Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Bạn cũ hối hận vì giới thiệu Meghan với Harry
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 37799
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Bạn cũ hối hận vì giới thiệu Meghan với Harry

  by music123 » Thứ 5 Tháng 12 08, 2022 4:04 pm

  Bạn cũ hối hận vì giới thiệu Meghan với Harry

  12/8/22

  Từng là người mai mối Meghan với Hoàng tử Harry nhưng Lizzie Cundy hiện rất hối hận và khẳng định mọi chuyện xảy ra đến nay đều là lỗi của mình.

  Ngay trước khi loạt phim tài liệu trên Netflix của nhà Sussex công chiếu, Lizzie Cundy, vợ cũ cầu thủ bóng đá Jason Cundy, lên tiếng nhận lỗi về phía cô và ước chưa bao giờ giới thiệu cựu diễn viên Mỹ với hoàng tử Anh.

  Hình ảnh

  Lizzie và Meghan từng là bạn thân. Ảnh: 60 Minutes

  Lizzie gặp Nữ công tước xứ Sussex năm 2013, tại một bữa tối của một chương trình từ thiện và nhanh chóng thấy "hợp cạ". Sau khi gặp lại nhau, cả hai liền trở thành bạn thân. Khi đó, Meghan nói với Lizzie rằng cô muốn "yêu một chàng trai người Anh". Nàng WAG (hiện 54 tuổi) ban đầu giới thiệu Meghan với Ashley Cole nhưng chuyện không thành. Vì vậy, cô tiếp tục giới thiệu nữ diễn viên với Hoàng tử Harry, giúp họ hình thành mối quan hệ.

  Trò chuyện với tạp chí OK!, Lizzie hiện chia sẻ sự hối hận khi mai mối hoàng tử với cựu diễn viên phim Suits. Cô nói: "Tôi ước chưa bao giờ giới thiệu Harry với cô ấy. Tất cả là lỗi của tôi. Tôi xin lỗi bà Camilla. Tôi xin lỗi mọi người".

  Ngoài ra, Lizzie cũng cáo buộc nhà Sussex "hạ bệ chế độ quân chủ". Cô nói thêm: "Bộ phim này đã có thể được chiếu khi Nữ hoàng còn sống và tôi cảm thấy họ đang cố gắng hủy hoại triều đại 70 năm tuyệt vời của bà ấy. Ngừng kêu than, ngừng rên rỉ đi".  Lizzie và Meghan ban đầu là bạn tốt, nhưng giờ đây cô tuyên bố đã bị Meghan "làm lơ". Trong quá khứ, Lizzie cũng từng lên tiếng chỉ trích nhà Sussex. Cô cho biết sẽ xem phim tài liệu về họ dù cảm thấy rất kinh khủng.

  Hình ảnh

  Poster phim tài liệu về Harry và Meghan trên Netflix. Ảnh: AP

  Trong hai đoạn trailer về loạt phim, Harry và Meghan nhiều lần công kích Hoàng gia. Khi video chiếu đến một bức ảnh của Hoàng gia tại lễ diễu binh Trooping the Color năm 2019, Harry nói: "Có một hệ thống cấp bậc trong gia đình. Những câu chuyện bị rò rỉ và cả bịa đặt". Công tước và Nữ công tước xứ Sussex cũng nói rằng họ không được cung điện bảo vệ và cáo buộc các trợ lý Hoàng gia chống lại họ như một phần của "trò chơi bẩn thỉu". Đoạn trailer kết thúc với cảnh Harry tuyên bố: "Chẳng ai biết hết sự thật. Nhưng chúng tôi biết hết sự thật".

  Loạt phim sẽ được phát hành thành hai phần trong tháng này. Phần một (từ tập một đến ba) ra mắt hôm nay. Phần hai (từ tập bốn đến sáu) sẽ được chiếu ngày 15/12.

  Tùng Anh (Theo OK!)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 41 khách