Đăng trả lời 195 bài viết
Tô Lâm,ngày đền tội.
 • bietkichcambut
  Bài viết: 182
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:05 pm
  Tiếp xúc:

  Tô Lâm,ngày đền tội.

  by bietkichcambut » Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:26 pm

  THỨ TƯ 6 THÁNG 1,2021-NGÀY DÀI NHẤT CỦA NƯỚC MỸ.

  30-4-1975-NGÀY DÀI NHẤT CỦA SÀI GÒN.


  Tôi đưa mắt theo dõi những hình ảnh,những diễn biến đang xảy ra ở Washington DC được các youtubers truyền tải trên mạng youtube.Lòng tôi rạo rực,dâng trào cảm xúc pha lẫn ray rức với lương tâm của chính mình vì đã không đến được Washington DC để cùng mọi người cất cao tiếng nói cũng như có những bài phóng sự cùng những hình ảnh do chính bàn tay mình bấm máy.

  Những hình ảnh sống động của biển người từ khắp mọi nơi đổ về cùng nhau cất cao tiếng nói cho chính nghĩa,cùng nhau lột trần sự gian dối của một cuộc bầu cử đầy gian lận đại quy mô.

  Tổng thống Trump phải chiến thắng,phải chiến thắng bọn người gian manh,quỷ quyệt này.

  Ngày dài nhất của nước Mỹ bắt đầu với hàng triệu bước chân của những người yêu nước đã làm chuyển động đường phố ở Washungton DC.Lòng người uất ức,sục sôi.Người dân Mỹ cùng nhau nắm tay xuống đường.Già trẻ,bé lớn,tay trong tay cho một cuộc tranh đấu đi vào lịch sử Mỹ.

  -Vào khoảng 10 sáng ngày 6 tháng 1,2021,tất cả mọi người khắp mọi nơi đã tập trung với một rừng cờ mang tên tổng thống Trump và những lá cờ vàng ba sọc đỏ VNCH.Bài hát God Bless the USA được mọi người cùng nhau hát vang.Những cánh tay đưa cao.Hàng ngàn,hàng ngàn lá cờ phất phới tung bay.Những khẩu hiệu vang lên như:

  -USA,USA,USA....

  -Trump 4 more years

  -Stop the steal

  Hàng ngàn,hàng chục ngàn những biểu ngữ,khẩu hiệu được giăng cao.Cả một biển người như sóng cuộn trào dâng bày tỏ lòng yêu nước của mình.Cả thế giới đổ dồn mọi ánh mắt về Washington DC.

  -Khoảng 12:15 phút trưa,tổng thống Trump xuất hiện với thông điệp gửi đến những người ủng hộ.

  -12:30 phút trưa,cả một biển người bắt đầu đi về hướng tòa nhà Quốc Hội.

  Bây giờ thì tòa nhà Quốc Hội đã được vây quanh bởi một biển người.Có một số người đã leo lên đến tận tầng cao của tòa nhà Quốc Hội.Giờ phút cao điểm đã đến.Căn cứ vào những hình ảnh của các youtubers quay lại,chúng ta thấy chính cảnh sát là những người đã mở cổng để những người biểu tình kéo vào bên trong.Tình hình càng trở nên căng thẳng.Lúc này thì mọi người đã có cơ hội để tràn vào bên trong tòa nhà Quốc Hội.

  Hình ảnh


  -Khoảng 2 giờ trưa,cuộc họp Quốc Hội phải bị hủy bỏ.Cảnh sát được gọi đến tiếp viện để đưa các Dân Biểu và Thượng Nghị Sĩ trong buổi họp đến một nơi an toàn.

  -Cho đến 3 giờ chiều thì bên trong Quốc Hội đã thật sự tràn ngập những người biểu tình trong đó có những tên Antifa mặc đồ đen trà trộn với những người biểu tình.Sau đó,những màn đập phá do những tên Antifa đã diễn ra để rồi tất cả những tội lỗi này được trút lên đầu tổng thống Trump.

