Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Hà Thanh Xuân: “Tôi luôn giữ mình tỉnh táo, không uống say "
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 62364
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Hà Thanh Xuân: “Tôi luôn giữ mình tỉnh táo, không uống say "

    by music123 » Thứ 2 Tháng 3 07, 2022 8:15 pm

    Hà Thanh Xuân: “Tôi luôn giữ mình tỉnh táo, không uống say vì đó là sự an toàn của tôi”


    Tùng Ninh | 08/03/2022

    "Với lại, khi say quá, tôi sẽ bị mất kiểm soát và làm những chuyện không hay. Điều đó là không chấp nhận được" – Hà Thanh Xuân nói.


    Vừa qua, tại chương trình Trúc Diễm Show, ca sĩ hải ngoại Hà Thanh Xuân đã chia sẻ đôi điều về bản thân thông qua việc trả lời một số câu hỏi ngẫu nhiên.

    Có bao giờ bạn gọi điện cho người yêu cũ khi say chưa?

    Tôi chưa bao giờ làm thế. Tôi không uống được nhiều rượu nên nếu có say cũng chỉ chút chút, không say mèm được.

    Hình ảnh

    Hà Thanh Xuân

    Tôi luôn giữ cho mình sự tỉnh táo khi ra ngoài vì đó là sự an toàn của chính bản thân tôi. Với lại, khi say quá, tôi sẽ bị mất kiểm soát và làm những chuyện không hay. Điều đó là không chấp nhận được.


    Có bao giờ bạn bị nhận nhầm là người khác chưa?

    Rất nhiều lần tôi bị nhận nhầm là người khác rồi. Nhiều khán giả đều nói tôi giống với cố nghệ sĩ Thanh Nga.

    Khi tôi trình diễn, mọi người bảo tôi giống cô Thanh Nga lắm. Đó cũng là điểm nhấn trên con đường ca hát của tôi. Nhiều khán giả biết đến tôi với hình tượng giống cô Thanh Nga rồi mới tìm nghe tôi hát. Tôi cảm thấy điều này khá may mắn.

    Có khi nào bạn đi học mà copy bài người khác chưa?

    Tôi phải thú nhận là tôi đã từng làm chuyện này nhiều lần. Thời đi học, tôi được ngồi cạnh một bạn rất giỏi toán trong khi đó lại là môn tôi rất sợ.

    Hình ảnh

    Mỗi lần kiểm tra 15 phút hay 45 phút mà gần hết giờ chưa làm xong tôi đều copy bài bạn ấy và bạn ấy cũng giúp tôi.

    Tuy nhiên, tôi làm bên trên sai mà ở dưới kết quả lại đúng nên cuối cùng vẫn bị 0 điểm.

    Có bao giờ bạn nấu ăn không thất bại không?

    Tôi chưa bao giờ thất bại khi nấu ăn vì tôi nấu ăn rất ngon. Không phải tôi tự hào nhưng ngay từ nhỏ tôi đã phụ ba mẹ nấu ăn.

    Ngày đó, mỗi lần trong nhà có đám giỗ hay tiệc tùng gì, tôi thấy ba mẹ nấu nướng đều làm theo và chỉ cần làm qua một lần là nhớ.

    Bản thân tôi cũng thích nấu ăn. Tôi rất thích thú khi được nấu cơm cho gia đình, bạn bè, người yêu. Tôi chỉ cần ăn một món là hình dung được món đó làm ra sao rồi từ đó làm lại.

    Tuy nhiên, tôi phải có hứng mới nấu còn không thì thôi. Tôi nấu bún bò Huế rất ngon.

    Hình ảnh

    Bạn có bao giờ hẹn hò qua mạng chưa?

    Tôi đang từng tải một số ứng dụng hẹn hò về vì nghe bạn bè nói rằng chúng rất hay ho, thú vị. Mọi người giục tôi tải app về đi, nhiều trò lắm. Rất nhiều người cũng nhắn tin cho tôi trên ứng dụng đó nhưng tôi bận quá, không có thời gian để trả lời.

    Vì thế nên đến giờ tôi vẫn chưa có cuộc hẹn hò qua mạng nào. Tôi nghĩ, ứng dụng đó còn phải check xem tôi có phải người thật hay không.

    Có bao giờ bạn cho người khác số điện thoại nhưng không phải số của bạn không?

    Tôi đã từng làm thế và có lẽ nhiều nữ nghệ sĩ cũng giống tôi. Tôi đi hát bị nhiều người xin số, tôi không muốn cho nhưng tình thế bắt buộc nên phải đọc sai số.
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], Majestic-12 [Bot] và 69 khách