Đám tang em trai ca sỹ Như Quỳnh
 • VietMusic
  Bài viết: 385
  Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 10 06, 2020 3:30 pm

  Re: Đám tang em trai ca sỹ Như Quỳnh

  by VietMusic » Thứ 6 Tháng 4 22, 2022 9:48 am

  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50626
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Đám tang em trai ca sỹ Như Quỳnh

  by music123 » Thứ 6 Tháng 4 22, 2022 3:49 pm

  Như Quỳnh khóc nghẹn trong đám tang em trai - ca sĩ Tường Khuê

  22/04/2022

  14h ngày 21/4 (giờ địa phương), đám tang nghệ sĩ Tường Khuê - em trai ca sĩ Như Quỳnh diễn ra ở California, Mỹ.

  Như thông tin trước đó, Như Quỳnh đại diện gia đình báo tin thay đổi địa điểm tổ chức đám tang cho em trai từ Continental Funeral Home Santa Ana, California sang chùa Điều Ngự, Westminster, California, Mỹ. Lễ cầu siêu diễn ra vào 14h, lễ viếng bắt đầu từ 15h và kết thúc lúc 18h30' cùng ngày 21/4.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Về vấn đề hình ảnh và truyền thông, gia đình Như Quỳnh ủy thác cho một trung tâm ca nhạc người Việt ở Mỹ lo liệu. Vì vậy, buổi lễ có lực lượng bảo vệ ngăn YouTuber quay phim, chụp ảnh cận linh cữu nghệ sĩ Tường Khuê.

  Sau khi hoàn thành nghi lễ cầu siêu, anh Gia Tuấn - đại diện gia đình Như Quỳnh - cảm ơn nhà chùa đã tổ chức buổi lễ chỉn chu, cảm ơn khách đến viếng nghệ sĩ quá cố.

  Hình ảnh

  Như Quỳnh khóc nức nở.


  Tại đám tang nghệ sĩ Tường Khuê, ca sĩ Như Quỳnh cầm chặt di ảnh em trai khóc nức nở. Cô được người thân liên tục động viên, an ủi. Nhiều nghệ sĩ hải ngoại đến viếng đồng nghiệp Tường Khuê lần cuối như: danh ca Hương Lan, Phương Hồng Quế, đôi song ca Công Thành và Lyn... Danh ca Hương Lan hát bài Niệm Phật khép lại sầu bi đưa tiễn em trai Như Quỳnh.

  Hình ảnh

  Danh ca Hương Lan.


  Sau khi lấy lại tinh thần, Như Quỳnh chia sẻ: "Đại diện gia đình, tôi xin chân thành cảm ơn quý đồng nghiệp, khán giả, truyền thông báo chí đã thực sự yêu thương Tường Khuê. Tang gia bối rối có điều gì thiếu sót, xin mọi người vui lòng thông cảm để Khuê ra đi nhẹ nhàng. Xin chúng ta hãy cùng nhau trân quý những gì đang có hiện tại".

  Ca sĩ, NTK Tường Khuê tên đầy đủ là Lê Lâm Tường Khuê, sinh năm 1972, mất lúc 19h30' ngày 11/4 (giờ Mỹ) tại Westminster, California, Mỹ do đột quỵ, hưởng dương 51 tuổi.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Nghệ sĩ Quang Minh (bìa phải) tại lễ tiễn đưa em trai Như Quỳnh.


  Một số người bạn thân thiết với Tường Khuê tiết lộ anh mắc nhiều bệnh, phải thường xuyên lui tới bệnh viện. Vài năm gần đây, sức khỏe và tinh thần anh sa sút.

  Nhiều ngày qua, ca sĩ Như Quỳnh hạn chế chia sẻ về sự ra đi đột ngột của em trai. Lần hiếm hoi, chị đăng những tấm ảnh đẹp yêu kiều trong các tà áo dài do em trai Tường Khuê thiết kế cùng lời nhắn: "Chị Như cảm ơn Khuê đã chăm chút cho chị những chiếc áo đẹp và vừa ý chị nhất suốt bao nhiêu năm qua". Ngoài ra, Như Quỳnh cũng gửi lời xin lỗi vì vắng mặt trong 4 show ca nhạc sẽ diễn ra trong tháng 4 này.

  Mỹ Lê
  Ảnh: Nam Quan
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50626
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Đám tang em trai ca sỹ Như Quỳnh

  by music123 » Thứ 6 Tháng 4 22, 2022 6:52 pm

  Như Quỳnh ôm di ảnh bước xiêu vẹo rồi bật khóc chạy theo xe tang "đừng ngăn em, để em đi"

  Thứ sáu 22/4/22

  Hình ảnh

  "Em chỉ nhìn Khuê thôi mà, cho em đứng đây nhìn Khuê chút xíu thôi, đến khi xe đi khuất rồi em vào" – Như Quỳnh nói.