  -Khoảng 4 giờ chiều,đèn bên trong tòa nhà Quốc Hội bật sáng.Bên ngoài,những ánh đèn chung quanh cũng được sáng lên,lực lượng vệ binh Quốc Gia được đưa đến trên chiếc xe giống như school bus sơn màu trắng.

  -Sau đó,tiếng súng vang lên,bốn sinh mạng người ngã xuống.Máu đã nhuộm đỏ tòa nhà Quốc Hội,xứ sở,thiên đường của tự do mà ai ai cũng ao ước được đến.

  -Lệnh giới nghiêm được ban ra bắt đầu vào 6 giờ chiều của ngày 6 tháng 1,2021.

  -Sao đó,tình hình lắng đọng,yên tỉnh trở lại,bên trong tòa nhà Quốc Hội cuộc họp lại được tiếp tục trở lại.....

  Một đêm đau buồn,ê chề đầy thất vọng pha lẫn căm hờn sau một ngày dài đâu tranh,ngày dài nhất của nước Mỹ.Trái tim người Mỹ và người Việt tỵ nạn rướm máu.Lẽ nào,lẽ nào người Việt tỵ nạn lại chứng kiến thêm một lần nữa ngày 30 tháng 4-1975 trên đất Mỹ.

  Hình ảnh


  THỨ TƯ 6 tháng 1,2021-NGÀY DÀI NHẤT CỦA NƯỚC MỸ.

  Người dân Mỹ chứng kiến những hành động độc tài như cộng sản khóa tài khoản Facebook,Twitter của tổng thống Trump.Xứ sở của nữ thần Tư Do đó.

  Một ngày tranh đấu của người dân Mỹ trong đó có những người Việt tỵ nạn đã trốn chạy khỏi chế độ cộng sản.Giờ phút sóng gió,cao điểm đã đến.Tiếng súng vang lên,xác người ngã xuống.Máu của những người tranh đấu chống lại sự gian manh đã nhuộm đỏ trong tòa nhà Quốc Hội.

  Lòng tôi se thắt lại,quặng đau,tưởng chừng như hàng trăm mũi kim đang chích vào da thịt mình.Hình ảnh miền Nam thân yêu.Hình ảnh của một Sài Gòn hơn 45 về trước trong những giờ phút hấp hối,lâm chung.Những con đường Sài Gòn trở nên hoang vắng.Từng khuôn mặt của người Sài Gòn với đầy những nổi kinh hoàng,hốt hoảng,lo âu.Những ngày sau cùng của Sài Gòn trước khi thất thủ với hàng chục ngàn người tìm cách trèo vào Tòa Đại Sứ Mỹ.Hình ảnh lịch sử của những người cố bám vào chiếc trực thăng trên nóc Tòa Đại Sứ Mỹ để được di tản.Cuối cùng,Sài Gòn rơi vào tay cộng sản.

  SÀI GÒN NGÀY DÀI NHẤT 30 THÁNG 4-1975.

  Ngày dài nhất của cả một dân tộc khi đất nước rơi vào tay cộng sản và từ đó đã bị biến thành địa ngục trần gian.

  Sài Gòn ngày dài nhất 30-4-1975 khác với ngày dài nhất ở Mỹ 6 tháng 1-2021 với Washington DC.Không có hàng triệu người cùng nhau xuống đường,không biểu ngữ,không tiếng nói cất cao như sóng vỡ bờ,như sấm chớp rền vang.Chỉ có một Sài Gòn hiu hắt dẫy chết trong bàn tay khát máu của cộng sản.Chỉ có những chiếc xe tăng của đoàn quân xâm lược Bắc Việt tiến dần vào Sài Gòn để rồi ủi sập cánh cổng Dinh Độc Lập.Đâu đó,tiếng súng vang lên,xác của những người chiến sĩ VNCH ngã xuống,tự lấy súng để tự sát vì không muốn thấy đất nước rơi vào tay giặc.

  Hơn 45 năm sau,nơi đất nước tạm dung,một quê hương thứ hai của những người Việt trốn chạy cộng sản lại chứng kiến thêm một ngày dài nhất.

