Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Lễ Tang ba NHƯ QUỲNH
 • VietMusic
  Bài viết: 318
  Ngày tham gia: Thứ 3 Tháng 10 06, 2020 3:30 pm

  Lễ Tang ba NHƯ QUỲNH

  by VietMusic » Thứ 3 Tháng 1 12, 2021 11:24 pm

  Trích Trizzie fb
  Cách đây vài ngày chồng cũ gọi về từ VN khuyên là không nên đi đến chỗ đông người trong lúc này vì rất dễ bị nhiễm covid. Anh nói không sai vì bằng chứng là 10 cái đám tang chúng ta thấy trên FB dạo gần đây thì hết 8 cái là mất do Covid. Mình trả lời, em có đi đến chỗ đông người đâu? Chỉ đi đám tang thôi. Thế là anh nói, đám tang thì đám tang cũng phải nên hạn chế. Và hôm nay mình đã “cãi” chồng cũ để đi dự đám tang của Ba ca sĩ Như Quỳnh & Tường Khuê.

  Mình cũng mất Ba được hơn một năm. May mà Ba mất trước đại dịch nên tang lễ của Ba được tổ chức rất chu đáo và trang nghiêm. Thật tội nghiệp cho các gia đình có người mất trong mùa dịch này. Một là phải tổ chức qua loa, nhanh gọn, hai là làm thật nhỏ vì biết nhiều người cũng ngại đến nơi có đám đông. Tưởng tượng tang lễ mà chỉ loe hoe có mấy người đến dự thì nó càng buồn thảm đến chừng nào? Và vì lý do đó mình càng phải đến để tiễn Ba của người bạn đồng nghiệp của mình lần cuối ngày hôm nay, dù sao sự có mặt của mình cũng làm cho tang quyến phần nào an ủi và ấm lòng.

  Xin thành thật chia buồn cùng ca sĩ Như Quỳnh, Tường Khuê và gia đình với sự mất mát to lớn này. Cầu mong bác trai ra đi thanh thản và sớm về cõi Phật.🙏🙏


  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 40 khách