Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

CHƯƠNG TỬ DI 'hói', mặt nhiều nếp nhăn sau sinh

Đã gửi: Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 1:09 pm
by MovieNews
Chương Tử Di 'hói', mặt nhiều nếp nhăn sau sinhSau hai lần sinh nở, Chương Tử Di giống như nhiều phụ nữ khác, bắt đầu rụng tóc và lộ nhiều nếp nhăn trên gương mặt.

Hình ảnh
Ngôi sao "Đường về nhà" không nhận được nhiều lời khen ngợi khi xuất hiện tại một sự kiện thời trang hôm đầu tuần. Nhiều khán giả nhận xét trán cô cao hơn do rụng tóc, các nếp nhăn khóe miệng lộ rõ. Dấu thời gian dường như đã phảng phất trên gương mặt cô.

Hình ảnh
Những bức ảnh đã qua chỉnh sửa của Chương Tử Di làm toát lên khí chất kiêu sa...

Hình ảnh
... nhan sắc lộng lẫy...


Hình ảnh
Nhưng trong những hình ảnh thực, trông cô không còn sắc vóc như xưa.

Hình ảnh
Nhiều người bình luận: "Nhan sắc một thời nay còn đâu", "Ai rồi cũng sẽ già". Tuy nhiên, không ít người nói rằng Chương Tử Di đã 41, lại hai lần sinh nở, việc lão hóa là chuyện tự nhiên, không thể nào tránh khỏi. Quan trọng là cô vẫn giữ được thần thái nổi trội của một ngôi sao hạng A.

Hình ảnh
Số khác cho rằng Tử Di giảm cân quá đà, nên mất đi sức gợi cảm của phụ nữ sau sinh.

Hình ảnh
Chương Tử Di thời còn son rỗi.

Chương Tử Di sinh năm 1979, đóng phim từ 1996. Năm 1998, cô gây tiếng vang với phim "Đường về nhà" của đạo diễn Trương Nghệ Mưu. Diễn viên còn từng đóng "Thập diện mai phục", "Anh hùng" của đạo diễn họ Trương. Người đẹp tham gia các phim Hollywood như "Hồi ức một geisha", "Giờ cao điểm 2"... Cô kết hôn với ca sĩ Uông Phong và có hai con một trai, một gái.

Nguyễn Hương (Theo News)