  THỨ TƯ 6 THÁNG 1,2021-NGÀY DÀI NHẤT CỦA NƯỚC MỸ.

  Xác người đã ngã xuống.Máu đã nhuộm đỏ tòa nhà Quốc Hội.

  Hàng trăm,hàng ngàn câu hỏi được đặt ra.

  -Luật pháp đâu rồi?Công lý đâu rồi?

  -Liệu dân Mỹ có còn tin tưởng vào luật pháp nữa hay không?

  -Tòa án Tối Cao Pháp Viện đâu rồi?Im lặng tức là đồng lõa với tội phạm.Lẽ nào không nghe,không nhìn thấy người dân Mỹ xuống đường đấu tranh chống gian lận bầu cử hay sao?

  -Tại sao,tại sao Tòa Án Tối Cao Pháp Viện lại làm ngơ trước những bằng chứng gian lận bầu cử đã được trưng ra một cách rất rõ ràng.

  -Tại sao ông Mike Pence lại có những hành động như thế vào những giờ phút cuối????

  Và tôi,hôm nay xin nói với các bạn rằng hãy giữ vững niềm tin.Chưa đến ngày 20 tháng 1 đâu nhé.Chúng ta cần biết rằng tổng thống Trump chưa bao giờ nói mình là kẻ thua cuộc cũng như chưa bao giờ nói Biden là người thắng cuộc đâu nhé.

  Hãy cùng nhau tin tưởng và hy vọng rằng một tên gian lận bầu cử thì không thể nào nắm vận mạng của nước Mỹ.

  Và tôi,hôm nay nói với các bạn rằng-Joe Biden sẽ không bao giờ là tổng thống của tôi.

  JOE BIDEN,YOU ARE NOT MY PRESIDENT.
  Sửa lần cuối bởi 306 vào ngày bietkichcambut với 0 lần sửa trong tổng số.
 • bietkichcambut
  Bài viết: 182
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:05 pm
  Tiếp xúc:

  Re: Số phận của Nancy Pelosi và cái laptop.

  by bietkichcambut » Thứ 3 Tháng 1 12, 2021 2:14 pm

  SỐ PHẬN VÀ CÁI LAPTOP CỦA NANCY PELOSI SẼ VỀ ĐÂU?


  Cho đến hôm nay,dư âm của cuộc xuống đường vĩ đại của những người yêu nước,chống gian lận bầu cử vẫn là đề tài nóng hổi không riêng gì nước Mỹ mà cho toàn cả thế giới đang theo dõi từng giờ,từng phút những diễn biến đang xảy ra trong nước Mỹ.

  Sau đó,một nguồn tin xác thực đã được đưa ra làm bàng hoàng mọi người đó là,cái laptop của bà Chủ Tịch Hạ Viện Nancy Pelosi và một vài thành viên đã bị mất ngay trong ngày hôm đó.Kế tiếp sau đó là một cuộc kêu gọi truất phế tổng thống Trump do chính bà phát động cũng như dùng mọi áp lực yêu cầu ông Mike Pence phải truất phế cho bằng được tổng thống Trump.Hành động của bà Pelosi hiện nay đã cho mọi người nhìn thấy một cách rất rõ ràng là bà đang hoảng sợ những điều mờ ám sẽ được phanh phui trong một ngày rất gần.Sự việc đã không dừng lại ở đây,tổng thống Trump còn bị ngay cả Facebook và Twitter khóa các tài khoản một hình thức bịt miệng để không còn tiếng nói với quần chúng.

  Họ đã đi quá xa.Người dân Mỹ đã nhìn thấy được những điều này và sự ủng hộ từ quần chúng càng tăng thêm.

  Bây giờ thì không còn lằn ranh giữa cộng hòa và dân chủ mà là một cuộc chiến giữa những người yêu nước chống lại một tập đoàn gian manh,độc tài đang tàn phá,hủy hoại nước Mỹ.Thử hỏi,nếu những con người như Joe Biden,Nancy Pelosi...mà nắm vận mệnh,cai trị đất nước thì người dân sẽ ra sao?

