Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Trump dọa 'phá kèo' với đài truyền hình
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4697
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Trump dọa 'phá kèo' với đài truyền hình

  by music123 » Thứ 4 Tháng 10 21, 2020 3:49 am

  Trump dọa 'phá kèo' với đài truyền hình

  10/21/2020

  Trump dọa đăng lên mạng nội dung cuộc phỏng vấn của CBS News trước khi nhà đài phát sóng, dù trước đó cam kết chỉ ghi hình để lưu trữ.

  "Tôi rất vui được thông báo rằng, để đảm bảo tính chính xác trong việc đưa tin, tôi đăng cân nhắc đăng bài phỏng vấn của tôi với dẫn chương trình Lesley Stahl trong chương trình '60 Minutes' trước khi nó được phát sóng. Điều này sẽ giúp mọi người hiểu rõ cuộc phỏng vấn giả và thiên vị là như thế nào", Tổng thống Mỹ Donald Trump viết trên Twitter hôm 20/10.

  "Mọi người nên so sánh hành động can thiệp bầu cử tệ hại này với các cuộc phỏng vấn gần đây của Joe Biden Ngủ gật!", Trump viết thêm.

  Tuyên bố được Trump đưa ra sau khi Tổng thống Mỹ thực hiện cuộc phỏng vấn với Stahl tại Nhà Trắng và chương trình dự kiến lên sóng của CBS News vào ngày 25/10.

  Hình ảnh

  Tổng thống Mỹ Donald Trump lên Không lực Một di chuyển tới Erie, Pennsylvania, hôm 20/10. Ảnh: AP.

  Theo kế hoạch phỏng vấn, Trump và Phó tổng thống Mike Pence sẽ xuất hiện cùng nhau trước camera, đi dạo và nói chuyện, giống như họ làm cách đây 4 năm. Tuy nhiên, sau khi trao đổi được 45 phút, Trump đột ngột cắt ngắn cuộc phỏng vấn, tuyên bố CBS News đã đủ tư liệu làm chương trình. Ông cũng không ghi hình chung với Pence theo kịch bản trước đó.

  Sau khi kết thúc cuộc phỏng vấn, Trump đăng lên Twitter một video cho thấy người dẫn chương trình Stahl không đeo khẩu trang khi tương tác với mọi người trong Nhà Trắng.

  "Lesley Stahl của '60 phút' không đeo khẩu trang trong Nhà Trắng sau cuộc phỏng vấn của cô ấy với tôi. Còn nhiều điều hơn thế nữa", Tổng thống Mỹ viết.


  Một quan chức nhà đài CBS News sau đó xác nhận Tổng thống Mỹ đã cắt ngắn cuộc phỏng vấn với Stahl, thêm rằng Nhà Trắng trước đó đã nhất trí rằng họ chỉ ghi hình cuộc phỏng vấn "chỉ nhằm mục đích lưu trữ".

  Quan chức này cũng khẳng định Stahl đã đeo khẩu trang khi tới Nhà Trắng và cho tới trước cuộc phỏng vấn. Video người dẫn chương trình này không đeo khẩu trang mà Trump đăng trên Twitter được ghi ngay sau cuộc phỏng vấn, khi Stahl trao đổi với các nhà sản xuất chương trình.

  Đây không phải là lần đầu tiên Stahl, người dẫn chương trình kỳ cựu của CBS News, phỏng vấn Trump. Tuy nhiên, cuộc phỏng vấn hôm 20/10 được cho là khá gay gắt, khi Stahl đặt nhiều câu hỏi cho Trump về một loạt vấn đề như biến đổi khí hậu hay Nga can thiệp bầu cử Mỹ.

  Phản ứng của Trump với Stahl cũng không phải là cá biệt, khi Tổng thống Mỹ gần đây gia tăng công kích truyền thông, mô tả họ là "tin giả", thậm chí chỉ trích cả những hãng tin được cho là ủng hộ ông như Fox News vì đăng những cuộc thăm dò dư luận cho thấy Tổng thống đang bị đối thủ Biden dẫn trước.

  Ngọc Ánh (Theo Hill)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 51 khách