Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang
Angelababy lộ biến chứng PTTM sau những tranh cãi với Huỳnh Hiểu Minh?
 • music123
  Moderator
  Bài viết: 5363
  Ngày tham gia: Thứ 5 Tháng 10 15, 2020 7:45 am

  Angelababy lộ biến chứng PTTM sau những tranh cãi với Huỳnh Hiểu Minh?

  by music123 » Thứ 4 Tháng 1 13, 2021 8:17 pm

  Angelababy lộ biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ sau những tranh cãi với Huỳnh Hiểu Minh?

  1/14/21

  Thiên Bình - CTV


  Gần đây, trạng thái của Angelababy đang ở mức báo động sau những ồn ào về đời tư của cô bị dư luận bàn tán.

  Sau khi Angelababy đăng bài viết phủ nhận mình là kẻ thứ ba, xen vào cuộc tình giữa Huỳnh Hiểu Minh và Lý Phi Nhi năm xưa, thì Huỳnh Hiểu Minh cũng xin rút khỏi chương trình có sự tham gia của tình cũ. Trải qua những ồn ào, vợ chồng Angelababy và Huỳnh Hiểu Minh bắt đầu công việc bình thường trở lại.


  Hình ảnh


  Hiện tại, nam diễn viên họ Huỳnh đang quay dự án phim mới. Nhìn những hình ảnh hậu trường bị tiết lộ, trạng thái làm việc của anh dường như không bị ảnh hưởng mấy bởi những rắc rối vừa qua. Không như ông xã, dù Angelababy vẫn thể hiện tâm trạng khá ổn thế nhưng trạng thái, ngoại hình của cô lại ở mức đáng báo động.

  Hình ảnh

  Tại hậu trường dự án phim Trần Duyên, nàng tiểu hoa mặc trang phục váy hồng với kiểu tóc và phụ kiện tinh tế. Khi nghỉ ngơi, cô được quấn một chiếc áo khoác dài màu đen, gương mặt mỉm cười rạng rỡ. Tuy nhiên, dù cười nói rất vui vẻ, tâm trạng cũng chẳng bị ảnh hưởng vì những chuyện đã qua, thế nhưng cô nàng lại để lộ nét kỳ dị trên mặt. Đó chính là chiếc cằm trông khá dị hợm, nhìn như bị biến chứng phẫu thuật thẩm mỹ.


  Hình ảnh
  Hình ảnh

  Hình ảnh


  Tình trạng tương tự này từng xuất hiện khi Angelababy tham dự gameshow Keep Running. Có vô vàn tin đồn cho rằng bà xã Huỳnh Hiểu Minh từng động chạm dao kéo để chỉnh dung nhan, nhưng đích thân cô nàng từng nhiều lần phủ nhận chuyện này.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Dù vậy, những tin đồn như thế về Angelababy không bao giờ được dập tắt khi thỉnh thoảng, cô nàng vẫn để lộ dấu hiệu đáng ngờ liên quan đến vấn đề phẫu thuật thẩm mỹ.

  Thiên Bình - CTV
  Hình ảnh
Đăng trả lời 1 bài viết Bạn đang xem trang 1 / 1 trang

Ai đang trực tuyến?

Người dùng duyệt diễn đàn này: Không có thành viên nào đang trực tuyến và 38 khách