Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
The Rock bị thương khi tập thể hình
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 549
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  The Rock bị thương khi tập thể hình

  by MovieNews » Thứ 2 Tháng 10 26, 2020 10:21 pm

  The Rock bị thương khi tập thể hình  Hạ An Thứ ba, 27/10/2020


  Thay vì xử lý thương tích, anh quyết định hoàn thành việc luyện tập.

  Ngày 27/10, nam diễn viên Dwayne Johnson đăng tải lên Instagram cá nhân đoạn video nói về thương tích trên phần lông do việc nâng tạ hạng nặng gây ra. Anh quyết tâm hoàn thành việc luyện tập trước khi xử lý vết thương.

  Tài tử 48 tuổi viết: "Chúng ta không còn là trẻ con và không chơi những trò vặt vãnh. Đây là thiên đường sắt và phải tập luyện với cường cực kỳ mãnh liệt. Tôi đã tập luyện cùng với nhiều dây sắt hạng 23 kg và bị thương. Tôi đã nếm thử máu bản thân rồi quyết định tập luyện tiếp. Tôi sẽ khâu vết thương sau, giờ thì phải tập luyện đã".

  Hình ảnhHình ảnh
  Vết thương của The Rock do quá trình luyện tập. Ảnh: @therock.

  Cuối bài viết, The Rock còn hài hước ví máu của mình có vị như "nước sốt đậm đà quyến rũ kết hợp từ da màu và Samoa". Phép so sánh này bắt nguồn từ việc nam diễn viên mang ba dòng máu Mỹ, Canada và Samoa.

  Đoạn video nhanh chóng thu hút hơn 10 triệu lượt xem. Dưới phần bình luận, khán giả cảm ơn Dwayne Johnson vì đã truyền đến nguồn năng lượng tích cực.

  Người dùng @jellyroll615 viết: "Tôi sẽ in ra và treo những khẩu hiệu của anh ở phòng tập cá nhân. Xin cảm ơn". "Người đàn ông truyền cảm hứng nhất mọi thời đại. Có ai ở đây không thể chờ tới lúc anh ấy hóa thân Black Adam như tôi không", người dùng @sachinsinghreal bày tỏ.

  Hình ảnh
  Tạo hình của The Rock trong Black Adam. Ảnh: Comic Book.

  Hồi đầu năm, The Rock cũng đăng ảnh tập luyện cường độ nặng và thông báo: "Tôi bắt đầu năm 2020 bằng quá trình khổ luyện cực kỳ khắc nghiệt cho vai diễn mới Black Adam. Chuyện này đã ăn vào máu của tôi rồi.Cấp bậc sức mạnh trong vũ trụ DC sắp thay đổi".

  Black Adam do đạo diễn Jaume Collet-Sera thực hiện, kết hợp cùng Lawrence Sher - người đảm nhiệm phần hình ảnh của Joker. Theo The Rock mô tả, Black Adam của anh sẽ nghiêng về hướng phản anh hùng. Phim dự kiến ra rạp dịp Giáng sinh 2021.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 10 khách