Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Chống khẩu trang mắng chửi nhân viên quán cà phê
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4923
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Chống khẩu trang mắng chửi nhân viên quán cà phê

  by music123 » Thứ 4 Tháng 10 21, 2020 4:01 am

  Người chống khẩu trang mắng chửi nhân viên quán cà phê

  10/21/2020

  MỸ Video nhân viên pha chế quán Starbucks giữ bình tĩnh phục vụ người khách chống khẩu trang đang mắng chửi được chia sẻ khắp mạng xã hội.

  Alex Beckom, 19 tuổi, cho biết đã yêu cầu khách hàng đeo khẩu trang khi bước vào quán ở ngoại ô San Diego hôm 18/10. Người khách, một phụ nữ da trắng, mặc áo hở rốn màu xanh và quần soóc màu đen, bắt đầu phàn nàn về việc nhân viên "phân biệt đối xử" với mình.

  "Tôi sẽ không nghe lời cô khi cô nói với tôi kiểu đó đâu", người phụ nữ nói với Beckhom, khẩu trang để dưới cằm. "Cô phân biệt đối xử với tôi vì tôi là người ủng hộ Trump. *** Black Lives Matter".

  "Tôi cần một cái ống hút", người khách yêu cầu.


  "Của cô đây", cô lịch sự đưa cho khách.

  "Cảm ơn", người khách nói. "Tôi cần thêm đường nữa. Đường thô, hai gói, làm ơn".

  Khi Beckhom đưa đường cho khách, nhẹ nhàng nói: "Lần sau khi đến đây, tôi đề nghị cô hãy đeo khẩu trang lên".

  "Không, chẳng có luật nào bắt đeo cả. Không có luật nào hết", người khách bắt đầu cao giọng.

  "Mà tôi sẽ cho cô thấy chẳng có luật nào cả. Đây là trò lừa bịp", người khách hét lên và bỏ đi. "Tôi không cần phải đeo khẩu trang. Tôi sẽ không đeo khẩu trang. Đây là nước Mỹ và tôi không cần làm theo yêu cầu của cô".

  "Mời cô đi cho, cảm ơn", Beckhom nói.

  Người khách nữ giận dữ bước ra khỏi cửa hàng, rồi quay lại hét lên lần cuối "*** Black Lives Matter", Mạng sống người da đen đáng giá, phong trào chống bạo lực và phân biệt chủng tộc với người da den bắt nguồn từ Mỹ.

  Hình ảnh


  Alex Beckom, 19 tuổi, nhân viên quán cà phê Starbucks. Ảnh: NBC

  Beckhom cho hay ban đầu cô yêu cầu người phụ nữ đeo khẩu trang trong cửa hàng, người này đã tuân thủ nhưng sau đó lại kéo khẩu trang xuống và chửi bới.

  "Tôi là người da đen ở Mỹ và từng đối mặt với những tình huống tương tự trước đây, vì vậy tôi có thể giữ bình tĩnh và nhã nhặn trong những tình huống như thế này bởi không muốn mất việc", Beckhom nói.

  "Ngay cả Tổng thống cũng nhiễm nCoV, vì vậy tôi không hiểu nổi tại sao người ta lại dám chắc rằng khi tụ tập ở chỗ đông người lại không thể nhiễm bệnh".

  Video phản ứng bình tĩnh của Beckhom trên mạng xã hội Twitter thu hút hơn 5 triệu lượt xem. Đa số người dùng mạng khen ngợi phản ứng của Beckhom, chỉ trích thái độ của người khách.

  Phát ngôn viên Starbucks cho biết "không hoan nghênh hành vi của người khách nọ trong cửa hàng của chúng tôi".

  "Bây giờ chúng tôi đang tập trung hỗ trợ nhân viên của mình, người đã thể hiện sự điềm tĩnh tuyệt vời trong hoàn cảnh rất khó khăn", đại diện Starbucks nói.

  Hồng Hạnh (Theo NBC)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 40 khách