Clip:Hoài Tâm livestream đấu tốDũng Taylor
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5082
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Clip:Hoài Tâm livestream đấu tốDũng Taylor

  by music123 » Thứ 5 Tháng 1 07, 2021 11:33 am

  Chưa hết biến: Hoài Tâm bức xúc tố chồng Thu Phương nói sai sự thật, cố tình chiêu trò để đánh bóng tên tuổi

  1/7/21

  Hoài Tâm hẹn sẽ livestream để giải thích rõ mọi chuyện sau khi bị Dũng Taylor đưa tin sai sự thật về mình.

  Thời gian gần đây, chồng Thu Phương liên tục chia sẻ những hình ảnh, thông tin về tang lễ NS Chí Tài, Vân Quang Long cũng như tin tức của các nghệ sĩ tại Mỹ. Chiều ngày 7/1, MXH xôn xao khi nghệ sĩ Hoài Tâm bất ngờ đăng status tố chồng Thu Phương nói sai sự thật về anh để đánh bóng tên tuổi.

  Theo đó, Hoài Tâm không ngần ngại chia sẻ công khai hình ảnh của Dũng Taylor kèm dòng chú thích: "Anh ấy đã kêu và dùng tên mình đánh bóng tên tuổi và hoàn toàn nói sai sự thật: 'Hoài Tâm vào nghề là nhờ 2 người: nhờ Hoài Linh và nhờ 1 cái cơ duyên là công ty kết nối Hoài Tâm với Việt Hương". Anh Hoài Linh không phải là người đưa Hoài Tâm vào nghề và công ty không phải là người kết nối Việt Hương và Hoài Tâm. Anh ấy bớt *** anh Hoài Linh và bớt thói đi cướp công hay steal the spotlight (cướp spotlight) của người khác!"

  Không chỉ vậy, nghệ sĩ Hoài Tâm còn khẳng định sẽ livestream để làm rõ mọi chuyện: "Mình hẹn cả nhà chiều mai mình sẽ live stream 5 p.m (chiều) ngày 01/07/2021 cho cả nhà biết nhé! Có lẽ anh ấy có tuổi quên ngày tháng và quên nhiều sự kiện rồi nên để em livestream em nhắc cho anh ấy nhớ! See you!".

  Hình ảnh

  Hoài Tâm tố chồng Thu Phương nói sai sự thật và dùng tên của anh để đánh bóng tên tuổi


  Nguyên văn chia sẻ trước đó của Dũng Taylor về nghệ sĩ Hoài Tâm như sau: "Hoài Tâm nhờ Hoài Linh và một cơ duyên với công ty kết nối với Việt Hương. Tôi đã nói tôi là công ty đưa danh hài Việt Hương và Hoài Tâm qua Mỹ. Tất cả trung tâm lớn nhỏ ở đây, tất cả đồng nghiệp còn nói tôi 'Điên hay sao mà không dùng hài bên này mà lại đưa qua?'. Vì quan hệ của tôi và Hoài Linh, Chí Tài quá thâm đậm. Ở bên Mỹ ai cũng biết mời Hoài Linh phải qua tôi, và tôi sắp đặt hết tour diễn".

  Sau khi bị Hoài Tâm đăng đàn tố cáo, đến hiện tại, Dũng Taylor vẫn chưa có bất cứ phản hồi nào.

  Hình ảnh

  Trước đó, chồng Thu Phương đưa tin rằng Hoài Tâm vào nghề là nhờ Hoài Linh và được công ty kết nối với Việt Hương

  Hình ảnh

  Hoài Tâm vô cùng bức xúc khi bị Dũng Taylor lợi dụng tên tuổi của mình để đưa tin sai lệch

  Hình ảnh

  Ồn ào giữa Hoài Tâm và chồng Thu Phương đang thu hút sự quan tâm cực lớn từ khán giả

  Ảnh: Sưu tầm, Facebook nhân vật
  KIM CƯƠNG
  Sửa lần cuối bởi 3 vào ngày music123 với 0 lần sửa trong tổng số.
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5082
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Clip:Hoài Tâm tố Dũng Taylor nói sai sự thật

  by music123 » Thứ 5 Tháng 1 07, 2021 8:47 pm

  Hoài Tâm đáp trả Dũng Taylor chồng Thu Phương về chuyện Hoài Linh, Việt Hương, tang lễ Chí Tài

