Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
SEO YE JI trên thảm đỏ lễ trao giải Buil Film Awards 2020
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 738
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  SEO YE JI trên thảm đỏ lễ trao giải Buil Film Awards 2020

  by MovieNews » Thứ 5 Tháng 10 22, 2020 9:47 am

  Seo Ye Ji trên thảm đỏ lễ trao giải Buil Film Awards 2020  Minh Hạo Ảnh: News1
  Thứ năm, 22/10/2020


  Seo Ye Ji, Lee Byung Hun tham gia lễ trao giải Buil Film Awards 2020 được tổ chức chiều 22/10. Đây là sự kiện uy tín, được tổ chức thường niên tại Hàn Quốc.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Lễ trao giải Buil Film Awards 2020 diễn ra chiều 22/10 tại Busan, Hàn Quốc. Vì dịch Covid-19 diễn biến phức tạp nên sự kiện không có khán giả. Sự xuất hiện của Seo Ye Ji thu hút sự chú ý. Hình ảnh của nữ diễn viên Điên thì có sao khi được đăng tải trên báo chí lẫn mạng xã hội Hàn Quốc nhận nhiều bình luận khen ngợi.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Tờ News1 gọi Seo Ye Ji là nữ thần khi đăng hình ảnh. Nữ diễn viên xuất hiện gợi cảm với chiếc váy đen dáng cúp ngực, xẻ cao. Đây là lần đầu tiên Seo Ye Ji xuất hiện công khai sau khi cô đóng máy Điên thì có sao. "Seo Ye Ji ngày càng đẹp", "Seo Ye Ji tiếp tục khiến tôi chú ý với thần thái sang chảnh như trong phim Điên thì có sao", khán giả khen ngợi ngoại hình của nữ diễn viên.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Seo Ye Ji sinh năm 1990, vừa qua gây sốt với vai diễn Ko Moon Young trong Điên thì có sao kết hợp với Kim Soo Hyun. Vai diễn cá tính, tưng tửng và kỳ quái của nữ diễn viên được khán giả yêu thích.

  Hình ảnh
  Hình ảnh
  Nữ diễn viên Choi Hee Seo và Kim Hye Eun trên thảm đỏ. Sự kiện được lần đầu tổ chức vào năm 1958 và là một trong những giải thưởng điện ảnh lâu đời nhất Hàn Quốc. Lễ trao giải được tổ chức thường niên đến năm 1973. Sự kiện trải qua 34 năm gián đoạn từ 1974-2007. Năm 2008, giải thưởng được tổ chức trở lại. Giải thưởng gồm 16 hạng mục như Bộ phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Nam/ Nữ diễn viên xuất sắc…

  Hình ảnh
  Diễn viên hài Kim Young Hee trên thảm đỏ. Nữ diễn viên sinh năm 1983 là gương mặt quen thuộc trên sóng truyền hình Hàn Quốc. Buil Film Awards là lễ trao giải phim được tổ chức bởi tờ Busan Ilbo.

  Hình ảnh
  The Man Standing Next với sự tham gia của Lee Byung Hun, Kim So Jin là phim nhận nhiều đề cử nhất (9 hạng mục) ở giải thưởng năm nay. Phim cạnh tranh giải Bộ phim hay nhất, Đạo diễn xuất sắc, Nam diễn viên chính xuất sắc…

  Hình ảnh
  Lee Byung Hun cạnh tranh với 4 đối thủ nặng ký ở hạng mục Nam diễn viên chính xuất sắc. Danh sách diễn viên còn lại trong đề cử là Lee Jung Jae (Deliver Us From Evil), Hwang Jung Min (Deliver Us From Evil), Jung Woo Sung (Beasts Clawing At Straws) và Han Suk Kyu (Forbidden Dream).

  Hình ảnh
  Nam diễn viên Kim Dae Geon cạnh tranh hạng mục Nam diễn viên mới xuất sắc nhờ vai diễn trong Clean Up.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 48 khách