩm được kỳ vọng sẽ vực dậy tên tuổi của Lưu Diệc Phi, song đáng tiếc đón nhận thất bại ngay trên chính quê nhà Trung Quốc.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 13 khách