  Cách đây ít giờ, tang lễ chính thức của ca sĩ – nhà thiết kế Tường Khuê em trai danh ca Như Quỳnh đã diễn ra tại chùa Diệu Ngự (California, Mỹ).

  Trước khi phát tang, Như Quỳnh tỏ ra khá bình tĩnh. Cô đến từ sớm và cố gượng cười chào hỏi mọi người xung quanh.


  Hình ảnh

  Tuy nhiên, trong lúc tang lễ, Như Quỳnh đã nhiều lần bật khóc nức nở và đứng không vững.

  Đến giờ phút cuối cùng, khi nhìn mặt em trai lần cuối để đóng nắp quan tài, Như Quỳnh gần như gục ngã, nước mắt đầm đìa và liên tục nhắn nhủ, tâm sự với em trai.

  Sau đó, Như Quỳnh nhận trách nhiệm cầm di ảnh em trai để theo quan tài ra xe về đài hóa thân. Cô vừa ôm di ảnh vừa khóc, bước đi xiêu vẹo, đứng không vững, phải có người dìu hai bên mới đi được.

  Hình ảnh

  Trong giấy phút cuối, nữ danh ca không kìm được cảm xúc nên đã chạy theo xe tang, dù mọi người cố ngăn cô lại. Như Quỳnh vừa khóc vừa thốt lên: "Chị đừng ngăn em, để em đi".

  Vài phút sau, cô bình tĩnh lại nhưng vẫn đứng ở cửa chùa khóc nhìn theo xe tang. Một số người tới, muốn đưa Như Quỳnh vào thì cô năn nỉ: "Em chỉ nhìn Khuê thôi mà, cho em đứng đây nhìn Khuê chút xíu thôi, đến khi xe đi khuất rồi em vào".

  Hình ảnh

  Mọi người phải giải thích rất nhiều Như Quỳnh mới chịu quay vào. Cảnh tượng đó khiến nhiều không khỏi xúc động, rơi nước mắt thương xót cho Như Quỳnh.

  Được biết, Như Quỳnh và em trai Tường Khuê rất thân thiết với nhau từ khi còn nhỏ. Cô nói:

  "Khuê là người chịu rất nhiều thiệt thòi từ thuở nhỏ. Khuê luôn thay tôi làm việc nhà, đi chợ, nấu ăn, làm mọi thứ. Trong lúc khó khăn, ba mẹ tôi hay nóng giận và Khuê lại là người phải chịu la mắng nhiều nhất.

  Hình ảnh

  Những ký ức của hai chị em tôi vẫn theo tôi cho đến tận ngày hôm nay. Tôi muốn bù đắp cho Khuê rất nhiều. Khuê luôn là người em út ngoan ngoãn trong nhà".

  Sau này sang Mỹ, Như Quỳnh đi vào con đường ca hát chuyên nghiệp rồi nổi tiếng, Tường Khuê vẫn luôn theo sát chị gái để lo về trang phục mỗi khi đi biểu diễn.

  Chính vì vậy, sự ra đi của Tường Khuê là một nỗi mất mát lớn với Như Quỳnh. Cô tâm sự: "Những chiếc áo dài tôi mặc trong ngày đầu đi hát đều do Khuê làm. Tôi may mắn có một người em như vậy.

  Hình ảnh

  Tôi không biết rồi đây, ai sẽ thay thế Khuê lo cho tôi mỗi lần đi trình diễn đây. Sự ra đi của em là sự mất mát không thể bù đắp được với tôi".

  Trong hai năm trở lại đây, Như Quỳnh phải chịu quá nhiều mất mát khi cha mẹ, em trai lần lượt ra đi.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50626
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Đám tang em trai ca sỹ Như Quỳnh

  by music123 » Thứ 6 Tháng 4 22, 2022 6:56 pm

  Như Quỳnh khóc nức nở: Chị xin lỗi em, nếu có kiếp sau vẫn là chị em


  Tùng Ninh 22/04/2022


  Hình ảnh

  Lời chia sẻ xúc động của Như Quỳnh khiến nhiều nghệ sĩ bật khóc. Con gái nữ danh ca phải chạy tới đỡ mẹ.


  Cách đây ít phút, ca sĩ Bảo Lộc (chồng nghệ sĩ cải lương Hồng Loan) đã livestream đám tang ca sĩ – nhà thiết kế Tường Khuê (em trai danh ca Như Quỳnh) tại chùa Diệu Ngự (Mỹ).

