Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Mẫu nữ chưa hài lòng với gò má to nhất thế giới
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 211
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Mẫu nữ chưa hài lòng với gò má to nhất thế giới

  by music123 » Thứ 7 Tháng 10 17, 2020 4:38 pm

  Mẫu nữ chưa hài lòng với gò má to nhất thế giới

  10/17/2020

  UKRAINE BMẫu nữ Ukraine đã chi 2.000 USD để tiêm chất làm đầy và hiện có gò má 'khủng nhất thế giới' nhưng vẫn chưa định dừng lại.

  Hình ảnh

  Anastasia Pokreshchuk, cô gái có gò má lớn nhất thế giới. Ảnh: Instagram.

  Anastasia Pokreshchuk, người mẫu Instagram, đến từ Kiev, tự nhận đã liên tục thực hiện thủ thuật thẩm mỹ với gò má từ cách đây 4 năm. Ở tuổi 30, Anastasia cho biết cô đã tiêm filler nhiều lần nhưng vẫn cho rằng gò má còn nhỏ.

  "Bạn có thể nghĩ rằng chúng quá lớn nhưng tôi thấy rằng chúng vẫn còn hơi nhỏ. Tôi cần phải nhanh làm thêm lần nữa mới được", mẫu nữ tuyên bố.

  Không chỉ tiêm filler vùng má, Anastasia còn tiêm môi và khóe miệng. Cô cũng tiêm botox trên trán, xương hàm và tạo hình lại vùng cằm. Anastasia đã trải qua rất nhiều liệu trình thẩm mỹ mặt khiến giờ cô không đếm xuể.

  Chia sẻ vẻ ngoài của mình với hơn 220.000 người theo dõi trên Instagram, mẫu nữ 30 tuổi thừa nhận cũng thấy mặt mình thực chất rất kỳ lạ. "Nhưng tôi yêu chúng, tôi muốn mặt tôi trông thế này và tôi rất hạnh phúc. Tôi còn thường xuyên tự tiêm vào các bộ phận khác trên khuôn mặt", Anastasia nói thêm.

  Ngoài những lời khen, mẫu nữ người Ukraine cũng phải chịu không ít những tin nhắn đả kích từ người dùng mạng. Cô nói: "Người ta từng nhắn tin bảo rằng tôi là một con mụ xấu xí và nên tự sát đi nhưng tôi chỉ cười và bỏ qua".

  Bất chấp lời cảnh báo của các bác sĩ, Anastasia tuyên bố không ngừng tiêm filler. Cô cũng cho biết đang theo học ở một trường thẩm mỹ trực tuyến để có thể tự tiêm cho mình.

  Khi được hỏi tại sao lại thay đổi gương mặt của mình, Anastasia trả lời: "Tôi yêu vẻ ngoài này. Tôi từng giống như một con chuột xám. Mũi của tôi quá to. Và giờ đây, tôi có đôi má to, đôi môi lớn, trông rất tương xứng đấy chứ".

  Tùng Anh (Theo Mirror)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 15 khách