Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Lee Seung Gi trong mắt Suzy
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1210
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Lee Seung Gi trong mắt Suzy

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 7 20, 2021 10:59 am


  Thiên An
  Thứ ba, 20/7/2021  Theo chia sẻ của Suzy, Lee Seung Gi đặc biệt thích nhận những lời khen ngợi từ người khác.

  Theo Newsen, trong tập phát sóng mới nhất của Master In The House, Suzy bất ngờ xuất hiện sau cuộc gọi của thành viên mới Yoo Su Bin.

  Trong buổi trò chuyện, Yoo Su Bin đã hỏi Suzy về Lee Seung Gi - nam diễn viên đóng vai chính cùng cô ở Vagabond. Trước câu hỏi "Lee Seung Gi là người thế nào?", Suzy đáp: "Seung Gi là người thích được nhận những lời khen".

  Hình ảnh
  Suzy và Lee Seung Gi đã hai lần hợp tác trong phim truyền hình. Ảnh: Newsen.

  Theo miêu tả của nữ diễn viên, bạn diễn của cô rất thích được khen ngợi. Trong mắt Suzy, Lee Seung Gi là chàng trai dễ mến, sống đơn giản. Câu trả lời của nữ chính Vagabond khiến những người có mặt ở trường quay bật cười.

  Hầu hết người tham gia chương trình Master In The House đều đồng ý với ý kiến của Suzy và cho rằng ai trong số chúng ta cũng thích được nghe lời khen ngợi. Tuy nhiên, Lee Seung Gi là người đặc biệt thích điều này.

  Lee Seung Gi và Suzy từng hai lần đóng cặp trong phim truyền hình. Họ hợp tác với nhau lần đầu ở Gu Family Book và tái hợp trong Vagabond.

  Trong một buổi chia sẻ, hai diễn viên cho biết họ cảm thấy hào hứng khi được hợp tác với nhau. Theo Lee Seung Gi, Suzy có ngoại hình "hơi xinh quá" so với nhân vật trong Vagabond.

  Về phần Suzy, "tình đầu quốc dân" cho hay việc đóng phim với Lee Seung Gi giúp cô học hỏi được nhiều kỹ năng diễn xuất. Sau hai lần hợp tác, cặp sao hiện là bạn thân thiết.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 36 khách