Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
'Bạch Tuyết đời thực' của Disney qua đời ở tuổi 101
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 4697
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  'Bạch Tuyết đời thực' của Disney qua đời ở tuổi 101

  by music123 » Thứ 5 Tháng 10 22, 2020 9:50 am

  'Bạch Tuyết đời thực' của Disney qua đời ở tuổi 101

  10/22/2020

  Marge Champion từng được Walt Disney lựa chọn để làm mẫu cho nhân vật Bạch Tuyết. Bà qua đời do sức khỏe già yếu, thọ 101 tuổi.

  Thông tin Marge Champion qua đời được con trai của bà - Gregg Champion chia sẻ với truyền thông ngày 21/10. Hồi còn trẻ, bà được mệnh danh là "Bạch Tuyết đời thực" khi Walt Disney lựa chọn bà làm nguyên mẫu cho nhân vật Bạch Tuyết phiên bản truyện tranh và hoạt hình. Anh cho biết trước khi mất, bà Marge đã ở cùng con cháu tại California được 6 tháng, từ ngày đại dịch bùng phát.

  Hình ảnh

  Nguyên mẫu Bạch Tuyết đời thực của Disney - Marge Champion qua đời ở tuổi 101.


  Tại Hollywood, Marge Champion được mệnh danh là huyền thoại Broadway, đóng chính trong Show Boat và nhiều tác phẩm kinh điển. Ngôi sao quá cố từng giành giải Emmy trong sự nghiệp. Marge Champion sinh ra trong gia đình có truyền thống về nghề múa. Cha của bà là Ernest Belcher đã giới thiệu con gái cho Walt Disney, khiến bà nhanh chóng trở nên nổi tiếng nhờ nhan sắc xinh đẹp, cuốn hút như một nàng công chúa.

  Trước khi hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn phát hành năm 1937, ê-kíp đã mời Marge Champion làm biên đạo múa, người mẫu mô phỏng chuyển động và nét mặt của Bạch Tuyết để làm sống động nhân vật hoạt hình. Sau bộ phim, Marge Champion tiếp tục làm người mẫu mô phỏng cho nhiều nhân vật khác như Cô tiên xanh trong Pinocchio (1940), Hà mã lục bình trong Fantasia (1940), Mr Stock trong Dumbo (1941). Dù không phải là một nàng công chúa đích thực, bà có một cuộc sống nhẹ nhàng, êm đềm đến phút cuối đời như nhiều người mơ ước.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Marge Champion là người góp phần làm nên thành công cho hoạt hình Bạch Tuyết và bảy chú lùn của Disney.

  Chi Hạ
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 48 khách