  Nhìn về trong nước,cách đây nhiều năm,chúng ta đã chứng kiến hình ảnh cha Nguyễn Văn Lý bị một tên công an dùng tay bịt miệng ngay tại phiên tòa.Cả thế giới đã lên án hành động này.Giờ đây,hành động bịt miệng lại xảy ra ngay trên nước Mỹ mà nạn nhân lại chính là vị tổng thống đang nắm vận mạng của cả nước,thử hỏi chúng ta có thể nào chấp nhận được không.

  Hiện giờ,có nhiều nguồn tin cho rằng bà Nancy Pelosi đã bị bắt.Sự việc này ra sao?Chắc chắn trong vài ngày nữa mọi người sẽ được biết một cách chính xác.

  Phải chăng sự việc bị mất cái laptop sẽ dẫn đến một số phận nghiệt ngã dành cho bà và đồng bọn của bà chăng?

  Ai,ai đã đánh cắp cái laptop của bà Pelosi?Hiện giờ cái laptop của bà đang ở đâu?

  Chúng ta hãy trở lại những diễn biến vào ngày thứ Tư 6 tháng 1,2021 qua những video clips cùng các hình ảnh để thấy một chiến thuật mà phải nói là độc chiêu để đoạt lấy"báu vật"của bà trùm Pelosi.Từ đó,chúng ta sẽ có câu trả lời....

  -Căn cứ vào các video và hình ảnh của các youtubers,chính cảnh sát là những người đã mở cổng để những người biểu tình tràn vào Quốc Hội.Dĩ nhiên,Antifa đã trà trộn với những người biểu tình để tràn vào bên trong.Bọn người này mặc toàn đồ đen và đội mũ ngược.

  Hình ảnh

  -Hầu hết những người biểu tình đều trong tư thế ôn hòa,bất bạo động.Chỉ có những tên Antifa mặc đồ đen đập phá như chúng ta thấy một tên áo đen đang điên cuồng đập phá kính cửa sổ của tòa nhà Quốc Hội.

  Hình ảnh

  -Chúng ta cũng nhìn thấy một nhân vật với cặp sừng trâu trên đầu được các youtubers và nhiều người chú ý.

  Hình ảnh

  Có nguồn tin cho rằng người này là Thuỷ Quân Lục Chiến trà trộn vào nhóm Antifa để theo dõi hoạt động của nhóm này.Chúng ta cũng nên biết rằng bất cứ một cuộc chiến nào cũng có mặt nổi và mặt chìm.Mặt chìm chính là những biệt kích nằm trong bóng đêm để trà trộn vào hàng ngũ địch.

  Hình ảnh

  -Giờ phút cao điểm đã đến.Buổi họp đã phải dừng lại.Bây giờ là khoảng từ 1:30 đến 2 giờ trưa.Cuộc di tản người ra khỏi phòng họp để đến một nơi an toàn đã bắt đâu.

  Nhìn vào những hình ảnh,chúng ta thấy mọi người trên đường đến nơi an toàn với hai bàn tay không.

  Hình ảnh

  Tất cả rời khỏi phòng họp và đã phải để lại các laptop chẳng khác nào một cuộc bỏ của chạy lấy người.

  Hình ảnh

  Nên nhớ,lúc này những người biểu tình và Antifa vẫn chưa tràn vào phòng họp.Vì vậy,đừng kết tội cho những người biểu tình hay Antifa đã chôm cái laptop của bà trùm Pelosi nhé.

  Trong lúc dầu sôi,lửa bỏng,tình hình đầy căng thẳng ở Washington DC thì mọi người chúng ta chẳng thấy tăm hơi ông Mike Pompeo đâu cả.Theo tin tức được đưa ra thì lúc này Mike Pompeo đang ở Ý.Cũng có nguồn tin cho rằng hang ổ xuất phát trong việc gian lận bầu cử ở Mỹ xuất phát từ nơi đây.

  Hình ảnh

  Bây giờ thì mọi người chúng ta đã có câu trả lời cũng như tại sao bà Pelosi cứ điên cuồng đòi truất phế tổng thống trump cho bằng được sau khi bị mất cái laptop.

