Đám tang em trai ca sỹ Như Quỳnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50705
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Đám tang em trai ca sỹ Như Quỳnh

  by music123 » Thứ 3 Tháng 4 12, 2022 6:22 am

  Ca sĩ Tường Khuê qua đời vì đột quỵ


  Hải Thanh Thứ ba, 12/4/2022

  Nam ca sĩ Tường Khuê bị đột quỵ và qua đời ở tuổi 50 vào ngày 11/4 (giờ địa phương).

  Người đại diện của ca sĩ Như Quỳnh cho biết ca sĩ Tường Khuê đã qua đời do đột quỵ. "Chị Như Quỳnh luôn yêu thương và lo lắng cho anh Tường Khuê. Chị ấy đã khóc rất nhiều trước mất mát quá lớn. Chị đang lo liệu tang lễ cho em trai", người đại diện nói.

  Trên trang cá nhân Như Quỳnh chia sẻ: "Vô cùng thương tiếc báo tin, em trai mình - Lê Tường Khuê - vừa qua đời tại California do đột quỵ".


  Hình ảnh

  Tường Khuê theo ca hát hơn 20 năm qua.

  Ca sĩ Thanh Thảo, Minh Tuyết, Lam Anh cùng nhiều đồng nghiệp đã gửi lời chia buồn với Như Quỳnh và gia đình. Họ cầu nguyện ca sĩ Tường Khuê được an nghỉ.

  Tường Khuê tên thật là Lê Lâm Tường Khuê, sinh năm 1972. Cũng như chị gái Như Quỳnh, Tường Khuê đam mê ca hát, dòng nhạc dân ca trữ tình. Anh theo đuổi con đường ca hát hơn 20 năm qua ở hải ngoại. Nam ca sĩ có giọng hát trầm ấm, tình cảm. Năm 2015, Tường Khuê cùng Tường Nguyên về TP.HCM tổ chức live show.

  Như Quỳnh từng chia sẻ em trai Tường Khuê làm việc chăm chỉ, tỉ mỉ và dành thời gian chăm sóc chị gái. Ngoài ca hát, Tường Khuê còn là nhà thiết kế áo dài. Vì vậy, anh lo toàn bộ trang phục diễn cho Như Quỳnh.

  "Trong nhà, chỉ có tôi và chị Quỳnh theo đuổi con đường nghệ thuật. Ban đầu, tôi cũng đi hát. Tuy vậy, sau đó, tôi chuyển hướng khi thấy mình có niềm đam mê may vá. Từ nhỏ, tôi thấy chị hay phải mượn đồ đi hát nên lúc nào cũng thầm nghĩ lớn lên sẽ làm trang phục để chị đỡ vất vả", Tường Khuê từng nói về việc chuyển hướng làm thiết kế.
  Sửa lần cuối bởi 6 vào ngày music123 với 0 lần sửa trong tổng số.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50705
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Em trai Như Quỳnh,cs Tường Khuê qua đời vì đột quỵ

  by music123 » Thứ 3 Tháng 4 12, 2022 6:29 am

  Ca sĩ Tường Khuê - em ruột Như Quỳnh qua đời vì đột quỵ


  12/04/2022

  Thông tin ca sĩ Tường Khuê - em ruột Như Quỳnh qua đời đang khiến cộng đồng mạng xót xa.

  Cách đây ít phút, trên trang Facebook cá nhân, Như Quỳnh đã đau lòng thông báo em trai ruột của mình là ca sĩ Lê Tường Khuê đã qua đời. Cụ thể, cô viết: "Như Quỳnh vô cùng thương tiếc báo tin, em trai mình - Lê Tường Khuê vừa qua đời tại Cali, do đột quỵ". Bên cạnh đó, Như Quỳnh cũng đã cập nhật ảnh đại diện lẫn ảnh bìa sang màu đen khiến cộng đồng mạng không khỏi xót xa.

  Hình ảnh

  Hiện tại, bài viết đầy đau lòng của Như Quỳnh đang được nhiều khán giả chú ý. Ngay dưới phần bình luận, nhiều người cũng đã gửi lời chia buồn sâu sắc đến gia đình Như Quỳnh. Còn nhớ vào thời điểm đầu năm 2021, Như Quỳnh cũng đã đau lòng nhận tin cha ruột qua đời. Khi nỗi buồn chưa vơi, cô lại phải đón nhận tin buồn này.

