Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tham vọng Lưu Đức Hoa
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 37799
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Tham vọng Lưu Đức Hoa

  by music123 » Thứ 5 Tháng 11 24, 2022 8:03 am

  Tham vọng của Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa  Di Hy Thứ năm, 24/11/2022

  "Lưu lạc địa cầu 2" được kỳ vọng lặp lại, thậm chí vượt qua thành tích phòng vé ấn tượng của phần 1.

  Hình ảnh

  Ngô Kinh là diễn viên chính trong 2 phần phim của "Lưu lạc địa cầu". Ảnh: Sina.


  Đầu tháng 11, đoàn phim Lưu lạc địa cầu 2 tổ chức chuỗi sự kiện quảng bá hoành tráng. Tác phẩm dự kiến ra rạp vào mùng 1 Tết Nguyên đán ở Trung Quốc.

  Chia sẻ với truyền thông, Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Sa Dật và đạo diễn Quách Phàm bày tỏ tham vọng Lưu lạc địa cầu 2 sẽ thống trị phòng vé quan trọng nhất năm - mùa phim Tết Âm lịch 2023.

  Bom tấn giải trí quan trọng của Trung Quốc


  Theo Sohu, Lưu lạc địa cầu 2 được đánh giá là dự án điện ảnh quan trọng nhất năm 2023 của ngành phim ảnh xứ tỷ dân.

  Trang tin cho biết Lưu lạc địa cầu 2 mang trên mình sứ mệnh vực dậy sự ảm đạm của phòng vé trong thời kỳ dịch bệnh, đồng thời mở ra kỷ nguyên mới cho dòng phim khoa học viễn tưởng còn non trẻ ở Trung Quốc. Lưu lạc địa cầu được xem là ngọn cờ đầu của thể loại khoa học vũ trụ - hàng không trong nền điện ảnh xứ tỷ dân.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hậu trường Lưu lạc địa cầu 2. Ảnh: Sina.

  Chia sẻ với truyền thông, Lưu Đức Hoa cho biết Lưu lạc địa cầu 2 vẫn đang trong giai đoạn hậu kỳ, hoàn thiện kỹ xảo. Đạo diễn Quách Phàm và nhân viên hậu trường hiện chịu áp lực lớn về thời gian và khối lượng công việc.

  Lưu lạc địa cầu 2 hứa hẹn có trình độ chế tác vượt qua Lưu lạc địa cầu 1, sánh ngang với các phim giả tưởng kinh điển Hollywood như Gravity, Interstellar hay The Martian.

  Theo Quách Phàm, Lưu lạc địa cầu 2 mang đến trải nghiệm hình ảnh trực quan, âm thanh gây sốc và choáng ngợp cho khán giả. Tạo ra kỹ xảo điện ảnh về không gian của nhà du học vũ trụ "như thật", đạt trình độ kỹ thuật và công nghệ như Hollywood là chìa khóa quyết định thành công cho dự án.

  Lưu lạc địa cầu 2 muốn khắc phục nhược điểm về hiệu ứng hình ảnh xuất hiện trong phần 1 như ngoại cảnh không gian giả, khung hình chưa ổn định khi chuyển cảnh, vật thể di chuyển kém mượt mà.

  "Chúng tôi muốn đẩy trải nghiệm của khán giả lên tầm cao mới, tạo ra bước tiến và hoàn thiện dòng phim khoa học viễn tưởng của điện ảnh Hoa ngữ", đạo diễn Quách Phàm cho biết.

  Theo giới thiệu từ Quách Phàm, Lưu lạc địa cầu 2 có bối cảnh diễn ra ở sao Mộc - nơi ở mới của con người để tránh sự tuyệt chủng. Phim tiếp nối câu chuyện ở phần 1 kể về việc Trái Đất đối mặt với thảm họa diệt vong do sự biến đổi của Mặt Trời. Vì muốn cứu lấy mạng sống và nền văn minh nhân loại, các nhà khoa học gắn 10.000 động cơ trên bề mặt Trất Đất để đẩy địa cầu đến vị trí mới.

  Kỳ vọng về cơn sốt doanh thu

  Doanh thu phòng vé cũng là yếu tố được nhà sản xuất Lưu lạc địa cầu 2 đặt lên hàng đầu. Dự án đặt mục tiêu đạt tổng doanh thu hơn 700 triệu USD. Ba năm trước, phần 1 thành công rực rỡ, trở thành tác phẩm ăn khách bậc nhất ngành điện ảnh Trung Quốc khi bán được hơn 692 triệu USD tiền vé.

  Theo đạo diễn Quách Phàm, phần mới của Lưu lạc địa cầu có kinh phí khủng hơn cả con số 50 triệu USD ở phần 1. Chi phí sản xuất bị đội lên cao gấp 2-3 lần vì ảnh hưởng của dịch Covid-19. Quách Phàm cho biết đã trả cát-xê cho diễn viên và nhân viên trong đoàn, trừ Ngô Kinh. Nam diễn viên đồng ý nhận thù lao sau khi Lưu lạc địa cầu 2 công chiếu.

  Hình ảnh

  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Hình ảnh


  Ngô Kinh và Lưu Đức Hoa kỳ vọng phòng vé của Lưu lạc địa cầu 2 sẽ chạm hoặc vượt mốc 700 triệu USD.


  Chuyên gia phim ảnh Trung Quốc nhận định Lưu lạc địa cầu 2 có nhiều tiềm năng để gây sốt thị trường phim Tết Nguyên đán vốn chật chội. Nếu đạt được thành tích tốt như mục tiêu, Lưu lạc địa cầu sẽ trở thành thương hiệu ăn khách nhất Trung Quốc, đồng thời cũng giúp Ngô Kinh hay Lưu Đức Hoa củng cố địa vị "ông hoàng phòng vé".

  Tuy nhiên, rào cản lớn nhất hiện tại có thể ngăn bom tấn của Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa lập kỷ lục phòng vé mới là dịch Covid-19. Các hoạt động văn hóa - giải trí ở Trung Quốc đã bị hạn chế từ giữa tháng 11 vì dịch bệnh diễn biến phức tạp.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 50 khách