Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Phim tài liệu của BlackPink bị mỉa mai
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 722
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Phim tài liệu của BlackPink bị mỉa mai

  by MovieNews » Thứ 3 Tháng 10 20, 2020 8:29 pm

  Phim tài liệu của BlackPink bị mỉa mai  Minh Hạo
  Thứ ba, 20/10/2020

  Hãng DW của Đức cho rằng phim tài liệu của BlackPink quá an toàn và chỉ khai thác bề nổi thay vì đào sâu vào mặt tối của thị trường Kpop.

  Tờ Chosun đưa tin ngày 20/10, hãng phát thanh và truyền hình DW (Deutsche Welle) có bài viết bày tỏ quan điểm trái chiều về phim tài liệu của nhóm nhạc BlackPink. Bài viết của DW nhận định bộ phim tài liệu có nội dung an toàn khi miêu tả bề nổi thay vì đào sâu hơn vào mặt tối của giới thần tượng.

  “YG Entertainment có hàng chục cô gái dành 14 giờ đào tạo mỗi ngày với mục tiêu trở thành thành viên của nhóm nhạc nữ. Những buổi học đó rất tàn bạo, như thể họ đang chạy đua tại thế vận hội Olympic”, DW viết.

  Hình ảnh
  Các thành viên BlackPink trong phim tài liệu.

  DW nhận định khán giả trả tiền để thấy sự hoàn hảo, vì vậy các công ty giải trí cũng như thần tượng Kpop phải tuân theo kỷ luật nghiêm ngặt để trở nên nổi tiếng.

  Bài viết nhấn mạnh: “Lý do bộ phim tài liệu chỉ đề cập đến thành công của BlackPink là mối quan hệ kinh doanh giữa Netflix và công ty quản lý. Mặt tối của hành trình đi đến thành công không phù hợp với hình ảnh trong sạch của những ngôi sao Kpop. Họ không thể để xảy ra bất kỳ scandal nào. Thật đáng mỉa mai”.

  “Bộ phim tài liệu tập trung vào các thành viên BlackPink cũng như con đường để họ trở thành một trong những nhóm nhạc nữ nổi tiếng nhất mọi thời đại. Tuy nhiên, bộ phim không làm sáng tỏ về cuộc sống, tương lai của những thực tập sinh bị loại khỏi nhóm nhạc”, tác giả viết thêm.

  “Hàng chục chàng trai, cô gái trẻ phải rời công ty mỗi năm vì họ bị coi là không đủ tài năng hoặc không tuân theo kỷ luật. Sau đó, họ mắc kẹt trong sự kỳ thị vì thất bại”, nội dung bài viết.

  DW cho rằng áp lực của việc phải trở nên hoàn hảo là quá sức với những thực tập sinh, thần tượng trẻ. Vì thế, mặt tối của Kpop cần được khai thác nhiều hơn.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 39 khách