Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Ngọc Sơn ủng hộ miền Trung 100 triệu, tiết lộ lý do không lập quỹ cứu trợ Đăng Bách Đăng Bách 1 2 3 4 5Anh Thư Anh Thư
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4697
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Ngọc Sơn ủng hộ miền Trung 100 triệu, tiết lộ lý do không lập quỹ cứu trợ Đăng Bách Đăng Bách 1 2 3 4 5Anh Thư Anh Thư

  by music123 » Thứ 5 Tháng 10 22, 2020 9:32 am

  Ngọc Sơn ủng hộ miền Trung 100 triệu, tiết lộ lý do không lập quỹ cứu trợ

  10/22/2020

  Ngọc Sơn khiến người hâm mộ vui mừng khi thông báo ủng hộ miền Trung 100 triệu đồng. Ngoài ra, anh còn tiết lộ lý do không đứng ra kêu gọi, lập quỹ từ thiện.

  Hình ảnh

  Ngọc Sơn ủng hộ 100 triệu đồng cứu trợ miền Trung
  ẢNH: TL/ CHỤP MÀN HÌNH

  Trên trang cá nhân, người hâm mộ bất ngờ khi danh ca Ngọc Sơn đăng tải clip ngắn chia sẻ về tình hình thiên tai tại miền Trung. Nam nghệ sĩ xúc động: “Đại gia đình dấu yêu ơi, làm sao nói hết những lời trong tôi, nghĩa tình mấy chục năm trời, Ngọc Sơn xin khắc ghi suốt đời không quên. Trong quãng đời đi hát của mình, Ngọc Sơn đi từ nam chí bắc, từ xóm làng đến đồng quê, được nhìn ánh mắt, nụ cười của đại gia đình. Đến bây giờ, tôi thấy cảnh tượng chìm trong biển lũ thì thương lắm”.

  Ngoài ra, giọng ca Lòng mẹ còn tiết lộ: “Tôi vừa gửi 100 triệu đồng vào số tài khoản của Trung tâm phát thanh - Truyền hình quân đội. Họ mới kêu gọi đêm qua nên Ngọc Sơn ủng hộ liền". Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng cho biết vì không có đủ tiền trong thẻ tín dụng nên anh đã mượn trợ lý cũng như người quen một số tiền để ủng hộ quỹ cứu trợ miền Trung của một tờ báo.

  Hình ảnh

  Ngọc Sơn chia sẻ lý do không mở quỹ từ thiện ủng hộ miền Trung
  ẢNH: CHỤP MÀN HÌNH

  Theo tiết lộ của danh ca Ngọc Sơn, từ thời điểm thiên tai xảy ra tại miền Trung, hàng loạt nhà hảo tâm có liên hệ và kêu gọi anh mở tài khoản để vận động. Tuy nhiên, anh từ chối. Chia sẻ về sự việc, Ngọc Sơn thổ lộ: “Nhiều nhà hảo tâm liên lạc, kêu tôi mở tài khoản để gửi tiền vào. Nhưng tôi nói thôi, vì tôi bận nhiều việc. Và vấn đề tiền bạc, quản lý nhiều tiền tôi rất ngại, không biết cách quản lý. Cho nên, khi Trung tâm phát thanh - Truyền hình quân đội phát động, tôi liền gửi tiền vào luôn. Kính mong đại gia đình cùng nhau chung tay, đóng góp với Ngọc Sơn”.

  Liên lạc với đại diện truyền thông của Ngọc Sơn, phía này xác nhận sự việc. Tuy nhiên, về việc nam nghệ sĩ có trực tiếp ra miền Trung hỗ trợ công tác thiện nguyện hay không vẫn chưa biết kế hoạch cụ thể.

  Sau thời gian ngắn đăng tải, bài đăng của Ngọc Sơn nhận về sự quan tâm của đông đảo khán giả. Một người bày tỏ: “Rất cảm động tấm lòng vàng của anh Ngọc Sơn. Chúc anh và gia đình thật nhiều sức khỏe”. Một khán giả bình luận: “Miền Trung thực sự cần lắm những tấm lòng như vậy”. Một người viết: “Rất nhanh gọn, anh Ba tuyệt vời. Chúc anh phát triển trong sự nghiệp ca hát”…

  Đăng Bách
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 33 khách