Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
HÀ GIA KÍNH diễn ở trung tâm thương mại
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 549
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  HÀ GIA KÍNH diễn ở trung tâm thương mại

  by MovieNews » Thứ 2 Tháng 10 26, 2020 10:15 pm

  Hà Gia Kính diễn ở trung tâm thương mại  Di Hy Thứ ba, 27/10/2020


  Người hâm mộ đứng chật kín hai tầng lầu để xem Hà Gia Kính hát tại một sự kiện quy mô nhỏ.

  Ngày 27/10, Sina đưa tin Hà Gia Kính tham dự một sự kiện tại trung tâm thương mại ở Bình Hương, Giang Tây.

  Sự xuất hiện của nam diễn viên thu hút người hâm mộ yêu mến anh đến xem và ủng hộ đứng chật kín cả hai tầng lầu. Tài tử cũng nhiệt tình giao lưu với khán giả xung quanh. Trên sân khấu, Hà Gia Kính biểu diễn ca khúc nhạc phim kinh điển Mộng uyên ương hồ điệp trong Bao Thanh Thiên.

  Hình ảnh
  Người hâm mộ vây kín 2 tầng lầu xem Hà Gia Kính biểu diễn.

  Theo Sina, do hạn chế về không gian nên ban tổ chức chỉ dựng một sân khấu nhỏ, đơn giản ở giữa trung tâm thương mại. Nhằm thu hút khán giả, họ chạy màn hình led các trích đoạn và hình ảnh vai diễn kinh điển - Triển Chiêu của nam diễn viên. An ninh của sự kiện cũng bị đánh giá lỏng lẽo khi để lọt hai fan nữ chạy lên sân khấu yêu cầu Hà Gia Kính chụp ảnh cùng.

  Hà Gia Kính là ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng của thập niên 90. Anh được khán giả nhớ đến qua các phim Thư Kiếm Ân Cừu Lục, Thiếu niên Trương Tam Phong, Đại tướng quân... Đặc biệt, vai diễn Nam hiệp Triển Chiêu trong bộ phim Bao Thanh Thiên (1993) là một dấu son trong sự nghiệp của anh.

  Từ năm 2013, sau khi tham gia bộ phim Tân Yến Tử Lý Tam, Hà Gia Kính từ bỏ nghiệp diễn, quay về phát triển kinh doanh. Nam diễn viên thành lập công ty thực phẩm sạch Kính Gia Trang. Sau đó lại xây dựng công ty của mình trở thành địa điểm du lịch. Doanh nghiệp của Hà Gia Kính được định giá 20 triệu USD.

  Tạm ngưng hoạt động nghệ thuật thời gian dài khiến danh tiếng của tài tử đi xuống. Theo QQ, thời gian gần đây, anh nhận lời biểu diễn tại các sự kiện quy mô trung bình hoặc nhỏ để đỡ nhớ nghề và không coi trọng tiền cát-xê cao hay thấp.

  Hồi tháng 8, sao nam từng gây xôn xao khi xuất hiện tại một sự kiện loại 3 với mức thù lao chỉ vài trăm USD.

  Hình ảnh
  Hà Gia Kinh trẻ trung, phong độ dù đã bước sang ngưỡng tuổi 60.

  Ở tuổi 61, Hà Gia Kính có cuộc sống giàu sang và độc thân. Gần đây, khi nhận được nhiều câu hỏi vấn đề tuổi tác và bí quyết trẻ lâu không già nam diễn viên chia sẻ: "Mọi người cứ nhìn tôi rồi lại hỏi tại sao tôi không già, rồi lại hỏi tôi đã bao nhiêu tuổi. Hỏi vậy rất nhạt nhẽo, chi bằng hỏi tôi đã trải qua bao nhiêu nắng mưa gian khó trong đời".

  Sau 2 mối tình đổ vỡ, sao nam quyết không lập gia đình. Trên trang cá nhân, anh thường xuyên chia sẻ các hoạt động thường ngày như tập gym, đi du lịch, ăn uống.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 15 khách