Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Trần Hạo Dân bị mỉa mai khi đóng mãi vai Tế Công
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5163
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Trần Hạo Dân bị mỉa mai khi đóng mãi vai Tế Công

  by music123 » Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 10:37 am

  Trần Hạo Dân bị mỉa mai khi đóng mãi vai Tế Công

  10/20/2020

  Trần Hạo Dân tiếp tục thực hiện một tác phẩm liên quan tới nhân vật Tế Công. Tuy nhiên, tài tử bị khán giả mỉa mai cả đời chỉ lấy danh tiếng từ một vai diễn.

  Ngày 19/10, Sohu đưa tin nam diễn viên Hong Kong Trần Hạo Dân tiếp tục tham gia phần mới của bộ phim Tế Công, chưa rõ phiên bản điện ảnh hay truyền hình. Vợ của anh là Tưởng Lệ Sa cũng tới phim trường thăm chồng.

  Khi có tin Trần Hạo Dân tiếp tục diễn nhân vật Tế Điên (Tế Công), không ít khán giả cho rằng tài tử bám víu vào các vai diễn thành công trong quá khứ để kiếm tiền, "cả đời chỉ diễn một vai" đem lại cảm giác nhàm chán.


  Hình ảnh

  Trần Hạo Dân tiếp tục gắn bó với vai Tế Công và bị khán giả cho rằng dựa mãi vào thành công trong quá khứ.


  Theo Sohu, Trần Hạo Dân bắt đầu đóng Tế Công từ năm 2009, đến năm 2014, anh thực hiện 4 phần phim truyền hình với con số hơn 100 tập phim. Bên cạnh đó, nam diễn viên còn có hai bản điện ảnh. Nhân vật Tế Điên, bên cạnh Na Tra và Đoàn Dự là vai diễn để đời của Trần Hạo Dân. Tuy nhiên, vì khai thác quá nhiều dẫn đến nội dung trong các tác phẩm Tế Công không còn mới mẻ.

  Thời gian gần đây, Trần Hạo Dân cũng chia sẻ áp lực khi phải kiếm tiền ở tuổi ngoài 50 để nuôi con nhỏ. Tài tử thừa nhận không có nhiều hợp đồng tại Hong Kong, phải sang Đại lục tìm cơ hội phát triển. Để tăng cơ hội xuất hiện trên màn ảnh, anh còn tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ cải thiện ngoại hình.

  Thế nhưng, các tác phẩm gần đây của Trần Hạo Dân có chất lượng rất thấp Tôn Ngộ Không đại chiến động Bàn Tơ đạt 2.8 điểm trên Douban, Địch Công diệt chuột cũng chỉ có 3.7/10 điểm.

  Hình ảnh

  Hai vai diễn để đời của Trần Hạo Dân là Đoàn Dự và Na Tra. Các tác phẩm của tài tử gần đây không được chú ý vì đóng nhiều nhưng chất lượng thấp.

  Vì dịch bệnh một số dự án của Trần Hạo Dân đã ký hợp đồng nhưng không thể thực hiện do dịch bệnh, do đó, tài tử không nhận được cát-xê.

  Vợ của nam diễn viên vốn là người mẫu nhưng sau khi kết hôn cô sinh con, chỉ ở nhà chăm sóc 4 con nhỏ. Hiện tại, Tưởng Lệ Sa bắt đầu công việc kinh doanh online, bán quần áo vào buổi tối để phụ giúp chồng kiếm thêm thu nhập.

  AN CHI
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 48 khách