Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Cô gái 'sống lại' trước đám tang đã qua đời ở Mỹ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5174
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Cô gái 'sống lại' trước đám tang đã qua đời ở Mỹ

  by music123 » Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 9:12 am

  Cô gái 'sống lại' trước đám tang đã qua đời ở Mỹ

  10/20/2020

  Gia đình cho biết cô gái 20 tuổi ở Detroit - người bất ngờ "sống lại" sau khi được tuyên bố đã chết và đưa đến nhà tang lễ - đã thật sự qua đời.

  Gia đình của Timesha Beauchamp, sống ở Southfield, vùng ngoại ô của Detroit, bang Michigan, đã gọi 911 hôm 23/8 vì cô dường như gặp các vấn đề về hô hấp nghiêm trọng.

  Các nhân viên y tế, kỹ thuật viên y tế cấp cứu có mặt tại hiện trường và một bác sĩ được họ tham vấn qua điện thoại đã tuyên bố Beauchamp qua đời. Trước đó, một nhân viên nói với vị bác sĩ rằng cô gái đã không có phản ứng trong 30 phút và không có dấu hiệu của sự sống.

  Beauchamp không được đưa đến bệnh viện. Nhà Tang lễ Cole ở Detroit đã lập tức đến nhà cô để đón cô. Nhưng khi đến nơi, các nhân viên nhìn thấy ngực Beauchamp vẫn đập và gọi lại cho 911.

  Beauchamp đã nhập viện trong tình trạng nguy kịch khoảng một giờ sau đó, theo Guardian.

  Đến ngày 18/10, Beauchamp qua đời tại Bệnh viện Nhi Detroit, luật sư đại diện của gia đình Geoffrey Fieger cho biết.

  Hình ảnh

  Timesha Beauchamp và anh trai Steven Thompson ở Southfield, Michigan. Ảnh: AP.

  Gia đình của Beauchamp cho biết họ đã suy sụp hoàn toàn trước cái chết của Beauchamp.

  “Đây là lần thứ hai Timesha yêu quý của chúng tôi được thông báo đã chết, nhưng lần này cô ấy sẽ không trở lại nữa”, một thành viên gia đình nói.

  Beauchamp bị bại não và một số bệnh khác. Gia đình cô đã đệ đơn kiện lên thành phố Southfield, yêu cầu 4 bác sĩ và nhân viên y tế đầu tiên kết luận Beauchamp qua đời bồi thường 50 triệu USD.

  “Cô ấy đã chết do tổn thương não nghiêm trọng vì các nhân viên y tế Southfield ban đầu kết luận sai rằng cô ấy đã chết, và không cung cấp lượng oxy cần thiết cho cô ấy”, luật sư Fieger nói. “Thay vào đó, cô ấy được đưa đến nhà tang lễ, để rồi họ phát hiện mắt cô còn mở và cô ấy vẫn còn sống”.

  Giám đốc Sở Cứu hỏa Southfield, Johnny Menifee, cho biết thành phố đang điều tra vụ việc.

  Vào cuối tháng 8, ông Menifee nói rằng Beauchamp có thể đã sống lại nhờ hội chứng Lazarus, hay hồi sức tự động. Đây là hiện tượng một người tự động hồi sinh mà không cần can thiệp y tế sau khi các nỗ lực hồi sức thất bại.

  Hạnh Vũ
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 40 khách