  Hình ảnh

  Dàn sao đã cùng gửi lời chia buồn đến Như Quỳnh

  Rất ít khán giả biết rằng, suốt 20 năm qua, ca sĩ Như Quỳnh được chính em trai ruột là nhà thiết kế Tường Khuê lo liệu trang phục mỗi khi đi diễn và xuất hiện trong các chương trình, sự kiện lớn. Được biết thêm, Tường Khuê được nhận xét giống chị gái vì rất đam mê nghệ thuật, đặc biệt là thời trang và ca hát.

  Hình ảnh

  Tường Khuê luôn hậu thuẫn Như Quỳnh trong sự nghiệp ca hát

  Hình ảnh

  Thông tin này đã khiến cộng đồng mạng vô cùng xót xa

  Anh Thư
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50705
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Em trai Như Quỳnh qua đời vì đột quỵ

  by music123 » Thứ 3 Tháng 4 12, 2022 8:23 am

  Cả đời nặng lòng vì chị gái và sự ra đi xót xa tuổi 50 của em ruột Như Quỳnh


  Anh Minh | 12/04/2022

  Hình ảnh

  Không chỉ phát triển sự nghiệp bản thân, Tường Khuê còn chăm lo, hỗ trợ công việc cho Như Quỳnh.

  Chiều 12/04, danh ca Như Quỳnh thông báo em ruột cô là ca sĩ, NTK Tường Khuê vừa đột ngột qua đời ở Mỹ do đột quỵ. Ra đi ở độ tuổi 50, nam nghệ sĩ sinh năm 1972 khiến cho nhiều người đau buồn và xót xa.

  Lúc sinh thời, Tường Khuê sớm bén duyên với nghệ thuật. Anh được nhận xét có chất giọng trầm ấm, gương mặt ưa nhìn và đôi mắt cuốn hút giống như người chị ruột nổi tiếng.

  Hình ảnh

  Hình ảnh kỉ niệm của Tường Khuê và Như Quỳnh.

  Từng phát triển sự nghiệp ở thị trường hải ngoại, song Tường Khuê hoạt động độc lập chứ không dựa dẫm vào Như Quỳnh.

  Trải lòng với truyền thông, nam nghệ sĩ 7x cho biết anh có những áp lực nhất định vì sự nổi tiếng và bị so sánh với giọng ca "Người tình mùa đông". Tuy nhiên Tường Khuê thừa nhận Như Quỳnh đã giúp đỡ, hướng dẫn anh nhiều trong cách hát, biểu diễn.

  Chị gái cũng hi vọng anh tự theo đuổi nghề bằng thực lực và được các ông bầu, nhà tổ chức sự kiện mời đi diễn với với tên tuổi riêng. Có thời gian, Tường Khuê kết hợp với người anh kết nghĩa Tường Nguyên trở thành một cặp song ca ăn ý dòng nhạc quê hương, trữ tình.

  Cả hai vừa hát ở hải ngoại và năm 2015 cùng về Việt Nam tổ chức liveshow ghi hình. Khi thấy không có nhiều duyên với vai trò ca sĩ, Tường Khuê dần chuyển sang làm nhà thiết kế thời trang và chuyên thiết kế trang phục cho Như Quỳnh.

  Anh từng tiết lộ từ nhỏ đã thấy chị gái hay phải mượn đồ diễn nên lúc nào anh cũng nung nấu ước muốn sẽ từ tay chuẩn bị những bộ đồ thật đẹp cho nữ danh ca xuất hiện trước khán giả.

  Những năm qua, Tường Khuê sống khá kín tiếng nhưng vẫn luôn nặng lòng với sự nghiệp của Như Quỳnh.

  Chính anh là người âm thầm đứng sau quản lý, hỗ trợ một số công việc để chị gái có thể chuyên tâm đi diễn và thực hiện những sản phẩm tâm huyết.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 50705
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Em trai Như Quỳnh qua đời vì đột quỵ

  by music123 » Thứ 3 Tháng 4 12, 2022 6:33 pm

  Minh Tuyết: Giữa đêm nhận được tin anh ra đi, em bàng hoàng không nói nên lời


  Anh Minh | 13/04/2022

  Hình ảnh

  Minh Tuyết: Giữa đêm nhận được tin anh ra đi, em bàng hoàng không nói nên lời

  "An nghỉ anh nhé, coi như nợ trần anh đã trả xong", Minh Tuyết chia sẻ trên trang cá nhân.