  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5082
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Clip:Hoài Tâm livestream đấu tố Dũng Taylor

  by music123 » Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 10:12 am

  Hoài Tâm livestream đấu tố Dũng Taylor

  1/8/21


  Danh hài Hoài Tâm bức xúc vì cho rằng Dũng Taylor nói anh không làm tròn trách nhiệm với gia đình cố nghệ sĩ Chí Tài.

  Sáng 8/1, Hoài Tâm nhận được nhiều chú ý khi livestream trên trang cá nhân bày tỏ sự phẫn nộ với Dũng Taylor - chồng ca sĩ Thu Phương. Nam danh hài cho biết phải đính chính ba điều mà Dũng Taylor đã nói sai về mình để bạn bè, khán giả không bị hiểu lầm.

  Trong video hôm 6/1, Dũng Taylor nhắc đến Hoài Tâm và khẳng định nghệ sĩ Hoài Linh đã dẫn dắt Hoài Tâm vào nghề, còn anh là người đã "se duyên" cho Hoài Tâm và Việt Hương thành một cặp bạn diễn ăn í trên sân khấu. Tuy nhiên trong livestream này, Hoài Tâm phủ nhân những điều trên. "Tôi rất yêu mến anh Hoài Linh nhưng tôi phải đính chính rằng anh Linh không phải là người đưa tôi vào nghề. Tôi nể và yêu thích anh Linh nên mới lấy nghệ danh là Hoài Tâm. Anh cũng không phải là người se duyên cho tôi với Việt Hương, người giúp chúng tôi gặp nhau là nghệ sĩ Hoài Linh. Tôi nói ra đây vì không muốn phụ công những người đã giúp đỡ tôi trong những ngày đầu. Anh Dũng nói như thế là hoàn toàn sai, anh ấy đang muốn mượn tên anh Hoài Linh để gây sự chú ý", Hoài Tâm chia sẻ.

  Nam danh hài cũng phủ nhận chuyện mình phải mang ơn Dũng Taylor. Anh cho rằng chính Dũng Taylor mới là người mang ơn mình vì nhiều lần anh đã giúp ông xã Thu Phương trả nợ và cứu những lần bị bể show.

  Hình ảnh

  Hoài Tâm bức xúc với cách hành xử của Dũng Taylor.

  Nhắc lại vụ việc liên quan đến đám tang cố nghệ sĩ Chí Tài, Hoài Tâm thể hiện thái độ bức xúc với cách hành xử của Dũng Taylor. Hoài Tâm cho biết đã cố gắng thuyết phục để nhà quàn cho phép ca sĩ Phương Loan (bà xã Chí Tài) và Chí Thiện (anh trai Chí Tài) ra sân bay đón linh cữu cố nghệ sĩ nhưng vẫn bị từ chối. Anh không hiểu bằng cách nào Dũng Taylor có thể bất chấp để vào bên trong quay phim và chụp hình. "Anh nói người được gia đình giao trách nhiệm lo hậu sự kém hiểu biết là anh tát vào mặt tôi rồi. Trong khi máy bay đang đưa thi thể anh Tài về, tôi đã làm việc với nhà quàn trước mặt chị Loan và anh Thiện. Tôi đưa ra rất nhiều phương án và xin nhà quàn cho tôi chở chị Phương Loan theo sau xe ra sân bay. Tuy nhiên, phía nhà quàn từ chối vì nói họ phải làm đúng nguyên tắc và luật pháp. Tôi không biết anh đã bất chấp như thế nào để có được những thước phim đó. Anh nói tôi không hiểu luật pháp, nếu cần chúng ta ra đối chứng trước cơ quan chức năng, tôi sẽ mời đại diện phía nhà quàn đến livestream", Hoài Tâm nói.

  Lúc này hoa hậu Thu Hoài, Chí Thiện (anh trai cố nghệ Chí Tài) và nhạc sĩ Hoài Phương (chồng nghệ sĩ Việt Hương) cũng có động thái chia sẻ livestream của Hoài Tâm lên trang cá nhân.

