Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
William - Kate bí mật nhìn nhau tình tứ khi xem hòa nhạc
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 59157
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    William - Kate bí mật nhìn nhau tình tứ khi xem hòa nhạc

    by music123 » Thứ 2 Tháng 12 20, 2021 9:16 am

    William - Kate bí mật nhìn nhau tình tứ khi xem hòa nhạc

    12/20/21

    Vợ chồng Công tước và nữ Công tước xứ Cambridge bị ống kính bắt gặp khoảnh khắc ngọt ngào khi ngồi nghe ca sĩ từng biểu diễn trong đám cưới họ hát tại lễ mừng Giáng sinh.

    Trong trailer chương trình Royal Carols: Together at Christmas được phát sóng đêm Giáng sinh, Hoàng tử William được ghi lại hình ảnh quay sang vợ Kate trong lúc Ellie Goulding hát ca khúc Have Yourself A Mery Little Christmas.

    Tới dự buổi hòa nhạc đặc biệt do Kate chủ trì, Công tước xứ Cambridge mặc vest xanh navy, đeo cà vạt đỏ ton sur ton với váy của vợ. Anh lén quay sang nhìn bà xã và bị cô phát hiện. Sau đó, cả hai cùng mỉm cười như hiểu rõ ý tứ ánh mắt đối phương dành cho mình. Tuy nhiên, khoảnh khắc này chỉ diễn ra vài giây. Cặp vợ chồng nhanh chóng lấy lại sự tập trung vào màn trình diễn của nữ ca sĩ nổi tiếng.

    Hình ảnh



    Ánh nhìn đầy tình tứ của William - Kate dành cho nhau trong buổi hòa nhạc. Ảnh: ITV

    Ellie Goulding giữ vị trí đặc biệt trong trái tim cặp vợ chồng Hoàng gia bởi cô từng biểu diễn trong đám cưới họ năm 2011. Goulding đã hát bài Your Song của Elton John cho màn khiêu vũ đầu tiên của William - Kate trong tư cách vợ chồng. Nữ ca sĩ 34 tuổi cũng là một trong số những khách mời đặc biệt được vinh dự biểu diễn trong buổi hòa nhạc mừng Giáng sinh tại Tu viện Westminster.

    Một đoạn video được hé lộ tuần trước cho thấy Kate mặc áo len đỏ trị giá 1.800 USD của thương hiệu Miu Miu ngồi trong tu viện và giới thiệu về chương trình. "Tôi rất vui mừng được chủ trì chương trình Together at Christmas tại Tu viện Westminster", nữ Công tước 39 tuổi rạng rỡ nói trước máy quay.

    Hình ảnh

    Nữ ca sĩ Ellie Goulding biểu diễn trong buổi hòa nhạc. Ảnh: ITV

    Trailer còn có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như Leona Lewis, Tom Walker và bài phát biểu của người dẫn chương trình Kate Garraway. Đây là buổi hòa nhạc do Kate tổ chức, dưới sự hỗ trợ của The Royal Foundation, nhằm tôn vinh công lao của các anh hùng trong đại dịch, bao gồm các nhân viên từ thiện, giáo viên và tình nguyện viên.

    Trước đó, hôm 8/12, Kate cùng chồng, Hoàng tử William, có mặt tại Tu viện Westminter ghi hình cho chương trình. Cô cũng chọn trang phục màu đỏ nhưng là áo khoác dạng váy trị giá 4.000 USD của thương hiệu Catherine Walker. Đồng hành cùng Kate còn có các thành viên khác trong Hoàng gia như nữ Bá tước Sophie xứ Wessex, vợ chồng Công chúa Beatrice và Công chúa Eugenie. Ngoài ra, gia đình Middleton cũng tham dự để ủng hộ Kate.

    Hình ảnh

    Vợ chồng William - Kate bước ra khỏi Tu viện Westminster sau buổi hòa nhạc được ghi hình hôm 8/12. Ảnh: PA

    Buổi hòa nhạc kết hợp các yếu tố truyền thống lẫn hiện đại, phục vụ tất cả mọi người thuộc mọi tín ngưỡng, tôn giáo. Chương trình được phát sóng vào 19h30 tối 24/12, là dịp để cả nước Anh cùng xích lại gần nhau, suy ngẫm về những thách thức họ đang phải đối mặt, ngợi ca những hành động tử tế, những cộng đồng đùm bọc, giúp đỡ lẫn nhau vượt qua dịch bệnh.

    Tùng Anh (Theo Mail)
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 232 khách