Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
SBW chọn diễn viên KIM SOO HYUN làm người đại diện
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 738
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  SBW chọn diễn viên KIM SOO HYUN làm người đại diện

  by MovieNews » Thứ 4 Tháng 10 21, 2020 10:44 pm

  SBW chọn diễn viên Kim Soo Hyun làm người đại diện
  Ngày 21/10 công ty sản xuất đồ nội y của Hàn Quốc SBW (Ssang Bang Wool) cho biết họ đã chọn diễn viên Kim Soo Hyun làm người đại diện.

  Việc lựa chọn người mẫu lần này là một phần của chiến lược mới nhằm tăng cường giao tiếp với thế hệ trẻ. Phía công ty giải thích việc tuyển chọn Kim Soo Hyun phù hợp với chiến lược tương lai và mục tiêu của doanh nghiệp nhờ khả năng nhận diện toàn cầu, hình ảnh lành mạnh và độ tin cậy cao và diễn xuất chân thực của diễn viên Kim Soo Hyun.

  Hình ảnh
  Kim Soo Hyun

  Kim Soo Hyun từng đảm nhận vai chính trong nhiều tác phẩm như 'Moon Embracing the Sun' và 'My Love from the Star' và trở thành ngôi sao toàn cầu nổi tiếng không chỉ trong nước mà còn cả nước ngoài. Đứng đầu danh sách các diễn viên nổi tiếng ở Trung Quốc, và tạo nên hiệu ứng khắp Châu Á. Kim Soo Hyun trở thành ngồi sao hàng đầu đại diện cho một thế hệ Hallyu, đồng thời nhận được sự công nhận về khả năng diễn xuất cũng như đẳng cấp ngôi sao.

  Sau khi sản xuất quảng cáo cùng diễn viên Kim Soo Hyun, SBW có kế hoạch tăng cường tiếp thị trên diện rộng thông qua các phương tiện truyền thông như Tivi, Youtube, và mạng xã hội (SNS). Đặc biệt, thông qua việc quảng bá hướng đến thế hệ MZ (những người sinh từ năm 1980-2004) có ít ấn tượng về SBW có thể hồi sinh một thương hiệu được tất cả mọi người biết đến.

  Mặt khác, bộ phận kinh doanh tiếp thị kỹ thuật số của SBW đã đẩy mạnh marketing online và mở rộng tiếp cận với người tiêu dùng bằng cách thâm nhập các thị trường như mở B2C Mall trên tryshop, 11th Street và Coupang. Nhờ đó doanh thu trực tuyến trong nửa đầu năm nay tăng khoảng 350% so với nửa cuối năm ngoái.

  Nguồn: Asiae via Naver News
  Dịch: Bí Ngố - Kim Soo Hyun Fan Club
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 21 khách