Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Con rể của TT Donald Trump
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4905
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Con rể của TT Donald Trump

  by music123 » Thứ 4 Tháng 10 21, 2020 7:32 pm

  Con rể của Tổng thống Donald Trump

  10/22/2020

  Giữ chức cố vấn cấp cao cho Tổng thống Mỹ Donald Trump, Jared Kushner được mệnh danh là người đàn ông quyền lực thứ hai trong Phòng Bầu dục, chỉ sau bố vợ.

  Hình ảnh

  Từ nguồn gốc gia đình nhập cư đến cuộc hôn nhân với Ivanka Trump, hành trình trở thành người đàn ông quyền lực tại Nhà Trắng của Jared Kushner (sinh năm 1981) có cả những kinh ngạc lẫn hoài nghi, theo South China Morning Post. Ngày 9/1/2017, Jared được bổ nhiệm làm cố vấn cấp cao cho bố vợ là Tổng thống Donald Trump. Ngoài ra, anh được biết tới là chủ sở hữu chính của công ty phát triển bất động sản Kushner và công ty truyền thông Observer Media, nhà xuất bản của tuần báo New York Observer.

  Hình ảnh

  Jared Kushner xuất thân trong gia đình gốc Do Thái, chuyển đến New Jersey (Mỹ) từ Belarus. Tại đây, nhà Kushner cùng những người sống sót sau vụ thảm sát Holocaust xây dựng các căn hộ ở vùng ngoại ô trong khu vực. Cuối cùng, gia đình này sở hữu khoảng 30.000 căn hộ.

  Hình ảnh

  Charles Kushner, cha của Jared

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Jared Kushner đã kết hôn với Ivanka Trump trong hơn một thập kỷ. Họ từng có khoảng thời gian ngắn chia tay nhau sau 3 năm hẹn hò. Lý do được cho là cha mẹ của Jared không tán thành sự khác biệt tôn giáo giữa hai gia đình. Ivanka sau đó đã chuyển từ đạo Công giáo sang đạo Do Thái và công khai nói rằng cô hoan nghênh sự thay đổi này.

  Hình ảnh

  Jared là cố vấn cấp cao cho ông Donald Trump

  Hình ảnh

  Giống như vợ Ivanka, vai trò của Jared Kushner trong Nhà Trắng gây nên nhiều tranh cãi. Anh trở thành tâm điểm chú ý khi là một trong những cố vấn thân cận nhất của Trump, dù không có nền tảng chính trị. “Kinh nghiệm của tôi là kinh doanh, không phải chính trị. Ý định ban đầu của tôi không phải là đóng vai trò lớn trong chiến dịch tranh cử của bố vợ”, anh từng nói với ủy ban quốc hội vào tháng 7/2017.

  Hình ảnh

  Sau 11 năm hôn nhân, Jared Kushner và Ivanka Trump có 3 con: Arabella (sinh năm 2011), Joseph (2013) và Theo (2016). Theo ước tính của Business Insider, giá trị tài sản ròng của vợ chồng này hiện ở mức khoảng 1,1 tỷ USD. Trong đó, tài sản của Ivanka Trump khoảng 300 triệu USD và tài sản ròng của Jared Kushner có thể lên tới 800 triệu USD.


  TrumpThiên Nhi Ảnh: Getty, AFP, AP
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 47 khách