Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Bruce Willis bị đuổi vì kg đeo khẩu trang
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5138
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Bruce Willis bị đuổi vì kg đeo khẩu trang

  by music123 » Thứ 3 Tháng 1 12, 2021 7:51 pm

  Bruce Willis bị đuổi vì không đeo khẩu trang

  1/12/21

  MỸ Tài tử Bruce Willis bị nhiều người chỉ trích vì không chịu đeo khẩu trang khi đi mua sắm, mặc cho tình hình dịch diễn biến phức tạp.

  Ngày 12/1, nguồn tin của Eonline cho biết Willis bị đuổi khỏi một cửa hàng thuốc ở Los Angeles sau khi từ chối đeo khẩu trang. Anh chỉ quàng một chiếc khăn mỏng ở cổ và đi quanh các kệ thuốc khiến nhiều khách hàng khác khó chịu. Nữ quản lý của cửa hàng đến yêu cầu anh đeo khẩu trang hoặc rời đi ngay. Willis tỏ ra khó chịu với cô và ra khỏi hiệu thuốc mà không mua gì.

  Hình ảnh

  Bruce Willis không đeo khẩu trang khi đến một cửa hàng thuốc ở Los Angeles. Ảnh: Backgrid.

  Hành động của tài tử Die Hard khiến nhiều người bất bình. Trên mạng xã hội, các diễn viên Dylan Minette và Spencer Pratt chỉ trích Willis, gọi anh là kẻ vô ý thức. Người dẫn chương trình Jake Tapper của đài BBC mỉa mai hành động của diễn viên còn tồi tệ hơn bộ phim Hudson Hawk (1991) do anh đóng chính.

  Nhiều người hâm mộ bất ngờ trước hành động của Willis vì trước đó, gia đình anh thường xuyên kêu gọi mọi người chấp hành các quy định phòng chống dịch trên mạng xã hội. Tháng 10/2020, Emma Heming - vợ Willis - viết trên Instagram: "Tôi đeo khẩu trang để bảo vệ bản thân, gia đình và chính các bạn. Nó khó chịu nhưng không có lựa chọn nào khác. Vì vậy, tôi sẽ rửa tay, ở trong nhà. Khi ra ngoài, tôi sẽ đeo một chiếc khẩu trang".


  Bruce Willis, sinh năm 1955, là diễn viên người Mỹ gốc Đức. Anh nổi tiếng sau loạt phim hài tình cảm cuối thập niên 1980 như Moonlighting, Hudson Hawk... Sang thập niên 1990, anh góp mặt trong hàng loạt bom tấn hành động như Pulp Fiction, 12 Monkeys, Last Man Standing... Willis được biết đến nhiều nhất với vai John McClane trong loạt phim Die Hard.

  Phương Mai (theo Eonline)
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 15 khách