Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Eric phủ nhận tin đồn nhà Trump không thích hôn thê của anh trai
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 37799
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Eric phủ nhận tin đồn nhà Trump không thích hôn thê của anh trai

  by music123 » Thứ 3 Tháng 12 06, 2022 2:52 pm

  Eric phủ nhận tin đồn nhà Trump không thích hôn thê của anh trai

  12/6/22

  Eric nói thông tin gia đình Trump không thích Kimberly Guilfoyle, hôn thê của Donald Trump Jr., chỉ là tin đồn vô căn cứ.

  Một nguồn tin nói với Page Six: "Gia đình Trump không thích Kimberly. Cô ấy đang cố gắng hết sức để trở thành một phần trong gia đình". Tuy nhiên Eric - con trai thứ hai cựu Tổng thống Donald Trump - nói đó là câu chuyện vô căn cứ và "thế giới của Kimberly" luôn gắn liền với nhà Trump.

  Hồi cuối tuần, Donald Trump Jr. - con trai cả của ông Trump - và hôn thê Kimberly Guilfoyle tổ chức một bữa tiệc tại biệt thự 9,7 triệu USD ở Palm Beach, Florida với 300 khách mời. Cựu Tổng thống Trump đến bữa tiệc trong nửa giờ và rời đi vì có kế hoạch khác. Eric Trump và vợ Lara cũng có mặt ở bữa tiệc.

  "Tôi là người thân nhất của Don và chúng tôi đã có một bữa tiệc tuyệt vời", Eric nói và cảm ơn Kimberly.

  Hình ảnh

  Từ trái sang: Kimberly Guilfoyle, Jared Kushner, Eric Trump và vợ Lara. Ảnh: Reuters

  Vợ chồng Ivanka và Jared Kushner được mời nhưng không tham dự do thời gian trùng ngày sabbath của người Do Thái. Nguồn tin cho biết vợ chồng Ivanka có mối quan hệ tốt với anh trai và tin đồn Ivanka không thích Kimberly chỉ là bịa đặt.

  Tin đồn một số thành viên gia đình Trump không thích Kimberly xuất hiện tháng trước. Trong đám cưới Tiffany với chồng tỷ phú Michael Boulos, Ivanka gây chú ý khi cắt hôn thê anh trai khỏi bức ảnh gia đình được chia sẻ trên mạng xã hội. Một số suy đoán cho rằng chiếc váy Guilfoyle mặc có màu đen, trong khi những người phụ nữ khác bao gồm Ivanka, Lara, Melania và mẹ của Tiffany, Marla Maples, đều mặc váy sáng màu. Ivanka sau đó xin lỗi và thêm ảnh có Kimberly vào bài đăng.

  Kimberly và Donald Trump Jr. hẹn hò từ năm 2018. Họ đính hôn ngày 31/12/2020. Trước đó, Donald Trump Jr. kết hôn với người mẫu Vanessa Kay Haydon năm 2005 và có 5 con chung trước khi chia tay năm 2018. Kimberly kết hôn với Gavin Newsom, thống đốc bang California năm 2001 và ly hôn năm 2006. Cô kết hôn lần hai với Eric Villency năm 2006 và một con trai chung nhưng ly hôn năm 2009.

  Hình ảnh

  Bức ảnh làm dấy lên tin đồn gia đình Trump không thích Kimberly Guilfoyle. Ảnh: Ivanka Trump/Instagram

  Kimberly Guilfoyle học tại đại học California và đại học San Francisco. Cô từng là luật sư công tố ở San Francisco và Los Angeles, California, Mỹ. Kimberly Guilfoyle làm việc tại Fox News từ năm 2006 đến 2018 và là một trong những cố vấn truyền thông cho chiến dịch tranh cử của ông Trump.

  Sơn Nam (Theo Page Six)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 50 khách