Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tính toán của Phạm Băng Băng khi sự nghiệp bế tắc
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1210
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Tính toán của Phạm Băng Băng khi sự nghiệp bế tắc

  by MovieNews » Thứ 7 Tháng 7 31, 2021 7:25 pm

  An Chi
  Thứ bảy, 31/7/2021


  Sau khi vướng vào scandal trốn thuế, hoạt động nghệ thuật của Phạm Băng Băng gặp nhiều cản trở. Vì vậy, nữ diễn viên phát triển sự nghiệp kinh doanh mỹ phẩm.

  Ngày 31/7, trang HK01 đưa tin công ty Fan Beauty Secret ngừng hợp tác với một số đối tác cũ, chuyển sang hoạt động độc lập và mở rộng kinh doanh. Trước đó, nữ diễn viên có thành tích tốt trong lĩnh vực mỹ phẩm làm đẹp, sắp tới công ty của cô kinh doanh quần áo, tổ chức sự kiện, quản lý nghệ sĩ.

  Bạn trai cũ Lý Thần từng là cổ đông trong công ty của Phạm Băng Băng. Tuy nhiên, hiện tại cả hai muốn phân rõ hoạt động. Nam diễn viên dần rút cổ phần công ty và xóa hết hình ảnh của "nữ hoàng thảm đỏ" trên trang cá nhân của anh.

  Giữa tháng 7, Phạm Băng Băng được trông thấy đi ăn tối cùng Lý Giai Kỳ - ông hoàng livestream trong lĩnh vực thương mại điện tử tại Trung Quốc.

  Truyền thông dự đoán cả hai sớm hợp tác và Phạm Băng Băng đang đánh mạnh vào thị trường bán hàng livestream, khi sự nghiệp nghệ thuật vẫn bế tắc.

  Hình ảnh
  Phạm Băng Băng dành nhiều tâm sức phát triển sự nghiệp kinh doanh.

  Gần đây, Phạm Băng Băng còn tự tay trang điểm cho nhân viên và tiết lộ một số bí quyết làm đẹp trên chương trình trò chuyện với người hâm mộ.

  Nhờ danh tiếng vốn có và ngoại hình trẻ trung ở độ tuổi 40, Phạm Băng Băng thu hút lượng khách hàng lớn. Nữ diễn viên từng thu được 20 triệu NDT chỉ trong vòng 4 phút mở bán mặt nạ. Tháng 11/2020, doanh số bán hàng của công ty đạt 54 NDT (8,3 triệu USD).

  Theo Sina, Phạm Băng Băng muốn phát triển kinh doanh và lui về hậu trường vì không còn đường trở lại đỉnh cao danh tiếng. Trước đó, một số nghệ sĩ hết thời như MC Lý Tương, Vi Á, Trương Đại Dịch cũng trở thành bà chủ có khối tài sản hàng trăm triệu USD nhờ gia nhập thị trường thương mại điện tử sớm.

  Ngoại trừ dự án điện ảnh 355, đến nay nữ diễn viên chưa có tác phẩm mới. Cô từng tiết lộ có một dự án đợi kịch bản hoàn thành để khởi quay, nhưng từ tháng 9/2020 đến nay vẫn chưa có động tĩnh nào. Trên trang cá nhân, lượt tương tác của nữ diễn viên cũng giảm sút.

  Giữa năm 2018, Phạm Băng Băng khiến showbiz Hoa ngữ chấn động khi vướng vào bê bối trốn thuế. Scandal khiến Phạm Gia lao đao một thời gian dài, nhiều nhãn hàng từng chọn cô làm người đại diện đã hủy bỏ hợp đồng và thậm chí, một bộ phim bom tấn cũng gạch tên nữ diễn viên. Ngoài ra, cô còn phải nộp phạt lên tới 130 triệu USD.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 34 khách