Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Kanye West chu cấp $200K USD cho Kim mỗi tháng để nuôi con
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 37799
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Kanye West chu cấp $200K USD cho Kim mỗi tháng để nuôi con

  by music123 » Thứ 4 Tháng 11 30, 2022 3:08 pm

  Kanye West chu cấp 200.000 USD cho Kim mỗi tháng để nuôi con

  11/30/22

  Kanye West và Kim Kardashian vừa hoàn tất ly hôn, theo đó rapper 45 tuổi đưa vợ cũ mỗi tháng 200.000 USD (gần 5 tỷ đồng) tiền chu cấp chăm con.

  Theo thỏa thuận ly hôn, Kanye thanh toán 50% chi phí giáo dục cho bốn người con, bao gồm học phí. Anh cũng chịu trách nhiệm cho 50% phí an ninh của bọn trẻ.

  Hình ảnh

  Kim Kardashian bên bốn người con. Ảnh: Instagram Kim

  Kanye và Kim có quyền giám hộ chung, quyền "tiếp cận bình đẳng" đối với bốn người con của họ là North 9 tuổi, Saint 6 tuổi, Chicago 4 tuổi và Psalm 3 tuổi. Tuy nhiên, các nguồn tin thân cận với Kardashian nói với TMZ rằng Kim vẫn là người chăm con chính với 80% thời gian. Hồi tháng 9, Kanye cũng thừa nhận điều này.

  Sau ly hôn, cặp sao cũ từ chối nhận hỗ trợ tài chính của nhau. Họ giữ tài sản riêng của mình theo hợp đồng tiền hôn nhân. Các bất động sản được chia dựa theo thỏa thuận trước khi kết hôn của họ. Kim và Kanye đều là những tỷ phú tự thân, không khó khăn về tài chính.

  Hình ảnh

  Kanye West và Kim Kardashian kết hôn năm 2014, đệ đơn ly hôn năm 2021. Ảnh: AP

  Kim Kardashian đệ đơn ly hôn vào tháng 2/2021 sau 7 năm chung sống với Kanye West. Sau nhiều tháng Kanye níu kéo Kim bất thành, hai ngôi sao cuối cùng đã kết thúc mối quan hệ vợ chồng, trở thành "người độc thân hợp pháp" vào tháng 3 năm nay. Sau đó, họ tiếp tục giải quyết các vấn đề về quyền nuôi con, phân chia tài sản và hoàn tất vào tháng này.

  Trong thời gian giải quyết ly hôn, Kim hẹn hò danh hài Pete Davidson. Hồi tháng 8, nữ tỷ phú 42 tuổi chia tay Pete và tập trung vào công việc kinh doanh, chăm con. Kanye West cũng có người mới nhưng các mối quan hệ tình cảm của anh đều kết thúc chóng vánh.

  Kanye West nhiều lần bày tỏ tình cảm dành cho vợ cũ dù không còn chung nhà. Trong cuộc phỏng vấn gần đây với Piers Morgan phát sóng hôm 21/10, rapper nói: "Tôi có thể ly hôn về mặt giấy tờ, nhưng tôi không từ bỏ ý tưởng vẫn là một người bảo vệ cô ấy... Và tôi sẽ yêu cô ấy suốt đời. Chúng tôi sẽ luôn ở bên nhau. Không có người nào ảnh hưởng đến cô ấy nhiều hơn Chúa và sau đó là linh mục của cô ấy trên Trái đất - đó là tôi".

  Hoài Vũ
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 54 khách