Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Mel B 0 mặc nội y khi gặp HT William
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 66153
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Mel B 0 mặc nội y khi gặp HT William

    by music123 » Thứ 6 Tháng 5 06, 2022 3:52 pm

    Mel B không mặc nội y khi gặp Hoàng tử William

    Quốc Minh Thứ sáu, 6/5/2022

    Sau cuộc nói chuyện với Victoria Beckham, Mel B quyết định "quên" nội y khi đến buổi gặp gỡ Hoàng tử William.



    Theo Fox News, ngày 5/5, Mel B được Hoàng tử William mời đến Cung điện Buckingham để trao tặng huân chương MBE vì những đóng góp cho Women's Aid - tổ chức từ thiện chống bạo lực gia đình. Cựu thành viên Spice Girls không mặc nội y trong lần xuất hiện này.

    Hình ảnh

    Ảnh:Dailymail



    Trả lời The Sun, Mel B cho biết cô có quyết định trên sau cuộc nói chuyện với Victoria Beckham, người bạn đã thiết kế váy cho cô. "Victoria hỏi rằng tôi sẽ mặc áo che vòng một chứ. Tôi đáp ngay: 'Tại sao phải bận tâm điều đó?'", nữ ca sĩ nhớ lại.

    Hình ảnh

    Mel B trong cuộc gặp với Hoàng tử William ở Cung điện Buckingham. Ảnh: PA.


    Ngôi sao 47 tuổi diện chiếc váy đỏ nổi bật. Tuy nhiên, điều mà Hoàng tử William không biết là Mel B đã không sử dụng bất kỳ món nội y nào bên trong trang phục.

    "Khi đến đoạn Hoàng tử William phải ghim huân chương MBE vào váy tôi, anh ấy đã yêu cầu một nữ quan chức làm điều đó. Tôi không nghĩ rằng mình lại 'trống trải' đến vậy trong buổi gặp gỡ", Mel B chia sẻ.

    Mel B cho biết thêm cô thấy có lỗi vì đã nói chuyện với Hoàng tử William quá lâu trong lúc những người khác xếp hàng và chờ đến lượt nhận huân chương.

    Hình ảnh

    Ảnh:Dailymail

    Hồi năm 2018, Mel B đã cởi mở chia sẻ về cuộc hôn nhân địa ngục trong cuốn tự truyện Brutally Honest. Sau đó, cô đồng hành cùng tổ chức Women's Aid để góp phần chấm dứt lạm dụng, bạo lực gia đình.

    Hoàng gia Anh đã ghi nhận điều này và quyết định trao tặng huân chương cho cựu thành viên Spice Girls. Nữ ca sĩ phát biểu: "Câu chuyện của tôi giống hệt những phụ nữ mà tôi từng gặp và cố gắng giúp họ thoát ra. Những cuộc trò chuyện ấy ghi lại khoảnh khắc đặc biệt trong đời tôi".

    Theo thông tin mới nhất, Mel B vừa tái ngộ với thành viên khác của Spice Girl, Emma Bunton, trong mùa thứ 5 của chương trình The Circle. Trong series thực tế mà các thí sinh chỉ có thể giao tiếp thông qua mạng xã hội, hai ngôi sao đóng giả thành người đàn ông tên Jared để xem thí sinh có thể đi được bao xa trước khi bị phát hiện.
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 47 khách