Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Đem bánh mì hương vị Hội An khởi nghiệp trên đất Nhật
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 66056
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    Đem bánh mì hương vị Hội An khởi nghiệp trên đất Nhật

    by music123 » Thứ 4 Tháng 4 26, 2023 4:54 pm

    Đem bánh mì hương vị Hội An khởi nghiệp trên đất Nhật




    Sinh ra và lớn lên ở vùng rốn lũ Đại Lộc, Quảng Nam, hai anh em Bùi Thanh Duy và Bùi Thanh Tâm sang Nhật Bản du học với hi vọng vươn lên thoát nghèo.

    Trong một lần ghé thăm khu chợ sầm uất ở Tokyo, người em Thanh Tâm thấy một hàng dài người xếp hàng mua món bánh mì kebab của Thổ Nhĩ Kỳ, khiến anh nảy ra sáng kiến xây dựng một thương hiệu Việt Nam của riêng mình với tên gọi Bánh Mì Xin Chào.

    Đem tất cả hương vị của bánh mì Hội An, từ pate, chả bò, thịt xíu, dưa leo… và đặc biệt là nước sốt đậm đà, hai anh em đã chinh phục được các khách hàng tại Nhật Bản vốn nổi tiếng khó tính.

    Sau hơn sáu năm khởi nghiệp từ tiền mừng cưới của người anh Thanh Duy, Bánh Mì Xin Chào nay đã có 15 cửa tiệm và chi nhánh trên toàn nước Nhật, tạo công ăn việc làm cho hàng trăm người Việt.
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot], Majestic-12 [Bot] và 104 khách