  Ca sĩ, NTK Tường Khuê - em ruột danh ca Như Quỳnh vừa đột ngột qua đời ở Mỹ do đột quỵ, hưởng dương 50 tuổi. Sau khi nghe tin buồn, không ít nghệ sĩ bày tỏ sự bàng hoàng và xót xa.

  Ca sĩ Minh Tuyết chia sẻ trên trang cá nhân: "Giữa đêm nhận được tin anh ra đi, em bàng hoàng không nói nên lời. Sao lại thế?

  An nghỉ anh nhé, coi như nợ trần anh đã trả xong. Thương Như (tên thật của Như Quỳnh) lại gánh chịu thêm nỗi đau mất mát to lớn lần nữa. Chỉ cầu mong Như có thêm nhiều sức khỏe, mạnh mẽ để vượt qua".


  Hình ảnh

  Ca sĩ Trizzie Phương Trinh viết: "Nghĩ đến Như Quỳnh mà tội cho em ấy quá. Mới vừa gặp Như cách đây vài ngày, thấy thần thái của Như tươi tắn mình mừng lắm vì Như hay bị mất ngủ nên sức khoẻ không được tốt cho lắm.

  Gia đình Như có bố mẹ và 2 chị em. Mẹ Như thì mất vài năm trước, lúc đó đám tang chỉ làm trong gia đình nên bạn bè không có cơ hội để tiễn đưa cô. Ba Như thì mất đầu năm 2021 trong mùa covid.

  Tôi và một số ít anh chị em nghệ sĩ đã đến để thắp hương cho chú. Đám tang không đông lắm vì nhiều người còn ngại covid không dám tới và ngày hôm đó thấy 2 chị em Như, Khuê bơ vơ thật tội nghiệp.


  Hình ảnh

  Giờ người em thương yêu của Như cũng bỏ Như ra đi, không biết trong những ngày tháng tới Như sẽ như thế nào, có đủ mạnh mẽ để vượt qua nỗi mất mát quá lớn này không?

  Tôi thật sự không biết nói gì để an ủi Như trong lúc này vì có bao nhiêu lời an ủi cũng không thể làm vơi đi được nỗi đau buồn mà Như đang gánh chịu. Chỉ mong Như thật mạnh mẽ và nếu có cần bất cứ điều gì thì hãy nhớ rằng mọi người luôn ở bên Như.

  Xin thành thật chia buồn cùng Như Quỳnh và gia đình, Tưởng Khuê đã được đoàn tụ với ba mẹ nên em hãy yên tâm nhé. Cầu xin cho hương hồn Tường Khuê được an nghỉ nơi cõi Phật".


  Danh ca Hương Lan chia buồn với đồng nghiệp: "Như Quỳnh ơi, tin buồn lại đến với em! Chị Hương Lan và gia đình chỉ biết gửi lời chia buồn cùng Như và con gái. Cầu cho Tường khuê Sớm siêu thoát về bên chân Đức Phật... Thương em".

  Ca sĩ Quang Dũng: "Vô cùng thương tiếc Tường Khuê. Thương chị Như Quỳnh mong chị mạnh mẽ vượt qua nỗi mất mát quá lớn này".

  Tường Khuê tên đầy đủ là Lê Lâm Tường Khuê sinh năm 1972. Lúc sinh thời, anh cùng chị gái sang Mỹ định cư và cùng theo đuổi đam mê ca hát.

  Tại thị trường hải ngoại, Tường Khuê từng kết hợp với người anh kết nghĩa Tường Nguyên làm cặp song ca ăn ý với dòng nhạc quê hương, trữ tình. Năm 2015, cả hai từng về nước thực hiện liveshow ghi hình tại TP.HCM.

  Ngoài vai trò ca sĩ, Tường Khuê còn là nhà thiết kế, chuyên thiết kế trang phục cho chị đồng thời hỗ trợ nhiều công việc cho Như Quỳnh hơn hai thập kỉ năm qua.
  Hình ảnh

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 29 khách