Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
VC Thanh Hằng hẹn hò ở nhà hàng view trên cao
  • music123
    Moderator
    Bài viết: 50038
    Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

    VC Thanh Hằng hẹn hò ở nhà hàng view trên cao

    by music123 » Thứ 2 Tháng 3 04, 2024 4:16 pm

    Vợ chồng Thanh Hằng hẹn hò ở nhà hàng view trên cao

    3/4/24

    Thanh Hằng và chồng nhạc trưởng dùng bữa tối tại một nhà hàng Nhật Bản cao cấp trên tầng 51, view bao quát Sài Gòn từ trên cao.

    Hình ảnh


    Cuối tuần qua, vợ chồng Thanh Hằng có buổi hẹn hò lãng mạn ở một nhà hàng tại quận 1 (TP HCM). Sau khi cưới, nàng siêu mẫu đồng hành cùng chồng - nhạc trưởng Trần Nhật Minh - trong nhiều hoạt động nghệ thuật và luôn lên lịch hẹn hò để vợ chồng có khoảng thời gian riêng tư.

    Hình ảnh

    Hai người có sở thích chung là đồ ăn Nhật Bản nên đây luôn là lựa chọn ưu tiên. Tháng trước, Thanh Hằng và Nhật Minh cũng đặt bàn tại một nhà hàng Nhật Bản để thưởng thức lươn Anago và cua lông Kegani - hai đặc sản vùng Hokkaido. Lần này, 'chị đẹp' Thanh Hằng lựa chọn nhà hàng thuộc phân khúc cao cấp, phục vụ dưới hai hình thức là A la-carte (gọi món) và Omakase (đầu bếp chọn món).

    Hình ảnh

    Nhà hàng nổi tiếng với những set sashimi tươi ngon, nguyên liệu nhập khẩu từ Nhật Bản. Set 'huyền thoại' gồm 12 loại đặc biệt như tôm hùm, bụng cá ngừ, cá cam (cá chỉ vàng Nhật Bản), cua hoàng đế, hàu, trứng cầu gai, sò điệp, sò đỏ, sò torigai, tôm mẫu đơn, cá tráp đỏ, cá Nhật trong ngày dành cho 4-6 khách. Vì đi hai người nên Thanh Hằng chọn set chỉ gồm 7 loại sashimi do đầu bếp lựa chọn trong danh sách này. Ngoài ra, thực đơn còn có set 9 hoặc 5 món tùy vào sức ăn. Đây cũng là món đắt nhất ở nhà hàng, từ 1,5 tới 9,3 triệu đồng một phần.

    Hình ảnh

    Một trong những món ăn khoái khẩu của Thanh Hằng và chồng là trứng cầu gai, ăn kèm với lá rong biển. Đây cũng là món ăn cô từng nhiều lần gọi trước đó mỗi khi tới nhà hàng Nhật. Trứng nhum, nhím biển hay cầu gai có tên tiếng Nhật là uni - một trong những thực phẩm người Nhật ưa thích nhất, chứa nhiều chất dinh dưỡng. Uni có màu vàng óng, kết cấu mềm mịn như tan ngay trong miệng và mang hương vị mềm, béo, mặn, ngọt nhẹ. Chúng được sơ chế khéo léo, cẩn thận sao cho loại bỏ hết chất nhầy mà vẫn giữ hình dáng, không bị vỡ, ăn kèm wasabi hoặc nước tương. Giá của uni không rẻ, đôi khi vài triệu đồng cho một 100 gr tùy chất lượng và xuất xứ.

    Hình ảnh

    Để đổi món, hai vợ chồng gọi hai phần tacos gồm lớp vỏ giòn rụm, topping là cá hồi xốt nấm truffle với trứng cá chuồn. Phần thứ hai có topping là thịt bò wagyu nướng cháy cạnh với xốt tương tỏi nấm truffle. Khác với kiểu ăn thông thường, việc kết hợp nguyên liệu Nhật với loại bánh giòn đặc sản Mexico tạo nên hương vị mới lạ cho thực khách.

    Hình ảnh

    Ngoài các món chính, hai người ăn thêm mì cho ấm bụng. Nhà hàng phục vụ mì udon, ramen và soba với các hương vị như bò Angus với nấm trufflem, tôm hùm Canada với xốt tôm momiji hay hải sản súp cay. Ngoài ra, thực đơn còn có mì lạnh trà xanh ăn với tempura và các loại cơm xốt, cơm rang.

    Hình ảnh

    Vợ chồng Thanh Hằng gọi đồ ăn tráng miệng là hai phần kem trà xanh và bánh mochi phủ một lá vàng nhỏ để trang trí.

    Hình ảnh

    Thanh Hằng và ông xã đặt phòng riêng để có không gian riêng tư thưởng thức đồ ăn. Địa chỉ này phù hợp để tiếp khách sang trọng vì có tới hơn 10 phòng VIP với các chủ đề riêng biệt, đậm chất Nhật Bản.

    Hình ảnh

    Nhà hàng tọa lạc trên tầng 51 một tòa nhà giữa trung tâm Sài Gòn, ở độ cao 200 mét bao quát toàn bộ trung tâm thành phố. Phía trên là một sân bay trực thăng độc đáo hiếm có ở Việt Nam.


    Nguyên Chi
    Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 55 khách