Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Máy bay hạ cánh khẩn cấp, 28 người di cư nhanh chóng tẩu thoát
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 44881
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Máy bay hạ cánh khẩn cấp, 28 người di cư nhanh chóng tẩu thoát

  by music123 » Thứ 5 Tháng 12 08, 2022 4:28 pm

  Máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp, 28 người di cư nhanh chóng tẩu thoát

  Lê Phương (RT)
  Thứ năm, ngày 08/12/2022


  Một người phụ nữ đã giả vờ chuyển dạ trên chuyến bay Maroc-Thổ Nhĩ Kỳ, buộc máy bay phải hạ cánh ở Tây Ban Nha.

  Hình ảnh


  28 hành khách trên chuyến bay từ Casablanca đi Istanbul đã bỏ trốn sau khi máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp ở Barcelona. Cảnh sát địa phương đã triển khai tìm kiếm những người trốn thoát, hầu hết trong số họ được cho là người di cư.


  Hôm 7/12, máy bay đã hạ cánh xuống sân bay El Prat ở Barcelona, theo các quan chức Tây Ban Nha, nguyên nhân hạ cánh khẩn cấp được cho là do một phụ nữ mang thai giả vờ chuyển dạ. Người phụ nữ này sau đó được đưa đến bệnh viện, tuy nhiên các bác sĩ cho biết cô vẫn chưa sinh con.

  Cả nhóm người di cư đã nhảy ra khỏi máy bay ngay khi hạ cánh và cố gắng chạy trốn. Hiện một nửa số hành khách bỏ trốn đã được tìm thấy và bị giam giữ, bao gồm cả người phụ nữ mang thai, tuy nhiên vẫn còn 14 người mất tích.

  Chính phủ cho biết 5 người đã được đưa trở lại máy bay, trong khi 8 người sẽ bị trục xuất về Maroc. Các quan chức không cung cấp thông tin chi tiết về những người di cư này.  Chuyến bay do hãng hàng không Pegasus của Thổ Nhĩ Kỳ khai thác và chở tổng cộng 228 người. Ban đầu, máy bay dự định bay từ Casablanca đến Istanbul. Theo Flightradar.com, một trang web theo dõi, chiếc máy bay cuối cùng đã đến đích sau vài giờ chậm trễ.

  Trường hợp tương tự liên quan đến một chiếc máy bay khác đi từ Maroc đến Thổ Nhĩ Kỳ xảy ra vào cuối năm ngoái. Một người đàn ông trên máy bay giả vờ có các triệu chứng của bệnh tiểu đường và máy bay buộc phải hạ cánh khẩn cấp xuống quần đảo Balearic của Tây Ban Nha. Ngay sau đó, 24 người đã trốn khỏi máy bay. Sau khi tìm kiếm, cảnh sát chỉ bắt giữ được một nửa trong số họ.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 63 khách