Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Chí Tài bật khóc vì xa vợ nửa năm do dịch Covid-19
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5390
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Chí Tài bật khóc vì xa vợ nửa năm do dịch Covid-19

  by music123 » Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 7:18 pm

  Chí Tài bật khóc vì xa vợ nửa năm do dịch Covid-19

  10/20/2020

  Chí Tài cho biết, anh không bao giờ khóc trừ lúc đấng sinh thành qua đời, nhưng lần này là ngoại lệ.
  Mới đây, khi tham gia một chương trình truyền hình, danh hài Chí Tài cho biết khi đi quay hình, được gặp các đồng nghiệp, anh rất vui vẻ. Thế nhưng, khi tất cả rời đi, Chí Tài lập tức rơi vào trạng thái buồn bã, cô đơn. Vì tại thời điểm này, tình hình dịch Covid-19 vẫn còn căng thẳng nên Chí Tài chưa thể bay về Mỹ thăm vợ. Xa vợ quá lâu, nam danh hài không khỏi nhớ mong.

  Không chỉ thế, anh còn chia sẻ đoạn clip bà xã của anh - Phương Loan trò chuyện với chồng. Xưng hô "Bé Heo - ông xã", Phương Loan cho biết bình thường Chí Tài chỉ đi 1 tháng là nhiều nhất, nhưng bây giờ 5 tháng chưa về: "Ông xã đi 5 tháng rồi, lúc trước đi 1 tháng là nhiều nhất, có tháng về 2 lần. Bây giờ vì Covid-19 nên ông xã đi lâu như vậy. Bé Heo nhớ ông xã. Bé biết anh khó tính ăn uống lắm, ăn cá phải lấy xương ra, ăn thịt sườn cũng vậy. Bé Heo biết ý nên ông xã thích ăn đồ ăn bé làm. Hai vợ chồng ở xa nhưng lúc nào cũng điện thoại nói chuyện, vui buồn đều kể nhau nghe. Ông xã cố gắng nha", bà xã Chí Tài nhắn gửi.

  Hình ảnh

  Ngoài ra, bà xã của Chí Tài còn tặng chồng ca khúc ngắn để động viên tinh thần. Trước tình cảm của vợ, danh hài không giấu nổi nước mắt. Danh hài khẳng định từ trước đến nay không bao giờ khóc trừ lúc đấng sinh thành qua đời nhưng lần này lại là ngoại lệ. Nam danh hài chia sẻ: "Thấy anh khi nào cũng vui, công việc mà, phải vui chứ em. Anh ở đây một mình lâu quá rồi, không diễn tả được anh nhớ em thế nào. Anh nhớ những món ăn em nấu, cách chăm sóc, lo lắng. Anh nhớ hết. Anh cảm ơn em nhiều! Anh sẽ có gắng sống khỏe để em đỡ lo. Anh mong mình sớm gặp nhau. Anh rất nhớ em!" - Chí Tài gửi gắm vợ.

  Hình ảnh

  Chí Tài bật khóc khi nhớ bà xã, vì đã nhiều ngày không gặp

  Lam Khánh (Theo Công lý & xã hội)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 26 khách