Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Lý do vụ Heard và Johnny Depp chưa thể ngã ngũ
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 37799
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Lý do vụ Heard và Johnny Depp chưa thể ngã ngũ

  by music123 » Thứ 2 Tháng 12 05, 2022 2:03 pm

  Lý do vụ Amber Heard và Johnny Depp chưa thể ngã ngũ

  Trúc Giang Thứ hai, 5/12/2022

  Một tháng sau khi Johnny Depp kháng cáo, Amber Heard cũng nộp đơn nhằm đề nghị hủy bỏ phán quyết bồi thường hơn 10 triệu USD.
  Hình ảnh

  Amber Heard và Johnny Depp. Ảnh: Deadline.


  Theo Deadline, chưa đầy một tháng sau khi Johnny Depp nộp đơn kháng cáo về một số phán quyết trong vụ kiện đình đám, Amber Heard cũng đệ đơn lên tòa án Virginia. Cô đề nghị hủy bỏ phán quyết bồi thường hơn 10 triệu USD hoặc tái xét xử.

  Nhóm luật sư mới của nữ diễn viên, Jay Ward Brown và David L. Axelrod, cho biết: “Tòa xét xử đã sai lầm khi từ chối bác bỏ vụ kiện này. Tòa cũng sai lầm khi bác bỏ lời giải thích của Heard, trong đó cô lập luận rằng các tuyên bố của cô bày tỏ những quan điểm không thể hành động và không có khả năng truyền đạt hàm ý phỉ báng như bị cáo buộc. Phán quyết này, nếu duy trì, chắc chắn sẽ có tác động đến những phụ nữ khác muốn lên tiếng về việc bị lạm dụng bởi những người đàn ông có quyền lực".

  Đội ngũ luật sư tiếp tục phản đối thẩm phán Acarate trong việc lựa chọn bồi thẩm đoàn tại tòa án Quận Fairfax. Họ cho rằng tại đây, phiên xử ngày 1/6 kết thúc gần như hoàn toàn có lợi cho Johnny Depp và tòa đã "bác bỏ bằng chứng có tính chứng minh cao nhưng lại chấp nhận bằng chứng không liên quan, có tính định kiến".

  Ngoài ra, các luật sư cũng cho rằng phiên tòa không nên được mở ngay từ đầu. Họ viện dẫn vụ kiện phỉ báng của tài tử với tờ The Sun vì gọi anh là "kẻ đánh vợ" vào năm 2020. Tại đây, Tòa án Tối cao Vương quốc Anh phán quyết các cáo buộc lạm dụng vợ cũ là đúng sự thật, vì vậy Johnny Depp đã bị xử thua.


  Hình ảnh

  Cặp sao thời còn mặn nồng.


  Với việc hai bên đều nộp đơn kháng cáo, tờ Deadline dự đoán vụ việc có thể mất vài năm để ngã ngũ. Theo luật bang Virginia, một nhóm thẩm phán sẽ xem xét và quyết định tính giá trị của cả 2 bản kháng cáo.

  Trước đó, phiên tòa phỉ báng tai tiếng kết thúc ngày 1/6. Bồi thẩm đoàn yêu cầu Heard phải bồi thường 10,35 triệu USD cho Depp.

  Mặc dù quyết định của bồi thẩm đoàn nghiêng về phía Depp nhiều hơn, tài tử vẫn bị phán quyết đã xúc phạm Heard trong phiên tòa chống lại các cáo buộc và phải bồi thường 2 triệu USD.

  Ngày 3/11, tài tử Cướp biển vùng Caribbean đệ đơn kháng cáo việc phải trả 2 triệu USD cho vợ cũ. Anh cho rằng bồi thẩm đoàn đã sai lầm khi phán quyết có lợi cho Heard.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 50 khách