Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Tạo hình của Leonardo DiCaprio trong phim mới
 • Hình đại diện của thành viên
  MovieNews
  Bài viết: 757
  Ngày tham gia: Thứ 7 Tháng 10 03, 2020 10:15 am
  Đến từ: Las Vegas, Nevada

  Tạo hình của Leonardo DiCaprio trong phim mới

  by MovieNews » Thứ 4 Tháng 1 13, 2021 4:45 pm
  Thiên An
  Thứ tư, 13/1/2021


  “Don't Look Up” là dự án điện ảnh tiếp theo của Leonardo DiCaprio. Tham gia trong phim còn có minh tinh Jennifer Lawrence.

  Hình ảnh
  Ngày 12/1, xuất hiện trên phim trường Don't Look Up, Leonardo DiCaprio khiến khán giả chú ý với ngoại hình khác lạ. Để phục vụ cho dự án, tài tử để râu và hóa trang già đi.

  Hình ảnh
  Leonardo DiCaprio ở thời hiện tại khác rất nhiều so với hình ảnh mỹ nam nổi tiếng một thời trong Titanic (1997). Bộ phim mới của anh theo chân một nhóm nhà thiên văn học. Họ tìm cách cảnh báo thế giới về một thiên thạch có khả năng rơi xuống Trái Đất trong tương lai gần.

  Hình ảnh
  Don't Look Up là tác phẩm của đạo diễn Adam McKay. Bên cạnh Leonardo DiCaprio, phim còn có sự tham gia của nhiều ngôi sao khác như Meryl Streep, Jonah Hill, Jennifer Lawrence, Cate Blanchett...

  Hình ảnh
  Bên cạnh Don't Look Up, khán giả còn chờ đợi Killers of the Flower Moon. Đó sẽ là dự án đánh dấu cuộc tái ngộ giữa Leonardo DiCaprio và đạo diễn Martin Scorsese sau thời gian dài bị trì hoãn. Phim dự kiến khởi quay trong năm 2021.

  Hình ảnh
  Ở tuổi 46, Leonardo DiCaprio bị nhận xét có vẻ ngoài ngày càng đi xuống. Nhiều người hâm mộ khuyên anh nên chú trọng đến vẻ ngoài bằng cách chăm tập thể dục nhằm giảm bớt vòng bụng ngấn mỡ.
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Google [Bot] và 54 khách