Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Trần Hào ngừng mua đồ hiệu để đóng học phí cho con
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4861
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Trần Hào ngừng mua đồ hiệu để đóng học phí cho con

  by music123 » Thứ 5 Tháng 10 22, 2020 9:42 am

  Trần Hào ngừng mua đồ hiệu để đóng học phí cho con

  10/22/2020

  Tham dự một sự kiện tại Hong Kong hôm 21/10, Trần Hào tiết lộ anh dừng việc sưu tập đồng hồ để dành tiền lo chi phí học cho con.

  Phóng viên hỏi Trần Hào về thú vui sưu tập đồng hồ, anh tiết lộ anh có một bộ sưu tập của riêng mình, có chiếc giá trị cao nhất là khoảng 6 con số. Tuy nhiên hiện nay anh không tiếp tục đeo đuổi thói quen sưu tầm như trước, do áp lực kinh tế gia đình. Tài tử thẳng thắn thừa nhận rằng những khoản chi tiêu khổng lồ của cả nhà đã khiến anh thay đổi thói quen tiêu tiền.

  Hình ảnh

  Trần Hào tại sự kiện hôm 21/10.

  Nam diễn viên cũng cho biết việc xoay xở với 3 đứa con ngốn toàn bộ thời gian của vợ chồng anh: "Tôi cảm thấy có lúc 24 giờ đồng hồ là không đủ. Con trai, con gái đều đã lớn cả, nhưng đôi khi nửa đêm chúng tôi vẫn phải sang kiểm tra xem chúng có hất chăn ra không. Có đứa đêm vẫn còn đi tiểu". Phóng viên hỏi Trần Hào vậy thì quỹ thời gian riêng tư của hai vợ chồng có còn eo hẹp không, anh tiết lộ đôi khi trẻ con đòi ngủ chung với bố mẹ, nhưng hai vợ chồng đều thấy thoải mái: "Từ khi có con, thời gian riêng tư không còn là điều quan trọng. Cả tôi và vợ đều cảm thấy hạnh phúc khi ở bên con".

  Phóng viên đề cập đến chuyện người yêu cũ của Trần Hào là Liêu Bích Nhi chuẩn bị lên xe hoa với đại gia. Nam diễn viên nói rằng anh chưa nghe thông tin chính thức, nhưng nếu có tin vui đó thì anh thực sự chúc mừng cho Bích Nhi.

  Hình ảnh

  Trần Hào cùng vợ con.

  Trần Hào là diễn viên gạo cội của TVB, anh rất được khán giả yêu mến, trân trọng. Anh kết hôn với Hoa hậu Hong Kong Trần Nhân Mỹ năm 2013, hiện cặp đôi có ba con đều đang ở tuổi mẫu giáo, tiểu học. Dàn "trứng gà trứng vịt" của họ bao gồm Aiden (sinh năm 2013), Nathan (sinh năm 2015) và Camilla (sinh năm 2016).

  Nguyễn Hương (Theo ON)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 19 khách