  Cái"báu vật"của bà đã chứa đựng những gì trong đó?Hiện giờ bà đang ở đâu?Số phận nghiệt ngã đang dành cho bà sẽ đi cùng theo cái laptop.Chắc chắn chỉ trong vài ngày nữa chúng ta sẽ được biết.

  Phải nói cuộc xuống đường của những người yêu nước vào thứ Tư 6 tháng 1,2021 còn là một trận đánh ngoạn mục,có bài bảng và đã lấy được cái laptop của bà Pelosi.

  Pelosi hiện giờ ở đâu?Đã bị bắt như một số nguồn tin đã đưa ra?Tại sao bà ta đã không có mặt vào buổi họp Hạ Viện vào thứ Hai 11 tháng 1,tức ngày hôm qua?

  Cuộc chiến giữa chánh và tà đang đi vào những giờ phút cuối.
 • bietkichcambut
  Bài viết: 182
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:05 pm
  Tiếp xúc:

  Re: GIỚI THIỆU FB:BIET KICH CAM BUT.

  by bietkichcambut » Thứ 6 Tháng 1 15, 2021 2:30 pm

  GIỚI THIỆU FB:BIÊT KICH CAM BUT.


  LỜI NÓI ĐẦU:

  Xin được giới thiệu với các bạn facebook của Biệt Kích cầm bút đã chính thức mở ra cũng như tham gia vào mặt trận truyền thông cùng với những tiếng nói chân chính sẵn sàng xông pha nơi tuyến đầu lửa đạn.Facebook đã được mở ra vào ngày 19 tháng 9,2020.

  So với các anh chị facebookers khác,trang facebook này vẫn còn mới,thuộc dạng lính mới tò te,nhưng sẽ là nhịp cầu nối liền với trang mạng Mẫu Tâm.Sẽ có những bài viết sẽ không post ở Facebook mà chỉ post ở trang mạng Mẫu Tâm và ngược lại.

  Và đây là cover photo của trang facebook biet kich cam but.

  Hình ảnh

  Cover photo sẽ luôn được thay đổi bằng chính những hình ảnh của mình và sẽ luôn có những bài viết mới với nhiều thể loại khác nhaiu.

  Và đây là bài viết mở đầu của facebook:Biet kich cam but.

  Im lặng,một mình im lặng.Không phải là tiếng thở dài.Tiếng thở dài của mẹ Việt Nam trong suốt 45 năm qua chờ một ngày quê hương rực sáng.

  Nhưng im lặng để chuẩn bị cho những bước nhảy kế tiếp.

  Im lặng để thấy lòng can đảm của mình rực sáng,cháy bùng lên trong đêm tối.Cuối cùng,tôi đã hiên ngang đứng dậy,đưa hai bàn tay mở toang cánh cửa ra.

  Cánh cửa được mở tung ra.Đó là cánh cửa Facebook.

  Ngoài kia,thế giới ta bà bao la,trùng điệp.Ngoài kia,là biển trời,là đại dương mônh mông muôn trùng sóng vỗ,là thử thách cam go với muôn vàn cạm bẫy.Nhưng không,hãy cùng nhau vượt qua chông gai,cùng nhau phá sập những bức tường được xây bằng độc tài với chủ nghĩa phát xít man rợ.

  Im lặng,tôi vẫn ngồi yên lặng một mình.Chữ nghĩa trong đầu tôi bắn ra như tên lửa và tôi vẫn gõ đều vào máy....Mỗi một dòng chữ,một câu văn,một bài viết sẽ là hàng bom tấn trút xuống đầu quân địch.Trong suốt 45 năm qua ở hải ngoại,có biết bao nhiêu nhà văn,nhà báo.Nhưng chúng ta chưa có được những biệt kích cầm bút.

