Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
FL:Nhiều nhân v sẽ bị sa thải nếu Biden đắc cử
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4913
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  FL:Nhiều nhân v sẽ bị sa thải nếu Biden đắc cử

  by music123 » Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 7:02 pm

  Florida: Một Công Ty Tại Orlando Tuyên Bố Có Thể Nhiều Nhân Viên Sẽ Bị Sa Thải Nếu Joe Biden Đắc Cử

  10/20/2020

  Nếu như Tổng thống Trump không thể tái đắc cử, sẽ có nhiều nhân viên của một công ty công nghiệp ở Orlando, Florida bị sa thải.

  Hình ảnh

  Ảnh minh họa - Tổng thống Donald Trump và đối thủ Joe Biden.


  Vào tuần trước, lãnh đạo của một công ty ở tiểu bang Florida đã gửi thư cho nhân viên của mình với nội dung cảnh báo về việc sa thải vĩnh viễn nếu Joe Biden giành ưu thế trước Tổng thống Trump trong cuộc bầu cử vào tháng 11 sắp tới.

  Công ty này là Daniels Manufacturing (DMC) có trụ sở tại thành phố Orlando, chuyên sản xuất công cụ và thiết bị điện tử trong lĩnh vực hàng không vũ trụ và quân sự.

  Việc này đã được kênh truyền hình WESH 2 News thực hiện phóng sự về nội dung bức thư.

  Nội dung bức thư được viết bởi ông George Daniels, chủ sở hữu DMC bao gồm:“Nếu Tổng thống Trump và đảng Cộng hòa thắng [cuộc bầu cử], DMC hy vọng sẽ có thể tiếp tục hoạt động, ít nhiều cũng giống như cách công ty hoạt động gần đây. Tuy nhiên, nếu Biden và Đảng Dân chủ giành chiến thắng, DMC có thể sẽ phải sa thải nhân viên từ cuối năm 2020 đầu năm 2021.

  Stan Smith, một nhân viên của DMC, nói rằng anh bị xúc phạm bởi bức thư và người này đã quyết định nghỉ việc. "Mọi người đều có quyền lựa chọn để đưa ra quyết định của riêng mình.", Smith nói với WESH 2 News.

  Có một banner của Tổng thống Trump được cho là đang được gắn trên cột cờ bên ngoài tòa nhà công ty.

  Daniels đã từ chối phỏng vấn nhưng cũng đã nói với WESH 2 News rằng: "Tôi đã và đang làm điều này trong nhiều năm. Tôi có nghĩa vụ phải cho công nhân biết điều gì có thể xảy ra, dựa trên kết quả của một cuộc bầu cử. Họ cần phải bỏ phiếu cho ứng cử viên mà họ muốn trở thành Tổng thống".

  Như Ý
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], music123 và 26 khách