Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của 'Squid Game'
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 1349
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Diễn viên choáng ngợp về độ nổi tiếng của 'Squid Game'

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 12 07, 2021 6:23 pm  Trạch Dương
  Thứ tư, 8/12/2021


  Trong cuộc phỏng vấn với Hollywood Reporter, bộ ba diễn viên chính của "Squid Game" nói họ choáng ngợp, không tin vào thành công toàn cầu của phim.

  Theo Hollywood Reporter, Squid Game trở thành chương trình được xem nhiều nhất từ ​​trước đến nay của Netflix sau một tuần ra mắt. Với 142 triệu người xem toàn cầu trên ứng dụng, bộ phim phá kỷ lục về lượt xem trước đó của Bridgerton.

  Ngay cả đạo diễn, diễn viên chính và đơn vị sản xuất cũng không thể đoán trước bộ phim được chú ý trên toàn cầu. Họ không biết cách đối mặt với thành công đột ngột và to lớn của loạt phim sinh tồn.

  Squid Game do Hwang Dong Hyuk làm đạo diễn. Các diễn viên chính là Lee Jung Jae và Park Hae Soo, bên cạnh nhiều nhân vật xoay quanh hai nam chính. Bước vào trò chơi sinh tồn để tranh giành số tiền thưởng khổng lồ, các nhân vật chịu sự thử thách về đạo đức khi đối mặt cái chết.

  Hollywood Reporter có cuộc trò chuyện với ba diễn viên chính gồm Park Hae Soo, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon. Họ thảo luận về những cảnh quay thử thách, cách chuẩn bị cho vai diễn, sự bất ngờ khi series trở thành hiện tượng toàn cầu.

  Hình ảnh
  Ba diễn viên chính Park Hae Soo, Lee Jung Jae và Jung Ho Yeon có cuộc trò chuyện với tạp chí Hollywood Reporter. Ảnh: Netflix.

  - Điều gì khiến các bạn muốn trở thành một phần của "Squid Game"?

  - Lee Jung Jae: Với tôi, làm việc cùng đạo diễn Hwang Dong Hyuk luôn thú vị. Khi nhận được kịch bản của Squid Game, tôi thấy bộ phim độc đáo. Các nhân vật đều có chiều sâu cảm xúc. Tôi thực sự muốn xuất hiện trong dự án.

  - Jung Ho Yeon: Tôi đã thử vai để có được vai diễn cô gái đào tẩu khỏi Triều Tiên. Trước đây tôi hâm mộ đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Thật vinh dự khi được chọn để xuất hiện trong phim.

  - Park Hae Soo: Tôi rất tôn trọng và tin tưởng đạo diễn Hwang Dong Hyuk. Tôi hào hứng khi làm việc với ê-kíp và các diễn viên trong phim. Tôi có sự tôn trọng lớn dành cho Lee Jung Jae. Tôi phấn khích khi biết được đóng cùng anh ấy. Không có lý do gì để tôi từ chối vai diễn.

  - Đâu là cảnh quay thách thức nhất với các bạn?

  - Lee Jung Jae: Thành thật mà nói cảnh tôi thấy khó khăn nhất là trò tách kẹo. Với tư cách là diễn viên, việc ngồi một chỗ rất khó chịu. Tôi phải tính toán kỹ lưỡng, xem xét để thể hiện mức độ sợ hãi, áp lực của nhân vật cho phù hợp hoàn cảnh.

  Trong tập 6, tôi gặp khó khăn khi thể hiện cảnh gian lận. Nếu nhìn kỹ, Gi Hun trong phim không thoải mái khi phải gian lận cụ già nhưng anh ấy buộc phải làm vậy để tồn tại. Rất khó để thể hiện tính chính trực của nhân vật trong hoàn cảnh này.

  - Chào Park Hae Soo, nhân vật của anh lúc đầu rất dễ mến, nhưng càng về sau điều đó càng giảm. Điều gì khiến anh cảm thấy bị nhân vật thu hút?

  - Tất cả nhân vật thực sự có hai tính cách. Vai diễn của tôi có nhiều tính cách nhất và thể hiện rõ điều đó. Nhân vật không có nhiều sự tự tin, sau khi gặp lại Gi Hun là người bạn từ thời thơ ấu, anh ấy đã ghen tỵ và nhận thấy bản thân chịu nhiều sự mất mát.

  Khi diễn vai này, tôi phải nhìn lại quá khứ của mình và xem xét mình từng trải qua điều tương tự chưa. Tôi phải liên kết cuộc sống của tôi với nhân vật. Điều đó không khó lắm. Thực tế tất cả chúng ta đều trải qua những trải nghiệm đáng buồn trong cuộc sống.

  Hình ảnh
  Lee Jung Jae nói anh áp lực khi đóng vai nhân vật đấu tranh đạo đức. Ảnh: Netflix.