  Trong đám tang, một dàn nghệ sĩ nổi tiếng như Minh Tuyết, Phương Loan, Hương Thủy, Trizzie Phương Trinh đã mặc áo dài do Tường Khuê thiết kế ngày trước để đến viếng anh. Như Quỳnh nhìn di ảnh em trai bật khóc nức nở nói:

  Hình ảnh

  "Em có vui không Khuê. Đây là những chiếc áo dài em thiết kế đấy. Tuy chúng có cũ một chút nhưng mọi người vẫn giữ lại được.

  Tôi xin cảm ơn sự hiện diện của tất cả mọi người, quý thân hữu, khán giả gần xa đã đến đưa tiễn em trai tôi lần cuối.

  Thật sự rất khó để tôi chấp nhận sự thật này. Khuê là người em trai tôi đã dành tất cả tình yêu thương, bù đắp cho tuổi thơ khổ cực nay đã không còn nữa.

  Trong suốt một tuần qua, tôi đã nghe không biết bao nhiêu lời bài hát của Khuê, xem và đọc những lời chia sẻ của bạn bè, khán giả gần xa về Khuê. Đây là những giây phút khó khăn nhất trong cuộc đời tôi.

  Tôi ước gì đó chỉ là ác mộng nhưng không được. Khuê là người chịu rất nhiều thiệt thòi từ thuở nhỏ. Khuê luôn thay tôi làm việc nhà, đi chợ, nấu ăn, làm mọi thứ. Trong lúc khó khăn, ba mẹ tôi hay nóng giận và Khuê lại là người phải chịu la mắng nhiều nhất.


  Hình ảnh

  Những ký ức của hai chị em tôi vẫn theo tôi cho đến tận ngày hôm nay. Tôi muốn bù đắp cho Khuê rất nhiều. Khuê luôn là người em út ngoan ngoãn trong nhà.

  Sau này, tôi và Khuê đều may mắn được khán giả biết đến. Khuê hát rất hay, giọng ca tình cảm, ấm áp và có đam mê thiết kế. Những chiếc áo dài tôi mặc trong ngày đầu đi hát đều do Khuê làm. Tôi may mắn có một người em như vậy.

  Tôi không biết rồi đây, ai sẽ thay thế Khuê lo cho tôi mỗi lần đi trình diễn đây. Sự ra đi của em là sự mất mát không thể bù đắp được với tôi.

  Khuê là người rất mạnh mẽ, lúc nào cũng cười và nói với tôi không sao hết, nhưng thật sự tôi biết nó rất cô đơn. Rất nhiều người đến với Khuê trong cuộc đời, đem lại cho Khuê niềm vui, hạnh phúc cũng như buồn bã.


  Khuê luôn tâm sự với tôi rằng: "Em chỉ mong tìm được một tri kỷ thực sự để cùng nắm tay em đi suốt cuộc đời còn lại nhưng sao khó quá".

  Thực sự, Khuê rất cô đơn, cô đơn vô cùng. Trong những ngày tháng cuối đời, Khuê không có tôi bên cạnh. Tôi không có cơ hội để ở bên Khuê, đưa Khuê trở lại.

  "Chị xin lỗi em". Cuộc đời này có rất nhiều đổi thay. Khuê tuy không còn nhưng các anh chị em đồng nghiệp sẽ luôn nhớ em.

  Điều cuối cùng, tôi muốn nói rằng, mọi người thương tôi thì mừng cho tôi vì tôi vẫn còn một người em ruột nữa là Tường Duy, anh trai Tường Khuê. Tường Duy rất tình cảm nhưng không bao giờ muốn xuất hiện trước công chúng, chỉ âm thầm hỗ trợ gia đình những lúc cần thiết, khó khăn.

  Tôi cảm ơn Duy và người vợ hiền của Duy đã luôn sát cánh bên gia đình. Mong Khuê trên an nghỉ cùng cha mẹ, phù hộ cho chị và anh Duy.  Hình ảnh

  Tôi cũng xin mọi người bỏ qua cho gia đình tôi trong lúc tang gia bối rối có điều gì sơ xuất.

  Tạm biệt sao Khuê của chị. Ba mẹ sẽ mỉm cười dang rộng vòng tay đón em. Nếu có kiếp sau, chúng ta vẫn sẽ là chị em. Thương yêu em nhiều!".

  Lời chia sẻ xúc động của Như Quỳnh khiến nhiều nghệ sĩ như Hoài Tâm, Tâm Đoan bật khóc. Con gái nữ danh ca phải chạy tới đỡ cô để cô không gục ngã. Sau đó, hai mẹ con ôm nhau khóc nức nở.
  Hình ảnh

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 47 khách