  Những trận mưa bom trút xuống,những cuộc đổ quân truy lùng bắt cho được những tên thủ lãnh những tên khủng bố những đã không thành.Cuối cùng,chỉ có những biết kích cảm tử quân,những commandos,những navy seals đã hạ gục được tên Osama Bin Laden.Cuối cùng,chỉ có những biệt kích trong bóng đêm hạ gục được tên thủ lãnh Isis.Ai đó,xin đừng chê trách những biệt kích trong bóng đêm.Đừng lên án họ là những kẻ không dám ra mặt.Họ có một sứ mệnh,nhiệm vụ phải làm.Những biệt kích trong bóng đêm kia rất xứng đáng được chúng ta vinh danh là những Thiên Thần trong bóng đêm.

  Mỗi một người chúng ta hãy là một biệt kích cầm bút.Hãy len lõi vào hàng ngũ địch,dùng văn chương,chữ nghĩa cùng khối óc của mình để làm hàng ngũ của chúng rối loạn,xáo trộn,đấm đá lẫn nhau để rồi đi đến tan rã.Hãy xử dụng chiếc laptop của mình như như một oanh tac cơ B52 với những bài viết như hàng bom tấn trút xuống đầu quân địch cũng như những tên đã bán hồn mình cho quỷ.

  Biệt kích cầm bút ngồi một mình im lặng trong bóng đêm.

  Và ở một quán cà phê nào đó,ngồi âm thầm lặng lẽ,cô đơn.Trái tim rực sáng.Chim trời tung bay.Đại bàng vỗ cánh.

  Hình ảnh


  Chữ nghĩa trong đầu bắn ra như tên lửa,như hàng ngàn tấn bom trút xuống đầu kẻ thù.

  FACEBOOK:BIET KICH CAM BUT sẽ hứa hẹn nhiều sôi nổi với nhiều bài viết qua đủ mọi thể loại,một nhịp cầu nối liền với trang mạng Mẫu Tâm.

  Trân trọng.

  Sep/18/2020
 • bietkichcambut
  Bài viết: 182
  Ngày tham gia: Thứ 6 Tháng 1 08, 2021 4:05 pm
  Tiếp xúc:

  Re: ĐẠI NÁO SÀO HUYỆT NANCY PELOSI.

  by bietkichcambut » Thứ 3 Tháng 1 26, 2021 2:40 pm

  ĐẠI NÁO SÀO HUYỆT NANCY PELOSI.

  Ngôi biệt thự của bà Nancy Pelosi tọa lạc trên một đồi cao nằm trên đường Broadway hướng ra biển.Đây là một khu thượng lưu của các đại gia với nhiều ngôi biệt thự khủng của khu vực Pacific Heights nổi tiếng ở San Francisco.

  Nhưng một sự cố đã diễn ra vào những giờ phút thiêng liêng vừa bước qua năm mới 2021.Một số người đã đến đây và đã viết lên ngay cửa garage cũng như đặt một cái đầu heo nhuộm đầy máu ngay trước cửa ra vào garage.

  Sự việc này đã làm mọi người bàng hoàng cũng như chưa từng bao giờ xảy ra ngay tại thành phố San Francisco nơi mà phải nói có đến từ 90 đến 95 phần trăm theo đảng dân chủ.Tỉnh thế giờ đây đã thay đổi.Nhìn vào những hành động của những người chóp bu trong đảng dân chủ,dân chúng đã mất niềm tin,không còn tin vào đảng dân chủ.Họ đã cất lên tiếng nói qua nhiều hình thức khác nhau.

  Nhìn lại bà Nancy Pelosi,một người đã 80 tuổi nhưng vẫn tham quyền,cố vị,với những hành động cực đoan mà bà đã và đang hành xử với tổng thống Trump.

  Pacific Heights,khu đại gia nổi tiếng ở San Francisco với nhiều ngôi biệt thự sừng sửng trên một đồi cao nhìn ra biển.Ai đến San Francisco mà không đến nơi đây quả là một điều thiếu sót.

  Ngôi biệt thự của bà trùm hiện giờ ra sao?

  ĐÂY,CUỘC ĐẠI NÁO VÀO SÀO HUYỆT CỦA BÀ NANCY PELOSI.


  [facebook]https://www.facebook.com/10005521120475 ... 272613878/[/facebook]
Đăng trả lời 195 bài viết

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 42 khách