  - Ho Yeon đã chuẩn bị thể chất và tinh thần thế nào cho vai diễn?

  - Về mặt tinh thần, tôi đã viết nhật ký, mô phỏng cuộc sống hàng ngày của Sae Byeok khi cô ấy ở Triều Tiên, sau đó trốn sang Hàn Quốc. Tôi tự tưởng tượng những gì xảy ra với cuộc đời của Sae Byeok, từ đó liên hệ với cảm xúc của chính mình.

  Nhưng dù có chuẩn bị kỹ lưỡng về mặt tinh thần, tôi vẫn khá yếu so với mô tả của nhân vật. Tôi cố gắng tập luyện nhưng nhà sản xuất bảo tôi đừng cố quá, kiểu như "Bình tĩnh đi, chúng tôi không làm em quá sức đâu".

  Đến khi bắt đầu quay, những trải nghiệm của nhân vật Sae Byeok trong Squid Game lưu lại trong tâm trí tôi một cách tự nhiên. Đặc biệt là cảnh quay bị đâm. Tôi chưa diễn cảnh này bao giờ vì vậy tôi thấy rất áp lực.

  - Ý tưởng viết nhật ký về nhân vật từ đâu ra?

  - Đó là ý tưởng của chính tôi. Ban đầu tôi không có cách để hòa hợp với nhân vật vì tôi không có kinh nghiệm diễn xuất trước đó. Tôi phải tự tìm cách để làm tốt nhất có thể. Ban đầu, nó chỉ là bản ghi chép nhỏ. Tôi đã cố gắng sắp xếp các ý tưởng để biến nó thành nhật ký.

  Hình ảnh
  Jung Ho Yeon viết nhật ký để chuẩn bị tốt nhất cho vai diễn cô gái đào tẩu về Hàn Quốc. Ảnh: Netflix.

  - Đâu là cảnh thử thách nhất của chị?

  - Cảnh cuối cùng là một trong những cảnh thử thách nhất của tôi. Ban đầu tôi rất căng thẳng nhưng phải quyết tâm hoàn thành vai diễn. Đạo diễn Hwang đã rất vui khi tôi làm tốt cảnh quay.

  - Jung Jae, anh chuẩn bị cho vai diễn của mình như thế nào?

  - Dù là Squid Game hay bất kỳ bộ phim nào, tôi thường đi bộ, khám phá những thứ gần gũi với vai diễn. Khi nhận lời đóng vai Gi Hun, tôi dạo qua các khu chợ ở Hàn Quốc. Điều đó giúp tôi chuẩn bị tốt nhất cho nhân vật. Việc quan sát cuộc sống hàng ngày của những tiểu thương ngoài chợ giúp tôi trau dồi cảm xúc.

  Khi quay phim, chúng tôi phải thực hiện liên tục, có lúc từ 5-6 ngày. Tôi đã giảm khoảng 4-5 kg khi đóng Squid Game.

  - Còn anh thì sao, Hae Soo?

  - Tôi hoàn toàn hiểu được cảm giác của nhân vật. Tôi học không giỏi nhưng biết cách thể hiện tính cách của Sang Woo. Nhân vật tốt nghiệp Đại học Seoul - ngôi trường uy tín hàng đầu ở Hàn Quốc. Tôi đã đến thăm Đại học Seoul suốt năm ngày để học tác phong của người thông minh, từ đó liên hệ với nhân vật của mình trong phim.

  Hình ảnh
  Park Hae Soo và ê-kíp Squid Game bất ngờ trước thành công của phim. Ảnh: Netflix.

  - Sau "Squid Game", dàn diễn viên có nhiều người hâm mộ. Các bạn có đoán trước được thành công của bộ phim và chính mình không?

  - Park Hae Soo: Thành thật mà nói tôi đã kỳ vọng, tin tưởng bộ phim có sức ảnh hưởng sau khi đọc kịch bản, hợp tác với các diễn viên trong đoàn làm phim.

  Jung Ho Yeon: Tôi không dám dự đoán thành công của Squid Game. Trong giai đoạn dịch bệnh, mọi thứ rất khác. Sau tuần đầu tiên bộ phim thành công, tôi giảm 3 kg. Tôi không thể ăn được. Đó không phải là căng thẳng, tôi cũng không biết vì sao mình lại như vậy. Tôi dần làm quen với sự thành công của bộ phim. Chỉ là tôi đã thốt lên: “Cái gì” khi biết phim được yêu thích toàn cầu.

  Lee Jung Jae: Tôi có cùng cảm xúc với Ho Yeon. Tôi không biết đối mặt với chuyện này như thế nào. Tôi không biết chuyện này là sao dù bản thân va chạm nhiều với nghề diễn. Ngay cả ở Hàn Quốc, Squid Game rất nổi tiếng và nhận được phản hồi tích cực từ khán giả.

  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 64 khách