Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

NY: Dùng dao bàn ăn đâm chết 4 người họ hàng

Đã gửi: Chủ nhật Tháng 12 03, 2023 6:56 pm
by music123
New York: Một ông dùng dao bàn ăn đâm chết 4 người họ hàng

December 3, 2023

QUEENS, New York (NV) – Một người đàn ông cầm con dao bàn ăn đâm chết bốn người họ hàng của gia đình, trong đó có hai trẻ em, tại một ngôi nhà ở khu Queens, thành phố New York vào sáng sớm Chủ Nhật, 3 Tháng Mười Hai, trước khi bị cảnh sát bắn chết, Reuters loan tin.

Sở Cảnh Sát Thành Phố New York cho biết vào lúc 5 giờ 10 phút sáng một cô gái gọi điện thoại khẩn cấp 911 báo cáo “người anh họ đang giết các thành viên trong gia đình cô.”

Hình ảnh

(Hình minh hoạ: Ed Jones/AFP via Getty Images)


Hung thủ Courtney Gordon, 38 tuổi, đâm hai cảnh sát có mặt tại hiện trường, sau đó bị một trong hai cảnh sát bắn chết, nhà chức trách cho biết, theo tờ New York Daily News.

Một cảnh sát bị đâm vào ngực, người kia bị đâm vào đầu.


Cảnh sát cho biết nghi phạm trước đó từng bị bắt vì gây bạo lực gia đình.


Hai cảnh bị thương được đưa đến bệnh viện và dự kiến tình trạng ổn định và sẽ bình phục.

Cảnh sát cho biết bốn người bị đâm chết bao gồm một cậu bé 12 tuổi, một bé gái 11 tuổi, một phụ nữ 44 tuổi và một người đàn ông khoảng 30 tuổi.

Cảnh sát cho biết thêm, đứa trẻ 11 tuổi được tìm thấy ở phía trước ngôi nhà, trong khi ba đứa trẻ còn lại được tìm thấy trong phòng ngủ.

Cảnh sát cho biết người thứ năm là một phụ nữ 61 tuổi cũng bị đâm và hiện đang trong tình trạng nguy kịch tại bệnh viện.

Nghi can đốt chiếc ghế sofa trong phòng khách, buộc cảnh sát phải đợi lực lượng cứu hỏa đến trước khi vào nhà. (MPL) [kn]