  Trước đó, Thu Hoài cũng cho rằng Dũng Taylor nợ gia đình Chí Tài một lời xin lỗi vì tự ý vào sân bay đón quan tài khiến những người thân của cố nghệ sĩ khổ tâm vì bị hiểu lầm. Cô nói: "Biết Hoài Tâm nói ai "lời nói như lưỡi dao, tránh làm tổn thương gia đình người ta" không? Tại gia đình họ bị hiểu lầm, bị dằn vặt đủ thứ từ khi anh tung cái clip "có duyên nên được đi đón anh Tài" đó. Người thân không đi được, để Youtuber đi đón rồi quay hình, chụp ảnh. Anh có hiểu cảm giác của họ không? Tới tận bây giờ, người ta vẫn không hiểu bằng cách nào anh lẻn vào được sân bay để quay chụp, trong khi không ai ủy thác trách nhiệm đó cho anh. Bởi ngay cả người thân anh Tài đã năn nỉ hết cách để được ra gặp nhưng không được. Còn một người không được mong đợi lại thay họ làm điều đó. Rồi để dư luận đặt câu hỏi rằng "tại sao Dũng 'Đen' vào được mà gia đình lại không vào". Nước mắt người ta dành để khóc người thân, không phải để khóc vì những tai hoạ anh mang tới", Thu Hoài nhấn mạnh.

  Cherry Trần
  Hình ảnh
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5082
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Re: Clip:Hoài Tâm livestream đấu tố Dũng Taylor

  by music123 » Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 10:32 am

  Hoài Tâm: Anh Dũng Taylor khóc lóc bù lu bù loa van xin tôi và Việt Hương đến diễn, cứu anh

  | 08/01/2021  Hình ảnh

  "Tôi kể ra chuyện này vì muốn nói rằng, lúc đó tôi đến cứu cho anh, mà giờ anh lại lật mặt, nói rằng không có anh thì không có tôi và Việt Hương ngày hôm nay" – Hoài Tâm nói.


  Vừa qua, trong một livestream, Dũng Taylor (chồng Thu Phương) đã chia sẻ thông tin về chuyện danh hài Hoài Tâm được anh đưa qua Mỹ và kết nối với Việt Hương để được đi diễn.

  Hoài Tâm tỏ ra vô cùng bức xúc trước thông tin này. Anh lên tiếng hé lộ nhiều chuyện về con người thật của Dũng Taylor.

  Anh Dũng Taylor phải mang ơn tôi, nhớ ơn tôi vì tôi luôn đến giúp đỡ, cứu anh những lần anh gặp khó khăn

  Ngày hôm nay, tôi nhắc anh Dũng Taylor rằng, anh phải mang ơn tôi, nhớ ơn tôi vì tôi luôn đến giúp đỡ, cứu anh những lần anh gặp khó khăn.

  Hình ảnh

  Anh không phải người se duyên tôi với Việt Hương, người đó là anh Hoài Linh. Còn anh là người được tôi đến giúp đỡ. Anh nhiều việc quá nên đã quên rồi.  Tôi nhắc lại cho anh nhớ, vào hai show diễn ngày chủ nhật 14/5/2005 tại một sòng bài, anh book Việt Hương diễn với một danh hài khác nhưng danh hài đó đã bỏ show ngay lúc đó.

  Việt Hương xuống sân bay lúc 11 giờ đêm, phải vội vàng đi kiếm người diễn nhưng không ra vì đó đang là ngày lễ. Anh Hoài Linh, Chí Tài, Vân Sơn, Bảo Liêm, Quang Minh, chị Hồng Đào đều có show, không ai diễn với Việt Hương hết.

  Anh Hoài Linh thấy thế mới kêu tôi diễn với Việt Hương. 6 giờ sáng tôi phải qua nhà Việt Hương tập kịch với cô ấy để đảm bảo diễn đúng giờ cho anh. Khán giả không hề trách anh điều gì.

