Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Ảnh hậu trường của nhà William
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 37799
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Ảnh hậu trường của nhà William

  by music123 » Thứ 4 Tháng 12 07, 2022 2:56 pm

  Ảnh hậu trường Earthshot của nhà William, Kate


  12/7/22

  Vợ chồng hoàng tử xứ Wales dành cho nhau cái nhìn và nụ cười tình tứ trong ảnh hậu trường của Lễ trao giải Earthshot tối 2/12.


  Hình ảnh


  Tối 6/12, Thân vương và Vương phi xứ Wales chia sẻ lên tài khoản Instagram của họ những bức ảnh hậu trường đen trắng, được chụp ở Lễ trao giải thưởng Earthshot tại thành phố Boston, Mỹ, hôm 2/12. Trong ảnh là khoảnh khắc cặp vợ chồng hoàng gia tình tứ cười với nhau, William đặt một tay lên lưng vợ.

  Hình ảnh


  Vương phi xứ Wales nổi bật với chiếc váy màu xanh lá trễ vai ôm sát cơ thể, tôn vóc dáng mảnh mai. Do các khách mời tham dự được yêu cầu không mua váy hay vest mới để phù hợp chủ đề thân thiện với Trái đất của sự kiện, Kate chọn váy thiết kế của thương hiệu Solace London cô thuê qua diễn đàn online HURR.

  Hình ảnh


  "Tôi thích khoảnh khắc đó, khi vị khách đề nghị được chụp ảnh", nhiếp ảnh gia Jackson nói về bức ảnh ông chụp trong tiệc chiêu đãi sau lễ trao giải. "Cặp vợ chồng rất vui khi tạo dáng để cô ấy chụp. Cả hai đã tận hưởng buổi tối hôm ấy, trò chuyện với rất nhiều người tại quầy lễ tân. Đó là sự kiện mà Hoàng tử William đặc biệt quan tâm, anh ấy nhận ra đã mời đúng người và dành thời gian giao lưu với họ".

  Hình ảnh

  Một bức ảnh chụp nhanh khác ghi lại được khoảnh khắc Middleton đang cười tươi với chồng, người đang quay lưng về phía máy ảnh. William cũng nở nụ cười và cầm một tập tài liệu có chữ ký W và hình chiếc vương miện được thêu ở mặt trước.

  Hình ảnh


  Hoàng tử William đã lên sân khấu và nói: "Tôi tin những giải pháp Earthshot mà các bạn đã thấy tối nay chứng minh rằng chúng ta có thể vượt qua nhiều thách thức lớn nhất của hành tinh. Bằng cách hỗ trợ và nhân rộng chúng, chúng ta có thể thay đổi tương lai của mình. Cùng những người chiến thắng và vào chung kết tối nay, và những người sẽ được khám phá các những năm tới, tôi hy vọng di sản Earthshot sẽ tiếp tục phát triển, giúp cộng đồng, hành tinh của chúng ta phát triển", William nói khi lên sân khấu phát biểu ở buổi lễ.

  Hình ảnh

  Kate vỗ tay động viên chồng khi anh phát biểu. Lấy cảm hứng từ Moonshot của cố Tổng thống John F. Kennedy trong nỗ lực đưa con người lên mặt trăng, William phát động giải thưởng Earthshot từ năm 2020 nhằm giải quyết các vấn để cấp bách hiện nay trên thế giới về môi trường, biến đổi khí hậu.

  Hình ảnh


  Một bức ảnh được chụp từ phía sau, khi Kate bước đi một mình ở sự kiện. Năm nay là lần thứ hai Earthshot được tổ chức.

  Hình ảnh

  Thân vương và Vương phi xứ Wales ngồi cùng các khách mời ở buổi lễ trao giải. 5 người chiến thắng giải thưởng, mỗi người được nhận một triệu USD để thực hiện các mục tiêu của mình trong nỗ lực cứu lấy hành tinh.

  Hướng Dương
  Ảnh: Chris Jackson
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 37 khách