Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Khán giả phản đối DV nhận đề cử giải Kim Kê

Đã gửi: Thứ 2 Tháng 11 29, 2021 4:40 pm
by music123
Diễn viên nhận đề cử giải Kim Kê bị khán giả phản ứng


Di Hy Thứ ba, 30/11/2021

Sự xuất hiện của Lưu Hạo Tồn, Châu Dã trong danh sách đề cử tại Kim Kê lần thứ 34 gây khó hiểu. Cả hai không được đánh giá cao về diễn xuất.


Ngày 29/11, Sina đưa tin ban tổ chức giải thưởng Kim Kê 2021 công bố danh sách tác phẩm điện ảnh, nghệ sĩ được đề cử ở các hạng mục. Năm nay, ngoài các gương mặt kỳ cựu của ngành điện ảnh Trung Quốc, có không ít ngôi sao trẻ vào đề cử như Dịch Dương Thiên Tỉ, Lưu Hạo Tồn, Trương Tử Phong, Châu Dã.

Tuy nhiên theo Sina, sự xuất hiện của Lưu Hạo Tồn và Châu Dã gây tranh cãi. Cả hai bị đánh giá diễn xuất kém, chưa đủ tầm vào đề cử.

Hình ảnh

Hình ảnh


Lưu Hạo Tồn và Châu Dã được nhận định không đủ năng lực vào danh sách đề cử Nữ diễn viên chính/ phụ xuất sắc tại giải thưởng điện ảnh danh giá như Kim Kê. Ảnh: Sina.
Trong đó, Lưu Hạo Tồn được đề cử Nữ diễn viên chính xuất sắc với tác phẩm Tặng bạn một đóa hoa màu đỏ.

Dù vậy, diễn xuất của nàng "Mưu nữ lang" nhạt nhòa, thoại kém và không thể đóng được cảnh khóc. Trong số những nghệ sĩ từng được Trương Nghệ Mưu nâng đỡ, Lưu Hạo Tồn bị đánh giá thấp nhất về kỹ năng trước ống kính.

Không chỉ vậy, nếu so với Trương Tử Phong - diễn viên trẻ cũng tranh giải Ảnh hậu nhờ màn thể hiện xuất sắc trong phim Chị tôi - năng lực của Lưu Hạo Tồn càng được cho là không đủ thuyết phục để vào đề cử Kim Kê.

Về phía Châu Dã, việc người đẹp sinh năm 1998 được đề cử Nữ diễn viên phụ xuất sắc khiến khán giả bức xúc. Cô chỉ xuất hiện vỏn vẹn vài phút trong tác phẩm 1921, thời lượng thua cả Nghê Ni. Diễn xuất của Châu Dã bị nhận xét khoa trương, đơ cứng. Với phần thể hiện nhạt nhòa trong 1921, sao nữ được cho là "xứng đáng" vào đề cử Cây Chổi Vàng hơn là Kim Kê.

Bình luận về đề cử Kim Kê của Lưu Hạo Tồn và Châu Dã, trang QQ nhận định hai nữ diễn viên trẻ có diễn xuất "cay mắt", được đánh giá quá cao so với khả năng thực tế.

Nhiều khán giả cho biết sau khi xem qua phần thể hiện của họ nghi vấn Hạo Tồn và Châu Dã có mặt trong danh sách tranh giải là nhờ Trương Nghệ Mưu, Lý Băng Băng hậu thuẫn.