  Dù là diễn thay thế thôi, nhưng tôi đã làm rất xuất sắc, đến nỗi anh em nghệ sĩ tới xem đều bảo: "Tâm ơi, tao thích mày quá, mày diễn có duyên quá"…

  Hình ảnh

  Anh Dũng Taylor lúc đó rất hưng phấn, đưa cho tôi một phong bì và bảo: "Về đi, anh sẽ còn book cho mày nhiều show khác nữa. Anh còn làm việc với mày nhiều, cứ yên tâm".

  Tôi hào hứng về nhà mở phong bì ra thì được có 400 đô. Trong khi thời đó, bầu show đã trả cho tôi 1000 đô cho một show diễn rồi, chưa nói đến tận hai show liền, tức là có 200 đô một show anh trả cho tôi. Ngay cả một bầu show nhỏ hơn cũng trả cho tôi 800 đô cách đó vài ngày.

  Tôi kể ra chuyện này vì muốn nói rằng, lúc đó tôi đến cứu cho anh, mà giờ anh lại lật mặt, nói rằng không có anh thì không có tôi và Việt Hương ngày hôm nay.

  Người se duyên tôi và Việt Hương là anh Hoài Linh. Lúc đó show của anh Dũng Taylor nguy cơ bị bể do danh hài kia hủy show nên anh Hoài Linh mới gọi tôi đến giúp anh Dũng Taylor.

  Từ đó tôi và Việt Hương mới nên duyên cùng nhau. Tên tuổi Việt Hương lúc đó đã rất hot rồi, chứ không có chuyện nhờ anh thì mới có Việt Hương.

  Hình ảnh

  Anh khóc lóc bù lu bù loa van xin tôi và Việt Hương đến diễn, cứu anh

  Và kể từ lần đó cho tới ngày tôi vào Thúy Nga Paris By Night, làm biết bao cuốn DVD rồi cũng chưa có ngày nào tôi diễn cho anh Dũng Taylor nữa, anh ấy không hề book tôi thêm một show nào nữa.

  5 năm sau, tới tận 25/7/2010, tôi mới có dịp diễn lần thứ hai cho anh Dũng Taylor. Lần này cũng là tôi tới cứu anh ta một lần nữa do anh Hoài Linh và anh Chí Tài gặp vấn đề nên không đến được.

  Tôi còn nhớ, anh khóc lóc bù lu bù loa van xin tôi và Việt Hương đến diễn, cứu anh. Tôi phải và Việt Hương phải đội mưa bão đến diễn, xong xuôi anh đưa cho hai đứa được 3000 đô. Trong khi thời đó, Việt Hương và tôi đã diễn với giá cát xê 3500 đô một đứa.

  Đêm đó anh Dũng Taylor còn ôm tôi vào lòng và nói: "Anh em mình là anh em nối khố. Tâm ơi, sao em tốt quá, em thương anh quá, có chuyện một cái là gọi em được ngay. Từ đây mình là anh em".

  Từ đó, anh Dũng mới book show tôi. Tôi nói không hề sai bất cứ điều gì hết. Ngày hôm nay, tôi nói điều gì là sẽ chịu trách nhiệm điều đó.

  Hình ảnh

  Rất nhiều anh chị em nghệ sĩ nhắn tin nói tôi đừng livestream, đừng làm to chuyện, mất mặt rồi không nói lại anh Dũng Taylor đâu. Nhưng tôi không sợ, tôi phải nói một lần này.

  Nếu tôi không nói, anh Dũng Taylor sẽ cứ nói mãi, nói riết rồi điều sai lại trở thành đúng. Tôi không muốn điều đó xảy ra nữa.

  Nói thật, nghệ sĩ chúng tôi chỉ biết làm nghệ thuật, chứ cái miệng múa mép, nói này nói nọ, hùng biện chưa chắc giỏi bằng anh ấy, nhưng tôi vẫn phải nói.

  Tự nhiên tôi đi giúp anh, rồi bây giờ anh cứ bô bô năm này qua tháng nọ anh giúp tôi, se duyên tôi với Việt Hương, sẽ khiến khán giả nghĩ thành như thế.

  Tùng Ninh
  Hình ảnh

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 34 khách