Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Mỹ bắt ô ngồi vào ghế phó tổng thống
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5013
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Mỹ bắt ô ngồi vào ghế phó tổng thống

  by music123 » Thứ 4 Tháng 1 13, 2021 7:10 am

  Mỹ bắt người đàn ông ngồi vào ghế phó tổng thống

  1/13/21  Người đàn ông treo mình trên ban công Thượng viện Mỹ và ngồi lên ghế của phó tổng thống đã bị bắt giữ, sau khi một người họ hàng nhận dạng ông này.

  Cục Điều tra Liên bang (FBI) cho biết Josiah Colt, người ngồi vào ghế Phó tổng thống Mike Pence, đã bị bắt, sau khi một người họ hàng của Colt đã xác nhận rằng ông ta chính là người xuất hiện trong các bức ảnh trên mạng xã hội, trong vụ bạo loạn ngày 6/1, CNN cho biết.

  Ông Colt xuất hiện trong một bức ảnh với động tác treo mình ngoài ban công Thượng viện, sau đó người này đi vào bên trong và ngồi lên ghế của Phó tổng thống Mike Pence. Colt đã tuyên bố trong một video trên Facebook, rằng anh ta là người đầu tiên ngồi vào ghế của chủ tịch Hạ viện.

  Nhưng FBI cho biết ông ta đã nhầm lẫn chiếc ghế của Phó tổng thống Pence là của chủ tịch Hạ viện Nancy Pelosi.

  Hình ảnh


  Josiah Colt đã bị bắt vì ngồi lên ghế của Phó tổng thống Mike Pence. Ảnh: Huffington Post.


  Văn phòng cảnh sát trưởng Quận Ada, bang Idaho đã xác nhận với CNN rằng Colt đang bị tạm giữ bởi Sở cảnh sát Mỹ.

  “Ở thời điểm đó tôi nghĩ rằng mình đã làm đúng. Bây giờ tôi nhận ra hành động của mình là sai trái và tôi cầu xin sự tha thứ của nước Mỹ và bang Idaho, quê hương của tôi”, Colt nói trong một văn bản gửi cho chi nhánh của đài CNN vào tuần trước.

  Ông Colt và gia đình đã không trả lời yêu cầu bình luận của CNN.

  FBI cho biết Colt đã vi phạm luật liên bang, khi xông vào tòa nhà bị hạn chế đối với phần lớn công dân mà không có thẩm quyền hợp pháp. Ông cùng những người biểu tình khác đã vi phạm luật chống xâm nhập Điện Capitol để làm gián đoạn các phiên họp của Quốc hội Mỹ.

  Ông Colt dự kiến gặp thẩm phán vào sáng 13/1. FBI đã khởi tố hơn 170 nghi phạm trong 6 ngày, kể từ vụ bạo loạn ở Điện Capitol vào ngày 6/1. Các công tố viên đã buộc tội 70 trường hợp.

  Trung Hiếu
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: music123 và 42 khách