Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Sao Việt mê bánh mì 55I đồng một ổ
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 49108
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Sao Việt mê bánh mì 55I đồng một ổ

    by music123 » Thứ 5 Tháng 9 16, 2021 5:34 pm

    Sao Việt mê bánh mì 55.000 đồng một ổ

    9/16/21

    Tóc Tiên, Hà Trúc - Quang Đạt, Tăng Thanh Hà... thưởng thức bánh mì Huỳnh Hoa - đặc sản của Sài Gòn - được giao hàng bằng taxi.

    Tiệm bánh nằm trên đường Lê Thị Riêng, phường Bến Thành, quận 1. Ngay từ ngày đầu mở lại, cửa hàng đã gây nên cơn sốt trên các hội nhóm ẩm thực. Các nghệ sĩ Việt cũng nhanh chóng hưởng ứng.

    Dành cả mùa dịch chỉ để nấu và ăn, Tóc Tiên không thể đứng ngoài "cuộc chơi" này. Vợ chồng nữ ca sĩ lập tức "bắt trend", đặt bánh mì Huỳnh Hoa và trà đào Phúc Long - combo hai đặc sản kinh điển của TP HCM mà hầu như du khách nào tới đây cũng muốn một lần nếm thử.

    Hình ảnh

    Tóc Tiên khoe bánh mì ngập thịt và trà đào.

    Gia đình Tăng Thanh Hà cũng vừa được thưởng thức hai ổ bánh mì thập cẩm do một người bạn thân thiết gửi tặng. Cô chia sẻ, đã quá lâu rồi mới được thưởng thức lại hương vị bánh mì Sài Gòn quen thuộc.


    "Thánh ăn" Hà Trúc và bạn trai - cơ trưởng Nguyễn Quang Đạt - dành cả mùa dịch để chế biến những món vừa healthy vừa ngon miệng. Dù vậy, đôi tình nhân vẫn không thể cưỡng lại được sức hút của một số món ăn đặc sản Sài Gòn, trong đó có bánh mì Huỳnh Hoa.


    "Bánh mì này đang hot hơn bao giờ hết. Trúc xin review nhẹ nhàng là vị vẫn ngon nhưng bánh bé hơn bình thường. Khi ship, quán dùng túi hút chân không nên về nhà, cho vào lò nướng hoặc nồi chiên không dầu 5 phút là giòn rụm", bạn gái cơ trưởng chia sẻ và cho biết, giá 2 ổ bánh mì của mình, cộng phí ship là 175.000 đồng.

    Bánh mì Huỳnh Hoa ra mắt từ năm 1989, là tiệm bánh mì bình dân nhưng có giá thành khá cao. Ngày thường, một ổ bánh mì khoảng 47.000 đồng. Dịp này, giá đã tăng lên 55.000 đồng một ổ và chỉ bán combo 2 ổ trở lên với giá 110.000 đồng.

    Hình ảnh

    Hà Trúc và bạn trai - cơ trưởng Quang Đạt - đặt 2 ổ bánh hết 175.000 đồng, cả ship.

    Hiện nay, bánh mì Huỳnh Hoa mới áp dụng cho đặt hàng qua ứng dụng giao hàng hoặc đặt trực tiếp qua fanpage. Ban đầu, theo quy định, cửa hàng được giao bánh trong quận 1 nên xuất hiện nhiều "tiểu thương" gom bánh mì Huỳnh Hoa và bán cho khách ở quận khác với giá cao hơn đáng kể, thậm chí lên tới 75.000 đồng một ổ. Do đó, thương hiệu này đã thay đổi chiến lược, giao bánh bằng taxi và giao luân phiên theo từng quận.

    Giá ship cũng tăng lên do sử dụng phương tiện taxi. Cửa hàng nhắc thực khách tra cứu phí giao hàng trước khi đặt bánh. Mỗi ngày, quán sẽ giao hàng cho một cụm địa chỉ bao gồm một số quận gần nhau, khách hàng cần đặt trước và được trả bánh vào hôm sau.

    Trước dịch, bánh mì Huỳnh Hoa luôn đông khách từ sáng tới khuya, thời điểm nào cũng có khách xếp hàng nườm nượp, trong số đó có cả khách du lịch nước ngoài. Ngoài combo 2 ổ, quán còn có combo 6 ổ bánh giá 330.000 đồng, tặng kèm cơm cháy. Combo 10 ổ có giá 550.000 đồng, tặng kèm cơm cháy và chà bông hành phi. Combo "khủng" 14 bánh có giá 770.000 đồng, tặng kèm cơm cháy, bơ tươi, pate và chà bông hành phi. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, nhiều món "có tiền cũng khó mua được", bởi vậy, giá thành này vẫn được nhiều người chấp nhận, mua ăn cho đỡ thèm.

    Sau khi bị "đóng băng" quá lâu vì dịch Covid-19, các hàng quán ở TP HCM đã được mở cửa trở lại từ ngày 8/9, đi kèm nhiều quy định về phòng dịch như giãn cách, tuân thủ nguyên tắc 5K, đặc biệt là chỉ cho bán mang về. Tuy không thể mua bán thoải mái như trước dịch nhưng tin này đã khiến các tín đồ ẩm thực Sài thành nô nức "nổ đơn".

    Nguyên Chi
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 41 khách