Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Vợ chồng KIM TAE HEE đưa con đi công viên
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 738
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Vợ chồng KIM TAE HEE đưa con đi công viên

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 1:05 pm

  Vợ chồng Kim Tae Hee đưa con đi công viên  Cặp sao nổi tiếng RainKim Tae Hee được trông thấy cùng đưa hai con gái vào khu công viên vui chơi hôm đầu tuần.

  Người dùng mạng xã hội đăng ảnh và tiết lộ họ gặp Kim Tae Hee và Rain trong công viên dành cho trẻ em Everland, Hàn Quốc. Mặc dù không chụp được hình trực diện, người đăng ảnh thấy cặp vợ chồng sánh bước bên nhau, trong khi con gái được đặt trong xe đẩy mà không lộ diện. Với sức lực của mình, Rain một tay đẩy xe, tay kia cầm điện thoại.

  Hình ảnh
  Rain và Kim Tae Hee trong công viên.

  Nhiều khán giả nhận xét Rain gầy hơn trước rất nhiều, khiến anh trông càng cao, nhất là khi đứng bên bà xã Kim Tae Hee chỉ 165 cm. Trong tấm ảnh chia sẻ trên trang cá nhân ngày 17/10, tài tử cũng cho thấy vóc dáng gầy gò, chiều cao 185 cm càng nổi trội.

  Hình ảnh
  Rain trong ảnh mới chia sẻ.

  Rain là ca sĩ, diễn viên nổi tiếng Hàn Quốc. Anh từng có một tuổi thơ khó khăn, nghèo túng, trước khi trở thành một ngôi sao sáng, được khán giả mến mộ.

  Vợ anh - Kim Tae Hee - là một trong các ngọc nữ của màn ảnh Hàn Quốc, bắt đầu nổi tiếng giữa những năm 2000. Tên tuổi của cô gắn liền loạt phim Nấc thang lên thiên đường, Chuyện tình Harvard, Mật danh Iris, Hi Bye Mama... Cặp sao kết hôn bằng đám cưới bí mật năm 2017. Sau khi sinh liên tiếp hai bé gái, hiện Kim Tae Hee và Rain nỗ lực quay trở lại với việc vun vén sự nghiệp. Trong khi Kim Tae Hee liên tiếp ký các hợp đồng quảng cáo giá trị, Rain cũng tham gia nhiều chương trình truyền hình, các hoạt động quảng cáo...

  Nguyễn Hương (Theo News)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 53 khách